Đời Cười

'Sở Khanh 53 tuổi' biến người tình thành con nợ, bắt đi ship ma túy

Phùng Hiếu

Đăng lúc 10:49 | 17/01/2021

Nếu Sở Khanh sau khi lừa tình, bán Kiều vào lầu xanh thì vị cao thủ 53 tuổi ngụ ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) lừa tình xong biến người tình thành con nợ và ship ma túy.

Lừa tình lừa tiền vốn là trò quen của mấy gã Sở Khanh. Nhưng so với Đậu Anh Tuấn (54 tuổi, ngụ huyện Thanh Chương, Nghệ An) thì Sở Khanh còn kém xa lắm. 

Không biết bằng cách nào Tuấn đã cưa cẩm được Nguyễn Thị Thủy - cô nhân tình chỉ bằng phân nửa tuổi của hắn. Dù là cô gái có nhan sắc, mới 27 tuổi, Thủy vẫn sa vào lưới tình của Tuấn. Nếu Sở Khanh sau khi lừa tình, bán Kiều vào lầu xanh thì vị cao thủ này lừa tình xong biến người tình thành con nợ.

Tội cho cô gái trẻ đắm chìm trong bẫy tình còn ngỡ mình vớ phải một Daddy Sugar trong truyền thuyết. Biết đâu những gã Daddy Sugar U60 có cái đầu đầy... sạn. Dễ gì Thủy ăn được viên đường ngọt ngào. Trái đắng đang chực chờ cô gái trẻ sau khi số tiền mượn từ "ông bố đường" ngày một nhiều. Đây cũng chính là lúc Anh Tuấn hiện nguyên hình: "Ăn tiền của bố đường không dễ đâu!"

Chiều 20-7, sau khi hẹn hò Thủy đi tâm sự tại nhà nghỉ, Tuấn mới tính đường đòi số tiền nợ 50 triệu đồng mà Thủy đã vay. Tội cho cô gái, sau khi vào vai "nhân tình", Tuấn bắt trở lại đóng vai "con nợ". Hắn ép người tình đi giao ma túy để trả nợ cho mình.

Sau khi thỏa thuận, Thủy mang ba lô đi ship ma túy vừa trả được nợ, vừa làm người tình vui lòng. Khi đang đứng trước cổng Khu Công nghiệp Nam Cấm chờ người đến lấy ma túy thì Thủy bị công an ập đến bắt giữ. Tang vật của vụ án là gần hai kg ma túy Methamphetamine.

Ngày 15-1, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên hình sự sơ thẩm xét xử Nguyễn Thị Thủy (27 tuổi) trú xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy. Còn người tình của Thủy, Đậu Anh Tuấn đã cao chạy xa bay. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc đã truy tìm tung tích gã cao thủ tình trường đốn mạt này. 

Thương thay cho kiếp hồng nhan!


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09