Showbiz muôn màu

Dược Sĩ Tiến, hoa hậu Hương Giang thành nhà sản xuất Miss Universe Vietnam

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:34 | 29/01/2024

Tại buổi lễ ký kết vào sáng 29-1, Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Universe tại Việt Nam) chính thức công bố hai đối tác của mình là Dược Sĩ Tiến và hoa hậu Hương Giang.

Sáng 29-1, họp báo ký kết công bố nhà sản xuất của cuộc thi Miss Universe Vietnam được diễn ra tại TP.HCM. Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - đại diện tổ chức Miss Universe Vietnam - công bố hoa hậu Hương Giang và Dược Sĩ Tiến chính thức trở thành nhà sản xuất mới của cuộc thi mùa giải năm 2024.

Dược Sĩ Tiến, hoa hậu Hương Giang và bà Thúy Nga (giữa) - người sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam tại lễ ký kết hợp tác

Dược Sĩ Tiến, hoa hậu Hương Giang và bà Thúy Nga (giữa) - người sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam tại lễ ký kết hợp tác

Cú bắt tay bất ngờ của Miss Universe Vietnam với Dược Sĩ Tiến và Hương Giang

Nói về màn bắt tay này, bà Thúy Nga - đại diện Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - đánh giá cao sự thông minh, quyết đoán trong công việc của hoa hậu Hương Giang và Dược Sĩ Tiến.

“Chúng tôi hy vọng rằng sự kết hợp này sẽ làm nên một mùa thi thành công rực rỡ, và đó sẽ là sự mở đầu cho nhiều dự án sau này”, bà Thúy Nga cho hay.

Đại diện Miss Universe Vietnam - bà Thúy Nga khẳng định bộ đôi Dược Sĩ Tiến và Hương Giang có màu sắc trẻ trung, năng động và tư duy tốt trong việc sản xuất chương trình. Do đó, tổ chức quyết định chọn cặp đôi để trở thành đối tác cho mùa giải.

Tại họp báo, Dược Sĩ Tiến cho biết anh rất tự hào khi được tổ chức Miss Universe Vietnam "chọn mặt gửi vàng" để đồng hành trong mùa giải tiếp theo. Ngoài ra, Dược Sĩ Tiến cũng cho biết cuộc thi Miss Universe Vietnam không thua kém bất kỳ chương trình nào mà anh tổ chức trước đây.

Dược Sĩ Tiến cho biết anh rất tự hào khi được đồng hành cùng Miss Universe Vietnam

Dược Sĩ Tiến cho biết anh rất tự hào khi được đồng hành cùng Miss Universe Vietnam

Với kinh nghiệm của mình, Hương Giang cho biết sẽ cố gắng để Miss Universe Vietnam phát triển, sánh vai các nước trong khu vực Đông Nam Á cũng như châu Á. Về việc thay đổi tiêu chí cuộc thi như mở rộng độ tuổi, cho phép thí sinh chuyển giới tham gia... cô sẽ cùng bàn bạc với công ty.

Xuất hiện tại sự kiện, Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa bày tỏ niềm thích thú trước màn hợp tác giữa Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với phía Dược Sĩ Tiến và hoa hậu Hương Giang. 

Người đẹp sinh năm 1998 bày tỏ: “Tôi tin rằng đây là sự kết hợp bùng nổ và khán giả sẽ mong nhiều dự án sắp tới”.

Cú bắt tay của Dược Sĩ Tiến, Hương Giang với tổ chức Miss Universe Vietnam đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng fan sắc đẹp trong nước.

Cú bắt tay của Dược Sĩ Tiến, Hương Giang với tổ chức Miss Universe Vietnam đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng fan sắc đẹp trong nước.

Công ty do bà Nguyễn Thị Thúy Nga quản lý đã mua lại bản quyền cử đại diện dự thi Hoa hậu Hoàn vũ từ tháng 2-2023. Miss Universe Vietnam trải qua mùa giải đầu tiên với người chiến thắng là Bùi Quỳnh Hoa. Tuy nhiên, người đẹp không đạt thành tích ở Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvador.

Ngày 18-1, MC Quỳnh Nga vừa dừng chức vụ giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam. Vì có kế hoạch cá nhân, siêu mẫu Lan Khuê cũng không tiếp tục đảm nhận chức vụ CEO của Miss Universe Vietnam và không có mặt tại buổi công bố nhà sản xuất mới.

Lộ diện đội hình Lộ diện đội hình 'nam thần' khuynh đảo Sóng 24 Ngọc Thanh Tâm đưa cả Ngọc Thanh Tâm đưa cả 'vũ trụ hài' vào web drama Mắc gì Tết? Trailer phim Trà: Việt Hương chiếm trọn spotlight, quyết dẹp loạn Trailer phim Trà: Việt Hương chiếm trọn spotlight, quyết dẹp loạn 'bé trà xanh'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU