Đời Cười

'Sở Khanh 53 tuổi' biến người tình thành con nợ, bắt đi ship ma túy

Phùng Hiếu

Đăng lúc 10:49 | 17/01/2021

Nếu Sở Khanh sau khi lừa tình, bán Kiều vào lầu xanh thì vị cao thủ 53 tuổi ngụ ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) lừa tình xong biến người tình thành con nợ và ship ma túy.

Lừa tình lừa tiền vốn là trò quen của mấy gã Sở Khanh. Nhưng so với Đậu Anh Tuấn (54 tuổi, ngụ huyện Thanh Chương, Nghệ An) thì Sở Khanh còn kém xa lắm. 

Không biết bằng cách nào Tuấn đã cưa cẩm được Nguyễn Thị Thủy - cô nhân tình chỉ bằng phân nửa tuổi của hắn. Dù là cô gái có nhan sắc, mới 27 tuổi, Thủy vẫn sa vào lưới tình của Tuấn. Nếu Sở Khanh sau khi lừa tình, bán Kiều vào lầu xanh thì vị cao thủ này lừa tình xong biến người tình thành con nợ.

Tội cho cô gái trẻ đắm chìm trong bẫy tình còn ngỡ mình vớ phải một Daddy Sugar trong truyền thuyết. Biết đâu những gã Daddy Sugar U60 có cái đầu đầy... sạn. Dễ gì Thủy ăn được viên đường ngọt ngào. Trái đắng đang chực chờ cô gái trẻ sau khi số tiền mượn từ "ông bố đường" ngày một nhiều. Đây cũng chính là lúc Anh Tuấn hiện nguyên hình: "Ăn tiền của bố đường không dễ đâu!"

Chiều 20-7, sau khi hẹn hò Thủy đi tâm sự tại nhà nghỉ, Tuấn mới tính đường đòi số tiền nợ 50 triệu đồng mà Thủy đã vay. Tội cho cô gái, sau khi vào vai "nhân tình", Tuấn bắt trở lại đóng vai "con nợ". Hắn ép người tình đi giao ma túy để trả nợ cho mình.

Sau khi thỏa thuận, Thủy mang ba lô đi ship ma túy vừa trả được nợ, vừa làm người tình vui lòng. Khi đang đứng trước cổng Khu Công nghiệp Nam Cấm chờ người đến lấy ma túy thì Thủy bị công an ập đến bắt giữ. Tang vật của vụ án là gần hai kg ma túy Methamphetamine.

Ngày 15-1, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên hình sự sơ thẩm xét xử Nguyễn Thị Thủy (27 tuổi) trú xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy. Còn người tình của Thủy, Đậu Anh Tuấn đã cao chạy xa bay. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc đã truy tìm tung tích gã cao thủ tình trường đốn mạt này. 

Thương thay cho kiếp hồng nhan!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích thằng mõ

  Sự tích thằng mõ

  Có bữa hắn đi rêu rao: "Ghê quá hà, trong làng có mấy trăm ca dương tính". Lần khác hắn lại đăng: "Cả làng giăng mấy chục cái chốt không cho ai đi ra ngoài"...

  01/08/2021 12:14
  Kim bài miễn phạt

   Kim bài miễn phạt

   Bàng thái sư tức giận: Tiền thì ta không thiếu. Nay Bao đại nhân phạt phu nhân ta, ta còn gì thể diện nữa!

   28/07/2021 17:49
   Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

    24/07/2021 11:25
    Sự tích Milky Way

     Sự tích Milky Way

     Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

     23/07/2021 13:50
     Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

      20/07/2021 13:05
      Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

       20/07/2021 15:00
       Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

        18/07/2021 12:30