Lẩu Thập Cẩm

Đón người yêu cũ về nhà sống chung với vợ

AN NGUYÊN

Đăng lúc 21:33 | 06/10/2022

Một người đàn ông Ấn Độ đã cưới người yêu cũ và dẫn về nhà sống chung với vợ mình trong sự ngỡ ngàng của cư dân mạng. Mấy ai bảnh như anh?!

Cặp đôi Kalyan và vợ Vimala là hai nhà sáng tạo nội dung khá nổi tiếng trên YouTube và nền tảng Share Chat. Cả hai đến từ thành phố Tirupati, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ.

Đón người yêu cũ về nhà sống chung với vợ - Ảnh 1.

Vimala (trái) đến tham dự đám cưới của chồng mình và bạn gái cũ.

Thời gian gần đây, Vimala biết tin chồng mình và người yêu cũ tên Nitya Sree vẫn qua lại với nhau. Sau khi chuyển đến từ thành phố Visakhapatnam, cô này đã tìm cách nối lại liên lạc với Kalyan, bất chấp người đàn ông này đã lập gia đình. 

Thậm chí, người phụ nữ này còn tìm đến gặp vợ của người yêu cũ, đề nghị được chuyển về sống chung nhà với cả hai, theo Oddity Central.

Khá bối rối trước nguyện vọng đến từ vị trí người yêu cũ của chồng, song cuối cùng Vimala đã đồng ý. Không dừng ở đó, cô còn tham gia vào lễ cưới và chúc phúc "cặp đôi mới".

Câu chuyện của ba người trên ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội. Một số người chỉ trích Kalyan đã phản bội lại vợ mình, bằng việc kết hôn với bạn gái cũ. Trong khi đó, không ít lời khen ngợi dành gửi đến Vimala vì lòng bao dung, rộng lượng của cô trong tình huống trớ trêu này.

Tuy nhiên, trường hợp của vợ chồng Vimala không phải hiếm tại Ấn Độ khi một số bang ở quốc gia này vẫn cho phép chế độ đa thê tồn tại.

Ảnh vui 6-10: Chú rể căng não vượt qua bài IELTS Listening mới được rước dâu Ảnh vui 6-10: Chú rể căng não vượt qua bài IELTS Listening mới được rước dâu Ảnh vui 4-10: Nấu cơm bằng điện xe hơi Ảnh vui 4-10: Nấu cơm bằng điện xe hơi 'Già có gì vui?' - Bộ ảnh khiến dân mạng đua nhau đòi thành... người cao tuổi!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm