Showbiz muôn màu

Dương Lâm đòi “trảm” Trường Giang vì tội làm... bể chén khi múa!

HÀ TRÂM

Đăng lúc 07:15 | 31/07/2022

Với chủ đề 'Cuộc đua di sản', tập 7 của '2 ngày 1 đêm' bắt đầu một “cuộc đua” đúng nghĩa tìm kiếm những di sản tại cố đô Huế với rất nhiều thử thách trời ơi đất hỡi dành cho dàn cast.

Trong chuyến đi 2 ngày 1 đêm - Tự do Tự lo trong tập 6 trên vùng đất đại ngàn Kom Tum cùng với vị khách “lầy lội” – Hoa hậu H’Hen Niê, dàn cast đã có những bức tâm thư gởi cho nhau thật “thắm thiết” và cũng không quên “troll” nhau để gắn kết tình anh em. 

Tạm biệt vùng đất đại ngàn, 2 ngày 1 đêm đến với cố đô Huế mộng mơ cùng muôn vàng thử thách mới đang chờ đợi.

Với thử thách làm quen và tìm hiểu Nhã nhạc cung đình – Di sản văn hóa được Unesco công nhận, ban nhạc 2 ngày 1 đêm đã nhập “cuộc chơi” nhã nhạc theo cách độc đáo đậm chất tấu hài mà không hề ái ngại. 

Thử thách này đã làm cho anh cả Trường Giang lần đầu phạm phải trọng tội khiến "quý ông ô dề" Lê Dương Bảo Lâm đòi “xử trảm” để được lên chức trưởng đoàn. Không những đòi "trảm" Trường Giang, Dương Lâm còn mải chơi đuổi bắt với "nương nương" Ngô Kiến Huy đến quên nhiệm vụ.

“Nương nương” Ngô Kiến Huy rủ “công công” Lê Dương Bảo Lâm chơi đuổi bắt và quên nhiệm vụ

Vừa mới tìm ra địa điểm đầu tiên trong Đại nội, nhìn thấy phong cảnh hữu tình, Ngô Kiến Huy – Dương Lâm đã quên bẵng nhiệm vụ bắt đầu “nóng nghề” diễn kịch hái hoa, bắt bướm, dạo chơi. Dương Lâm khẳng định “hái hoa, bắt bướm” ngay sau khi đồng đội Ngô Kiến Huy hỏi Nhiệm vụ của mình là gì, quên rồi!”. 

Với tài năng diễn xuất đỉnh cao, "đại thần tay thối" nhập vai không chút bỡ ngỡ hóa thân thành nương nương yêu kiều diễm lệ “Nào Lâm! Đố chàng bắt được thiếp” kèm theo tràng cười đúng kiểu các phi tần. 

Lâm “công công” cũng nhanh chóng đuổi theo khiến em út HIEUTHUHAI – lơ ngơ gọi với theo “cho em theo với mấy sư huynh ơi!”. Rồi không biết bộ ba mê chơi nào có tìm hoàn thành thử thách của mình hay không, hay lại bị 3 quý ông kia “chê cười”.

Những tình huống bất ngờ, những câu chuyện dở khóc dở cười, những trò “chặt chém” nhau không hồi kết và đặc biệt là những trải nghiệm không ở đâu có trong nằm trong tập 7 chương trình 2 ngày 1 đêm lên sóng lúc 21g15 chủ nhật ngày 31-7 trên kênh YouTube Dong Tay Promotion, Youtube 2 ngày 1 đêm và 20h30 trên kênh HTV7 cùng siêu ứng dụng giải trí VieON.

Trường Giang không muốn cùng đội với 3/5 thành viên Trường Giang không muốn cùng đội với 3/5 thành viên '2 ngày 1 đêm' Trường Giang ‘đơ người’ khi bị Lyly xin tiền đóng học phí Trường Giang ‘đơ người’ khi bị Lyly xin tiền đóng học phí Trường Giang bị Lê Dương Bảo Lâm Trường Giang bị Lê Dương Bảo Lâm 'hành hạ' vì thích hơn thua
Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận