Đời Cười

'Sở Khanh 53 tuổi' biến người tình thành con nợ, bắt đi ship ma túy

Phùng Hiếu

Đăng lúc 10:49 | 17/01/2021

Nếu Sở Khanh sau khi lừa tình, bán Kiều vào lầu xanh thì vị cao thủ 53 tuổi ngụ ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) lừa tình xong biến người tình thành con nợ và ship ma túy.

Lừa tình lừa tiền vốn là trò quen của mấy gã Sở Khanh. Nhưng so với Đậu Anh Tuấn (54 tuổi, ngụ huyện Thanh Chương, Nghệ An) thì Sở Khanh còn kém xa lắm. 

Không biết bằng cách nào Tuấn đã cưa cẩm được Nguyễn Thị Thủy - cô nhân tình chỉ bằng phân nửa tuổi của hắn. Dù là cô gái có nhan sắc, mới 27 tuổi, Thủy vẫn sa vào lưới tình của Tuấn. Nếu Sở Khanh sau khi lừa tình, bán Kiều vào lầu xanh thì vị cao thủ này lừa tình xong biến người tình thành con nợ.

Tội cho cô gái trẻ đắm chìm trong bẫy tình còn ngỡ mình vớ phải một Daddy Sugar trong truyền thuyết. Biết đâu những gã Daddy Sugar U60 có cái đầu đầy... sạn. Dễ gì Thủy ăn được viên đường ngọt ngào. Trái đắng đang chực chờ cô gái trẻ sau khi số tiền mượn từ "ông bố đường" ngày một nhiều. Đây cũng chính là lúc Anh Tuấn hiện nguyên hình: "Ăn tiền của bố đường không dễ đâu!"

Chiều 20-7, sau khi hẹn hò Thủy đi tâm sự tại nhà nghỉ, Tuấn mới tính đường đòi số tiền nợ 50 triệu đồng mà Thủy đã vay. Tội cho cô gái, sau khi vào vai "nhân tình", Tuấn bắt trở lại đóng vai "con nợ". Hắn ép người tình đi giao ma túy để trả nợ cho mình.

Sau khi thỏa thuận, Thủy mang ba lô đi ship ma túy vừa trả được nợ, vừa làm người tình vui lòng. Khi đang đứng trước cổng Khu Công nghiệp Nam Cấm chờ người đến lấy ma túy thì Thủy bị công an ập đến bắt giữ. Tang vật của vụ án là gần hai kg ma túy Methamphetamine.

Ngày 15-1, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên hình sự sơ thẩm xét xử Nguyễn Thị Thủy (27 tuổi) trú xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy. Còn người tình của Thủy, Đậu Anh Tuấn đã cao chạy xa bay. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc đã truy tìm tung tích gã cao thủ tình trường đốn mạt này. 

Thương thay cho kiếp hồng nhan!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

  Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

  Mọi người nhìn kỹ lại hóa ra là ông chủ của Túy Tiên Lầu. Cuối cùng Hoa Sơn hội cũng đi đến phương án chốt hạ: Cho hàng quán nhậu nhẹt mở cửa lại.

  26/02/2021 16:55
  Ăn khế trả...Pi

   Ăn khế trả...Pi

   Sau khi ăn no nê khế trên cây, con quạ nằm phè ra ngủ. Người em thấy con quạ ăn hết khế của mình thì nghĩ ngay chuyện "Ăn khế trả vàng" trong truyền thuyết.

   25/02/2021 18:33
   Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

    Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

    Làng này Bá Kiến chỉ ngán mỗi Chí Phèo. Không biết vì nguyên nhân gì mà lão lại rụt rè không giống cái vẻ hàng ngày hay 'thét ra lửa mửa ra khói' của lão.

    24/02/2021 20:25
    Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

     Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

     Phóng tác từ chuyện có thật ở một địa phương nọ xin kinh phí mua heo quay phòng chống COVID-19.

     24/02/2021 15:53
     Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

      Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

      Chỉ cần liếc mắt nhìn thoáng nét vẽ của một tranh biếm, ta có thể nhận ra ngay đó là họa sĩ biếm mà ta ái mộ bấy lâu nay…

      06/02/2021 15:48
      Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

       Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

       Sau nhân vật Hai Cù Nèo thì có lẽ nhân vật Linda Kiều của Nguyễn Tài là được bạn đọc theo dõi hứng thú, và gần như suốt mấy mươi năm được Nguyễn Tài "nuôi dưỡng"...

       06/02/2021 10:01
       Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

        Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

        Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

        25/01/2021 15:58
        Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

         Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

         Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

         20/01/2021 14:37