Đời Cười

Tên cướp thứ 41

Cu Làng Cát

Đăng lúc 10:50 | 02/09/2019

Tèo bị cả làng chửi bay, từ ngày nó đưa việc kinh doanh trên mạng về làng nó giàu sụ. Hàng gì cũng bán. Nó lập trang web alibaba và 40 tên cướp. Không ngờ dân bảo hắn là tên cướp thứ 41.

1. Cách làm giàu của Tèo là bất chấp, thích nói ngược, ngoa ngôn và triết lý rẻ tiền. Làm ra được triệu bạc hay tỉ đô, Tèo cho lính tráng ghi lại như dạng hoạt ngôn nhưng bắt truyền bá hướng đến danh ngôn, tỉ như 18 tuổi mà chưa giàu, bạn phải xem lại dòng họ nhà mình. 30 tuổi chưa thành tỉ phú phải coi lại cái số bạn sinh khắc nào. Đừng chọn bạn bè là đối tác mà phải chọn đối tác giàu có mà trục lợi. Người xưa cho bạn tiền thì bạn nên phản bội lại họ khi đã thành công. Nếu tạo nhiều việc làm mà không có lợi lộc gì thì phải nghĩ lại bản thân…Tèo cho khắc trên đá, gỗ phiến, quẳng hết lên mạng Internet những câu nói bất hủ xà quần như thế để khẳng định tầm cỡ doanh nhân thành đạt. Đi đứng, ăn nói đều phải chân ngôn khẩu khí, không dùng ngôn ngữ dễ hiểu dễ viết, người ta nói rõ ràng thì Tèo hét lên cho lộn vòng, rồi cho đàn em thổi vào đó tầm triết lý doanh gia. Để nổi tiếng hơn, Tèo xây dựng đội ngũ truyền thông trên mạng xã hội cây nhà lá vườn alibabava40tencuop.com, cho quẳng lên đó cái gọi là kho tàng để đời, in sách, đưa về cho vô vàn nhà trường, học sinh.2. Giàu có cỡ bự Tèo bơi ra khỏi biên giới làng, không ngờ người của khắp thiên hạ nói hắn là tên cướp thứ 41. Cũng bởi hắn bán hàng giả đủ loại trên trang web nhà hắn nhờ vào sự bảo trợ của trưởng làng và đám lý trưởng cổ hủ, thô kệch, không chịu chơi với văn minh mà xây riêng cái mạng mang tầm làng xã, xong rồi đưa bà bán kẹo cau, ông bán hồ lô, đứa bán xíu mà… vào kinh doanh. Sau nữa nó bắt chước mạng xã hội thế giới cho chát chút, nhắn tin, thanh toán bên trong vì người Tên cướp thứ 41 Tèo bị cả làng chửi bay, từ ngày nó đưa việc kinh doanh trên mạng về làng nó giàu sụ. Hàng gì cũng bán. Nó lập trang web alibaba và 40 tên cướp. Không ngờ dân bảo hắn là tên cướp thứ 41. ta bùng nổ buôn bán online đủ loại. Hắn mở cửa cái trang đó hết cỡ nhưng làng vẫn chặn mấy trang bên ngoài, thành ra cái làng ấy vẫn là ốc đảo, người bán đi cóp mẫu mã đủ loại nhãn hàng nổi tiếng khắp vùng rồi về làm giả, từ tivi, tủ lạnh, áo quần hàng hiệu đẳng cấp đến cái bát uống trà, hay cái tăm tre cũng xuất hiện hàng nhái, đồ giả. Chính vầy mà Tèo giàu lên dễ sợ, giàu một cách trọc phú. Từ đó người ta nói hắn là tên cướp thứ 41. Hắn không giận, chả tức lại thấy sướng rêm với danh xưng đó. Là vì cả thế giới được một thằng cướp ngoài vòng pháp luật mà chẳng ai sờ đến, lại có đứa mến mộ như điếu đổ đến nỗi phải vái lạy cách Tèo kinh doanh, kiếm tiền bất chấp thủ đoạn. Nó sướng là vì có một thế hệ con nít mê mẫn làm tiền bằng mọi cách vậy.

3. Chiêu độc hơn nữa của Tèo mới xứng danh tên cướp thứ 41 ngoài vòng pháp luật, dân làng bị bão mất điện, tối thui, nhà sập, người chết la liệt, hắn lại cho nổi sóng thi hoa hậu giữa biển trời thương đau. Hắn triết luận kiểu Tèo rằng; cái đẹp ở chỗ nào cũng đẹp, giữa thiên tai càng đẹp, phải diễn giữa thiệt hại của dân mới quên đi mất mát. Rứa là hắn cho thi một cách bất chấp, tiền thu vô kể. Dân làng chửi nó vô nhân, Tèo cho em út viết trên mạng xã hội mô tả người địa phương kéo đến đông như thế nào, trật tự như thế nào, chiêm ngưỡng nhan sắc hoa hậu như thế nào. Hắn còn tuyên bố rằng đây là hoa hậu của những tên cướp trong huyền thoại bước ra ngoài đời. Hắn nói ấy là nhan sắc lộng lẫy bước qua vùng mưa bão. Ai thắc mắc gì hắn cho đội ngũ truyền thông khóa lại chỉ trích bằng các bài viết tán dương sự thành công bất ngờ, những vẻ đẹp của 40 tên cướp xưa được tái hiện, bên cạnh là những chân dài, đấy là cái đẹp của một bầy cướp có văn hóa. Tèo khôn ranh đến lỏi vậy nên hắn khoái cái nhãn hiệu cuộc thi hoa hậu của những tên cướp để hắn là tên cướp thứ 41 vô tiền khoáng hậu.


Cu Làng Cát

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Đời Cười
  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

   Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

   Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

   25/01/2022 08:50
   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

    Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

    Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

    22/01/2022 15:15
    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

     Ai khôn như vợ thằng Đậu?

     Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

     24/09/2021 10:30
     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

      Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

      Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

      23/09/2021 14:56
      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

       Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

       Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

       23/09/2021 19:00
       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

        Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

        Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

        22/09/2021 03:10
        Sự tích về chị Hằng

         Sự tích về chị Hằng

         Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

         17/09/2021 17:00
         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

          Đâu rồi minh chủ võ lâm?

          Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

          17/09/2021 19:01
          Buổi học online của con anh Bờm

           Buổi học online của con anh Bờm

           Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

           17/09/2021 13:19
           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

            Sao kê và sự ra đời của các youtuber

            Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

            17/09/2021 15:09