Showbiz muôn màu

Đội Phạm Thoại bùng nổ ở bán kết 'Ngôi sao chốt đơn'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 17:57 | 27/05/2024

Tập 5 và cũng là bán kết của chương trình 'Ngôi sao chốt đơn' với chiến thắng thuộc về đội Phạm Thoại và Lucie Nguyễn - Tuấn Dương.

Trong tập này, các đội sẽ thực hiện thử thách livestream liên hoàn giới thiệu sản phẩm mới của nhãn hàng. Với sự sáng tạo và hỗ trợ thí sinh hết mình, Mentor Phạm Thoại nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo.

Theo đó, Phạm Thoại đóng vai Hoàng hậu đang gặp vấn đề về sức khỏe và muốn tìm sản phẩm tốt để bồi dưỡng cơ thể. Lúc này, các đại thần, quý phi mới dâng lên cho "Hoàng hậu" Phạm Thoại những viên uống là sản phẩm của nhãn hàng.

Khánh Vân là khách mời của team Phạm Thoại.

Khánh Vân là khách mời của team Phạm Thoại.

Sôi nổi, hài hước, vừa đảm bảo tính bán hàng mà vẫn thỏa được tính giải trí là những gì có ở màn livestream liên hoàn của đội Phạm Thoại.

Đặc biệt, Phạm Thoại còn mời Hoa hậu Khánh Vân đến chương trình để hỗ trợ cho phần thi của đội mình. Khánh Vân vừa xuất hiện, các giám khảo Lê Dương Bảo Lâm - Dược Sĩ Tiến - Hương Giang vỗ tay cổ vũ.

Khánh Vân và Phạm Thoại tung hứng ăn ý, tạo nên tiếng cười vui nhộn cho phần thi livestream liên hoàn.

Khánh Vân và Phạm Thoại tung hứng ăn ý, tạo nên tiếng cười vui nhộn cho phần thi livestream liên hoàn.

Không những thế, Phạm Thoại còn tạo điều kiện để thí sinh Yên Đan có cơ hội khoe khả năng đu vòng uốn dẻo trên cao. Xinh đẹp, đa tài và luôn tự tin trước ống kính, Yên Đan chứng tỏ rằng cô thực sự là gà chiến rất mạnh trong đội của Phạm Thoại

Không những thế, Phạm Thoại còn tạo điều kiện để thí sinh Yên Đan có cơ hội khoe khả năng đu vòng uốn dẻo trên cao. Xinh đẹp, đa tài và luôn tự tin trước ống kính, Yên Đan chứng tỏ rằng cô thực sự là gà chiến rất mạnh trong đội của Phạm Thoại

Phạm Thoại đưa 3 thí sinh vào chung kết Ngôi sao chốt đơn 2024

Kết thúc các phần thi, đội Phạm Thoại và đội Lucie - Tuấn Dương có cùng số điểm từ giám khảo. Sau khi hội ý, Phạm Thoại và Lucie - Tuấn Dương quyết định cùng nhận chiến thắng và sẽ chọn ra 3 thí sinh để vào chung kết.

Đội Phạm Thoại bùng nổ ở bán kết 'Ngôi sao chốt đơn'- Ảnh 4.

Sau khi Yên Đan (đội Phạm Thoại) và Ngọc Thiệp (đội Lucie - Tuấn Dương) được chọn, Phạm Thoại tiếp tục chứng tỏ chiến thuật “cao tay" khi chọn Kha Vũ đội Call Me Duy vào chung kết.

Đây là cách “trả thù" ngọt ngào mà Phạm Thoại dành cho Call Me Duy, nghĩa là Phạm Thoại vẫn muốn Call Me Duy có thí sinh góp mặt trong chung kết nhưng người này phải là thí sinh yếu thì đội Phạm Thoại mới loại bớt được đối thủ trong trận chiến quyết định cuối cùng.

Đáng nói hơn cả, khi bán kết Ngôi sao chốt đơn khép lại, đội Phạm Thoại được giữ thêm 2 thành viên vào chung kết, đó là Marco (Nguyễn Thượng Nhân) và Anh Quân. Như vậy, Phạm Thoại đã thành công trong việc bảo toàn đội hình, đưa 3 thí sinh còn lại vào thẳng chung kết.

Đội Phạm Thoại bùng nổ ở bán kết 'Ngôi sao chốt đơn'- Ảnh 5.

Tại Ngôi sao chốt đơn, Phạm Thoại nhiều lần gây bất ngờ cho các giám khảo bởi sự tình cảm, tận tâm dành cho các thí sinh. Không ồn ào, náo nhiệt như trên mạng xã hội, Phạm Thoại mang đến hình ảnh hết mình, chẳng ngại ngần lui về phía sau để nhường đất diễn cho thí sinh tỏa sáng.

Trong 1 tập phát sóng, Dược Sĩ Tiến - Hương Giang - Diệp Lâm Anh nhận xét rằng nhìn cách Phạm Thoại làm việc mới hiểu vì sao hot TikToker này nổi tiếng. Theo các giám khảo, Phạm Thoại thông minh, bắt trend, chuyên nghiệp và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ thí sinh của mình.

Top 10 thí sinh của The Shoppertainer - Ngôi sao chốt đơn 2024 chính thức bước vào vòng chung kết:

Team Mentor Phạm Thoại: Đỗ Yên Đan, Marko Nguyễn, Anh Quân.

Team Mentor Long Chun: Kan Hy, Tiêu Thố.

Team Mentor Lucie Nguyễn - Tuấn Dương: Nguyễn Hoàng Long, Trần Lê Ngọc Thiệp, Bùi Lê Mai Hương.

Team Mentor Call Me Duy: Kha Vũ, Hồng Phúc.

Đội Phạm Thoại bùng nổ ở bán kết 'Ngôi sao chốt đơn'- Ảnh 6.'Soi' mối quan hệ giữa 30 Anh Trai qua loạt ảnh hậu trường 'lầy lội' Park Bo Gum xả loạt ảnh Park Bo Gum xả loạt ảnh 'tình bể bình' với Suzy Harold và cây bút phép thuật: Chuyến phiêu lưu từ trí tưởng tượngHarold và cây bút phép thuật: Chuyến phiêu lưu từ trí tưởng tượng

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU