Showbiz muôn màu

Dương Cẩm Lynh: Tôi không bao giờ xem con là gánh nặng

HÀ TRÂM

Đăng lúc 19:02 | 03/08/2023

Sau khoảng thời gian sóng gió, Dương Cẩm Lynh trở lại với một số hoạt động nghệ thuật, và tập trung kinh doanh. Nữ ca sĩ cảm thấy may mắn vì có hai con trai là động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Sau biến cố, Dương Cẩm Lynh trở lại với một số hoạt động nghệ thuật, đồng thời tập trung kinh doanh. Bận rộn với công việc nhưng nữ diễn viên vẫn dành thời gian cho các con. 

Bởi theo sao phim Tiệm ăn dì ghẻ, hai con trai chính là tài sản lớn nhất và cũng là động lực để cô cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Dương Cẩm Lynh bù đắp cho các con sau những sóng gió

Dương Cẩm Lynh bù đắp cho các con sau những sóng gió

Dương Cẩm Lynh dắt con lên Đà Lạt nghỉ hè

Mới đây, Dương Cẩm Lynh sắp xếp thời gian để đưa Will và Liam du lịch Đà Lạt nhân dịp nghỉ hè. Nữ diễn viên tiết lộ đây là lần đầu tiên các con được gần gũi với thiên nhiên đến vậy. Cô chọn dịch vụ cắm trại giúp hai bé có những trải nghiệm khó quên.

“Các con của tôi vốn được sinh ra tại thành phố với những tòa nhà xe tầng, nhiều xe cộ lưu thông, nhiều tiện nghi… Vậy nên những trải nghiệm như vậy có lẽ sẽ khiến con nhớ mãi", cô nói.

Chọn Đà Lạt là địa điểm đưa con đi chơi, diễn viên phim Ải mỹ nhân bộc bạch: "Với mọi người có lẽ những điều này rất bình thường. Nhưng với tôi nó là cả một quá trình và nỗ lực rất lớn để có ngày hôm nay và một chuyến đi như thế này. 

Đây cũng là món quà tôi dành tặng cho hai con và cho cả bản thân mình sau tất cả và bắt đầu bước qua một con đường mới".

Dương Cẩm Lynh: "Nhờ các con, tôi hoàn thiện và tốt hơn từng ngày"

Dương Cẩm Lynh: "Nhờ các con, tôi hoàn thiện và tốt hơn từng ngày"

Dương Cẩm Lynh cho biết sau tất cả những gì xảy đến, cô thấy mình hạnh phúc và may mắn vì có hai con là nguồn động lực. 

Cô nói dù một ngày mệt mỏi đến đâu, chỉ cần ôm lấy con vào lòng và nhìn các bé vui cười một cách bình yên thì mọi buồn phiền cũng tan biến. 

“Động lực và niềm tự hào của tôi chính là các con. Tôi tự dặn bản thân phải sống lương thiện, bởi đó là chìa khóa để cùng các con có cuộc đời bình an", diễn viên 8X trải lòng.

Sau đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh nỗ lực bù đắp tình cảm cho hai con.

Sau đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh nỗ lực bù đắp tình cảm cho hai con.

Sau hai lần dang dở, Dương Cẩm Lynh chọn cuộc sống của một bà mẹ đơn thân, chăm lo cho con nhỏ. Nữ diễn viên thừa nhận hành trình vất vả này giúp cô khai phá được sự mạnh mẽ trong con người của mình. 

“Được làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn trong cuộc đời. Tôi không bao giờ than vãn hay nghĩ các con là gánh nặng. Ngược lại, nhờ con mà tôi mới hoàn thiện và tốt hơn từng ngày”, cô bộc bạch.

Việc dành nhiều thời gian, yêu thương các con cũng là cách Dương Cẩm Lynh bù đắp những thiếu thốn về mặt tình cảm trong các bé. Nữ diễn viên thấy may mắn khi hành trình của cô không đơn độc mà luôn có sự hỗ trợ từ ba ruột của mình. 

Nữ ca sĩ hoàn thiện hơn mỗi ngày nhờ hai con trai.

Nữ ca sĩ hoàn thiện hơn mỗi ngày nhờ hai con trai.

Bên cạnh công việc kinh doanh, Dương Cẩm Lynh cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch để trở lại nghệ thuật sau nửa năm im ắng. Cách đây không lâu, cô trở thành đại sứ của một thương hiệu nước hoa. Thông tin này khi được đăng tải đã nhận được sự động viên, ủng hộ từ khán giả. 

Bà mẹ hai con cho biết biến cố vừa qua giúp cô cảm nhận được sự yêu thương của mọi người. Vì vậy, cô không cho phép bản thân gục ngã mà dặn lòng luôn vững vàng hơn trong hành trình phía trước.

Dương Cẩm Lynh đưa con đi Đà Lạt chơi

Dương Cẩm Lynh ra sao sau ồn ào nợ nần 6 tỉ đồng?Dương Cẩm Lynh ra sao sau ồn ào nợ nần 6 tỉ đồng? Hồ Bích Trâm bị Dương Cẩm Lynh tát 4 phát trời giáng khi đóng "Bánh mì ông Màu"Hồ Bích Trâm bị Dương Cẩm Lynh tát 4 phát trời giáng khi đóng 'Bánh mì ông Màu' Hai mối tình tin đồn của Jisoo trước khi xác nhận hẹn hò Ahn Bo HyunHai mối tình tin đồn của Jisoo trước khi xác nhận hẹn hò Ahn Bo Hyun
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU