Showbiz muôn màu

Dương Cẩm Lynh ra sao sau ồn ào nợ nần 6 tỉ đồng?

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:23 | 14/06/2023

Hậu lùm xùm nợ nần lên đến 6 tỉ đồng nổ ra, cuộc sống và hoạt động của diễn viên Dương Cẩm Lynh vẫn được khán giả quan tâm.

Mới đây, Dương Cẩm Lynh đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội để chia sẻ về cuộc sống của mình. Những bài đăng này nhận nhiều lời khen ngợi, khích lệ tinh thần nữ diễn viên sống tích cực, chăm chỉ.

Dương Cẩm Lynh ra sao sau ồn ào nợ nần 6 tỉ đồng? - Ảnh 1.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh sống tích cực sau cú sốc nợ nần

Dương Cẩm Lynh bình tâm, chăm chỉ "cày" trả nợ

Bên cạnh tham gia đóng phim, Dương Cẩm Lynh tranh thủ bán hàng trên mạng, đi sự kiện,... để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và chi trả dần khoản nợ khủng. Có vẻ như sau cú sốc vì chuyện nợ nần bị vỡ lở, mất kiểm soát, Dương Cẩm Lynh đã dần lấy lại cân bằng, chọn cách đối diện và vượt qua chứ không hề né tránh.

Từng có thời điểm, Dương Cẩm Lynh bị khủng hoảng, phải bán nhà bán xe và nhiều món đồ hàng hiệu khác để trả bớt các khoản nợ, nhưng các chủ nợ vẫn gây áp lực khiến cô buộc phải lên tiếng trần tình. 

Thậm chí, nữ diễn viên Mặt nạ máu phải cầu xin chủ nợ thôi quấy rầy để cô có thể tập trung làm việc kiếm tiền. 

Dương Cẩm Lynh ra sao sau ồn ào nợ nần 6 tỉ đồng? - Ảnh 3.

Dương Cẩm Linh chăm chỉ tham gia các dự án phim truyền hình

Đến hiện tại, Dương Cẩm Lynh đã có thể cân bằng được công việc và cuộc sống. Song song với làm nhiều việc để kiếm tiền, nữ diễn viên có thời gian chăm sóc hai con trai nhỏ. Những lời mời đóng phim cũng dần trở lại với cô. Có lẽ đây chính là động lực giúp bà mẹ hai con yêu đời, có thêm động lực vượt qua thử thách lớn.


Điều này càng được thể hiện rõ hơn khi mới đây, một tài khoản đặt câu hỏi đầy châm chọc với nữ diễn viên ngay trên trang cá nhân. Tài khoản này viết: "Trả hết nợ chưa?" khi thấy Dương Cẩm Lynh thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ, yêu đời.

Trong khi nhiều cư dân mạng đã phản hồi bằng icon phẫn nộ với tác giả của bình luận. Riêng chính chủ bài đăng này, Dương Cẩm Lynh nhẹ nhàng trả lời: "Cảm ơn em. Nhờ sự quan tâm của em, chị tạm sống được và dần trả hết nợ".

Động thái phản hồi thẳng thắn và rõ ràng của nữ diễn viên đã nhận được nhiều sự khen ngợi của cư dân mạng. 

Cuộc sống hiện tại của Ngô Diệc Phàm: Sống trách nhiệm, được bạn tù tin tưởngCuộc sống hiện tại của Ngô Diệc Phàm: Sống trách nhiệm, được bạn tù tin tưởng Cuộc sống thôn quê của ‘họa mi núi rừng’ Siu BlackCuộc sống thôn quê của ‘họa mi núi rừng’ Siu Black Cô gái có cuộc sống dở khóc dở cười vì quá giống Taylor SwiftCô gái có cuộc sống dở khóc dở cười vì quá giống Taylor Swift
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU