JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Thư gửi Tục Tưng đi cách ly

Nếu buồn Tục Tưng đem tôm hùm ra đếm chân cho đỡ buồn như con chuồn chuồn, đỡ chán như con gián Tục Tưng nhé!

Tục Tưng iu dấu!

Tục Tưng của tía! Bữa trước Tục Tưng yêu cầu tía gửi cho Tục Tưng 2 cái máy quạt nên tía liền gửi vào khu cách ly hai cái máy lạnh 8 ngựa. Bọn người quản lý khu cách ly không biết nghĩ gì? Quạt máy sao đủ mát, nên tía không tiếc tiền mua luôn cái máy lạnh cho Tục Tưng đỡ oi bức trong mùa dịch bệnh. Nhà mình không có gì ngoài việc có điều kiện nên Tục Tưng an lòng hưởng thụ cuộc sống khi bị cách ly.

Biết Tục Tưng đã quen với sơn hào hải vị, sợ Tục Tưng không quen ăn uống trong điều kiện kham khổ nên má rất lo. Bữa kia má đã gửi cho Tục Tưng 20kg tôm hùm, 50kg hào sữa, 100kg thịt bò tơ vào khu cách ly. Bò tơ Tục Tưng dùng ăn với mì, ngán thì Tục Tưng chuyển qua bóp gỏi. Hào sữa Tục Tưng nhớ nướng với phô mai mới ngon. Còn tôm hùm khi nào Tục Tưng buồn đem ra đếm chân cho nó đỡ buồn như con chuồn chuồn, đỡ chán như con gián. Tục Tưng an tâm, ít bửa má sẽ gửi vào khu cách ly 8 cái tủ lạnh. Hải sản ăn không hết Tục Tưng để vào tủ lạnh ăn dần. Má tin Tục Tưng sẽ vượt qua dễ dàng dịch bệnh có đúng hôn?

Dì Bảy rất thương Tục Tưng. Hôm kìa dì đã gửi cả tạ trái cây cho Tục Tưng nào nho Mỹ, táo Canada, cherry Hàn Quốc...để Tục Tưng từ từ thưởng thức. Biết Tục Tưng sẽ bực bội, nực nội khi phải sống trong cảnh giam cầm nên nội ngoại hai bên rất lo cho Tục Tưng. Dì Tám biết Tục Tưng đang thèm sầu riêng, hổm rày dì đi gom hàng chuẩn bị gửi vào cho Tục Tưng. Ít bữa nữa Dì Tám sẽ chở nguyên xe tải 10 tấn sầu riêng vào khu cách ly cho Tục Tưng ăn đã thèm. Mỗi ngày ăn một loại trái cây, 14 ngày sẽ qua nhanh thôi Tục Tưng ạ! Ăn trái cây sẽ giúp Tục Tưng trắng da, đẹp tóc. 

Hôm qua tía đã nói chuyện với cả tộc. Bác Ba trai yêu cầu phải dọn luôn cái phòng ngủ ở nhà đem vào khu cách ly cho con. Bác Ba biết Tục Tưng vào trỏng không quen giường nệm lạ, Tục Tưng sẽ không ngủ được. Tục Tưng thức mà ho lại làm khổ anh em bảo vệ khu cách ly. Chú Sáu thì nhất quyết dời cái hồ bơi ngoài trời ở nhà vào khu cách ly, để mỗi sáng Tục Tưng có nước để xúc miệng, rửa chân. Bác Bốn còn lo lắng hơn nhiều. Tục Tưng vào đó không có gì giải trí, xung quanh 4 bức tường dễ làm Tục Tưng nổi quạu. Bác Bốn đang xin quản lý khu cách ly lắp cho Tục Tưng phòng karaoke chuẩn stuido để Tục Tưng giải trí mỗi ngày. Con là sương sa hột lựu của hai bên nội ngoại, nên Tục Tưng hoàn toàn an tâm. Tục Tưng muốn gì là có cái đó, bọn quản lý khu cách ly dễ gì làm khó được dòng họ nhà ta?

Anh Hai Tục Tưng có quen rất nhiều anh em xã hội. Tục Tưng vào đó, có bị ăn hiếp hãy gọi ngay cho tía. Anh Hai sẵn sàng gửi vài chục anh em xã hội vào khu cách ly để bảo vệ Tục Tưng. Cứ ho một phát là có người hầu hạ. Còn hơn Tục Tưng về nhà ho là cả họ phải lo. Hãy thưởng thức cảnh bị cách ly như một chuyến đi du lịch với đầy đủ trang thiết bị, nhu yếu phẩm...chuẩn 5 sao Tục Tưng nhé. Iu Tục Tưng!

Ký tên: Đại gia đình Phàm Phu Tục Tử

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Soái ca mùa COVID

Soái ca mùa COVID

Cả chợ chỉ lác đác vài tay thanh niên nhấp nhỏm ra chợ mua đồ nhậu. Hắn cười khinh bỉ đám đàn ông chỉ biết nhậu và nhậu. Mẹ kiếp, đang COVID, phải làm gì cho đáng mặt đàn ông chứ!

15/08/2020 13:45
Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Bạch Long Mã thấy Bát Giới bị cơn lốc cuốn đi, con ngựa dẫm chân liên hồi. Không đau lòng sao được, nhị sư huynh của hắn trắng trẻo, mập mạp dễ thương đến như vậy mà. Cho đúng tinh thần "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ", Bạch Long Mã hí thảm thiết, chập sau hắn biến thành trai thanh niên khôi ngô tuấn tú.

11/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl

Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl "tâm hồn" to, Bát Giới lại ngẩn ngơ

Thầy trò Đường Tăng vượt kiếp nạn do cậu Phật Tổ bày ra, đây có thể coi là trận đánh oanh liệt nhất của Đường Tăng và các học trò. Trên dưới một lòng khiến Đại Bàng tinh bại trận, quan trọng hơn Đường Tăng đã chứng minh được tài lãnh đạo của mình. Từ đây Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng càng kính trọng boss của mình hơn.

10/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng

Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng "Kế không thành"

Đây lại nói về Đại Bàng tinh - cậu của Phật Tổ đang chiếm giữ ngọn Thạch Bi Sơn xưng bá xưng hùng. Tin đồn ăn thịt Đường Tăng sẽ trường sinh bất tử làm con yêu này rất thích thú. Hắn chọn đoạn đèo Cả này giăng bẫy để bắt cho bằng được Đường Tăng.

08/08/2020 10:00