JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Sự tích bà Trời tại sao mưa lại ngập rác!

Kết hôn với ông Trời, bà Trời ngay lập tức có bầu sinh ra được cả đống con, đó là Trái Đất, Mộc Tinh, Kim Tinh, Hỏa Tinh, Thổ Tinh, Thủy Tinh... Bởi vậy người ta hay nói bầu trời là vậy.

Ngày xửa ngày xưa, khi xảy ra vụ nổ Bigbang, ông Trời được sinh ra đầu tiên ở hệ Mặt trời. Sống cô đơn trong vũ trụ cả tỷ năm, ông Trời mới gặp được bà Trời.

Đôi trẻ đến với nhau bằng tình yêu chân chính. Họ kết hôn, bà Trời ngay lập tức có bầu sinh ra được cả đống con đó là Trái Đất, Mộc Tinh, Kim Tinh, Hỏa Tinh, Thổ Tinh, Thủy Tinh... Diêm Vương Tinh. Bởi vậy người ta hay nói bầu trời là vậy.

Từ khi về chung nhà đôi trẻ còn hạnh phúc, đến khi có cả đàn con áp lực tiền học phí, học thêm ngày tăng. Ông Trời và bà Trời chửi mắng nhau như cơm bữa. Ai cũng nóng tính nên trong nhà thường xuyên xảy ra những trận chiến nảy lửa nhiệt độ lên tới cả triệu độ C.

Quá chán nản với cha mẹ mình, các con của ông bà Trời bèn bỏ nhà đi bụi. Đứa đi về miền xa xôi hẻo lánh nhiệt độ lạnh căm, đứa đi về phương nóng điên người không có sự sống. Duy chỉ có anh chàng Trái Đất chọn nơi vừa đủ nóng, lạnh. Nhờ vậy mà sự sống sinh sôi nảy nở trên khắp hành tinh xanh.

Lần nọ có tin đồn từ ngoài dải Ngân Hà, Diêm Vương Tinh không phải là con ruột của ông Trời. Ông Trời đớn đau khi biết kết quả xét nghiệm DNA đúng như đồn thổi. Ông Trời buồn bã đặt NASA làm cho mấy cái tàu vũ trụ đi tìm bồ nhí. Mỗi lần ông Trời đi tìm tiểu tam, ông nhờ Mặt Trăng giúp đỡ che dấu bí mật nên gây ra hiện tượng Nguyệt thực, Nhật thực.

Ông Trời lang thang mấy ngàn năm nay đi tìm tiểu tam nhưng đi mãi, đi mãi vẫn không có cách nào vượt qua khỏi hệ Mặt Trời. Bà Trời thấy chồng ghẻ lạnh, nên thuê bọn Thiên Lôi, mây mưa, sấm chớp đi tìm tiểu tam để đánh ghen.

Tại Việt Nam, bà Trời hay đi đánh ghen từ tháng 6 cho đến tháng 12. Mỗi lần bà gầm gừ là Thiên Lôi phóng ra sấm sét. Khi đến nhà tiểu tam bà Trời gào khóc, chửi mắng gây mưa gió nhiều nơi, ngập lụt nhiều quận. 

Chửi mắng cả buổi mà tiểu tam vẫn im lặng, bà trời bèn sai bọn mây và bọn mưa đổ rác vào nhà tiểu tam cho bỏ ghét. Gây ra cảnh vừa ngập nước vừa ngập rác tại các thành phố lớn. Bằng chứng không thể chối cãi còn nằm chình ình trong bản tin Dự báo thời tiết: "Hôm nay có mây rải rác, mưa rải rác nhiều nơi" mà nơi ngập nước, nơi nào ngập khác không ai đoán trước được.

* Mấy ông quản lý hay đổ thừa dân xả rác bừa bải nên mỗi khi mưa về là rác ngập tràn lan. Lần này cho dân đổ thừa lại nhé. 

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Bạch Long Mã thấy Bát Giới bị cơn lốc cuốn đi, con ngựa dẫm chân liên hồi. Không đau lòng sao được, nhị sư huynh của hắn trắng trẻo, mập mạp dễ thương đến như vậy mà. Cho đúng tinh thần "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ", Bạch Long Mã hí thảm thiết, chập sau hắn biến thành trai thanh niên khôi ngô tuấn tú.

11/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl

Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl "tâm hồn" to, Bát Giới lại ngẩn ngơ

Thầy trò Đường Tăng vượt kiếp nạn do cậu Phật Tổ bày ra, đây có thể coi là trận đánh oanh liệt nhất của Đường Tăng và các học trò. Trên dưới một lòng khiến Đại Bàng tinh bại trận, quan trọng hơn Đường Tăng đã chứng minh được tài lãnh đạo của mình. Từ đây Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng càng kính trọng boss của mình hơn.

10/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng

Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng "Kế không thành"

Đây lại nói về Đại Bàng tinh - cậu của Phật Tổ đang chiếm giữ ngọn Thạch Bi Sơn xưng bá xưng hùng. Tin đồn ăn thịt Đường Tăng sẽ trường sinh bất tử làm con yêu này rất thích thú. Hắn chọn đoạn đèo Cả này giăng bẫy để bắt cho bằng được Đường Tăng.

08/08/2020 10:00