Showbiz muôn màu

Đột nhập buổi tổng duyệt của SpaceSpeakers: Choáng váng xen lẫn... váng choáng

MẪN NHI

Đăng lúc 21:30 | 11/11/2022

Tối 10-11, 11 nghệ sĩ SpaceSpeakers cùng dàn khách mời lần đầu tổng duyệt trên sân khấu chính thức của KOSMIK Live Concert. Soobin thốt lên: ‘Choáng với âm thanh, ánh sáng, concept cho từng tiết mục!’. Các nghệ sĩ khác thì nhìn ảnh thôi đã thấy ‘phê’

Hôm 8-11, các nghệ sĩ của KOSMIK Live Concert đã tổng duyệt buổi đầu tiên tại Nhà thi đấu Quận 7. Họ đã chạy tổng thể chương trình cùng dancer, nhưng chưa có đạo cụ và concept sân khấu. Đến tối 10-11, các nghệ sĩ tổng duyệt với đầy đủ kịch bản như đêm diễn chính thức tại KOSMIK Live Concert.

Đột nhập buổi tổng duyệt của SpaceSpeakers: Choáng váng xen lẫn... váng choáng - Ảnh 1.

SOOBIN phiêu quá này!

Mọi thứ khác biệt hoàn toàn so với buổi trước đó, khi các nghệ sĩ tổng duyệt trên sân khấu “xịn sò”, với hệ thống ánh sáng khủng, biến chuyển liên tục. 

Số ít người trong ban tổ chức có mặt ở buổi tổng duyệt lần này đã phấn khích, khi chứng kiến âm nhạc, kết hợp ánh sáng, sân khấu “nhập vai” một cách trọn vẹn nhất của KOSMIK Live Concert.

SOOBIN chia sẻ sau buổi tổng duyệt trước ngày diễn ra KOSMIK Live Concert: “Lúc này, sự chuẩn bị của các anh em nghệ sĩ về cơ bản hoàn tất. Các anh em rất phấn khích khi đêm nay được tổng duyệt tại sân khấu thực tế. 

SOOBIN đã choáng ngợp trước các concept khủng cho từng tiết mục, hệ thống ánh sáng hàng nghìn đèn và dàn loa 360 độ. KOSMIK Live Concert chắc chắn sẽ mang đến cho các khán giả trải nghiệm tốt nhất về âm nhạc, hình ảnh, ánh sáng và dàn dựng vũ đạo”.

Đột nhập buổi tổng duyệt của SpaceSpeakers: Choáng váng xen lẫn... váng choáng - Ảnh 2.

Kimmese

Đột nhập buổi tổng duyệt của SpaceSpeakers: Choáng váng xen lẫn... váng choáng - Ảnh 3.

Cường Seven

Đột nhập buổi tổng duyệt của SpaceSpeakers: Choáng váng xen lẫn... váng choáng - Ảnh 4.

Rhymastic

Đột nhập buổi tổng duyệt của SpaceSpeakers: Choáng váng xen lẫn... váng choáng - Ảnh 5.

Binz

KOSMIK Live Concert đang đếm ngược 2 ngày trước “giờ G”. Lúc này, công tác tổ chức, dàn dựng sân khấu hoàn thiện 99%. 17 nghệ sĩ biểu diễn tại KOSMIK Live Concert cũng hoàn tất khâu tập luyện. Tất cả đã sẵn sàng để hướng đến Live Concert quy mô lớn nhất từng có của giới Rap/Hip hop Việt. 

Không chỉ vậy, đây là Concert mang tính bước ngoặt cho nền công nghiệp biểu diễn Việt Nam. KOSMIK Live Concert không có sân khấu vật lý, mà thay bằng không gian biểu diễn. 

Các khán giả ở hạng vé GA được trải nghiệm “nhập vai” cùng các nghệ sĩ biểu diễn. Và mỗi nghệ sĩ cũng tham gia nhập vai, hòa nhập cùng đám đông hàng nghìn khán giả.

Đột nhập buổi tổng duyệt của SpaceSpeakers: Choáng váng xen lẫn... váng choáng - Ảnh 6.

`Dream team` nhà SpaceSpeakers

SpaceSpeakers thông báo đã `sold out` toàn bộ hạng vé ở KOSMIK Live Concert. Bên cạnh những khán giả của SpaceSpeakers, KOSMIK Live Concert đón một loạt gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt như: hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, hoa hậu Lương Thùy Linh, hoa hậu Đỗ Thị Hà, cầu thủ Bùi Tiến Dũng cùng một loạt rapper, ca sĩ đến tiếp lửa cho các nghệ sĩ SpaceSpeakers.

SpaceSpeakers gây "sốc" khi công bố mức vé 100 triệu đồng cho live concert KOSMIK SpaceSpeakers gây 'sốc' khi công bố mức vé 100 triệu đồng cho live concert KOSMIK Từ "thánh mưa", Trung Quân quyết thành "thánh ballad"? Từ 'thánh mưa', Trung Quân quyết thành 'thánh ballad'? Babyface tung clip chào Việt Nam, hẹn diễn tại Hozo International Music Festival vào tháng 12 Babyface tung clip chào Việt Nam, hẹn diễn tại Hozo International Music Festival vào tháng 12

Nhà SpaceSpeakers tung hẳn clip hướng dẫn khán giả vào xem Kosmik Live Concer. `Cồng kềnh` chưa!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU