Đời Cười

Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

Hư Trúc

Đăng lúc 14:55 | 13/11/2020

Châu Bá Thông ngồi khóc ròng như con nít khi bị bọn ác mồm, ác miệng đồn có tình cảm với Tiểu Long Nữ. Nếu không mắc gì dạy cho Tiểu Long Nữ môn "Song thủ hỗ bác"?

Lão Ngoan đồng Châu Bá Thông ngồi khóc tức tưởi. Có ai ngờ lão già này cũng có lúc phải rơi lệ. Lão ngoài đam mê võ công, không còn thú vui nào khác, vậy mà cũng bị bọn trẻ trâu khác lập nhóm anti-fan nói xấu lão khắp chốn giang hồ.

Nào là Châu Bá Thông đầu bạc trắng mà ham chơi lêu lỏng, không biết phụ vợ kiếm tiền. Nào là danh hiệu Trung thần thông là lão bỏ tiền ra mua mà có được... Oan ức chưa, rõ ràng kỳ đại hội Hoa Sơn luận kiếm lần thứ 3, chẳng phải bọn Bắc Hiệp, Tây Cuồng, Nam Tăng, Đông Tà nhất quyết trao giải "Đệ nhất nhân" cho lão sao? Cả đời lão nào màng đến danh hiệu, danh lợi?

Bọn ác mồm ác miệng còn đồn lão có gì gì với Tiểu Long Nữ. Nếu không mắc gì dạy cho Tiểu Long Nữ môn "Song thủ hỗ bác"? Bọn chúng lấy cớ Tiểu Long Nữ và Dương Quá có tình sư đồ nhưng rồi trở thành tình nhân của nhau? Chẳng lẽ sư đồ Bá Thông - Long Nữ không nảy sinh tư tình?

Ghê rợn hơn bọn chúng còn lôi chuyện mấy chục năm trước Châu Bá Thông từng dạy Quách Tĩnh "Song thủ hỗ bác" tại Đào Hoa đảo. Rồi bọn anti-fan chết tiệt dựng chuyện lão mê Quách Tĩnh thân hình 6 múi mới truyền dạy võ công? 

Đúng là minh thương dễ đoán, lời nói ám muội khó phòng. Lão ngồi khóc ròng như con nít, chẳng biết làm sao để Châu Bá Thông lấy lại thanh danh.

Nàng Vương Ngữ Yên xinh đẹp tuyệt trần đang sống hạnh phúc cùng chồng là Đoàn Dự cũng bị bọn vô công rỗi nghề lập nhóm anti-fan để đả kích. Bọn chúng nói nàng chỉ là chân dài não ngắn. Ai cũng biết nàng thông minh tuyệt đỉnh, nên võ công thiên hạ nàng đều biết hết... Ai dám xưng thông minh hơn nàng.

Danh xưng "chị Google" trên chốn võ lâm của nàng cũng bị đem ra bêu rếu. Nào là nàng chỉ là phường học vẹt, nàng có học mà không có hành. Danh hiệu "chị Google" là nàng bỏ tiền ra mua để PR cho bản thân. Nàng chỉ là trưởng giả học làm... sao.

Bọn anti-fan còn lôi chuyện tình cũ của nàng với Mộ Dung Phục biểu ca của nàng bàn tán. Nào là nàng đã mất đi sự trong trắng khi còn cặp kè với biểu ca. 

Bọn vô đạo đức còn phao tin Đoàn Dự chỉ là kẻ đổ vỏ, người ăn ốc là Mộ Dung Phục. Thậm chí pha té giếng của nàng chỉ là màn đóng kịch vụng về, để lấy lòng thương hại của Đoàn Dự.

Đoàn Dự hết mực yêu thương nàng, cuối cùng chịu không nổi những lời gièm pha của bọn giang hồ bá láp. Cuối cùng Đoàn Dự bỏ Vương Ngữ Yên về sống với Mộc Uyển Thanh. Vương Ngữ Yên lại khóc ròng vì mất chồng. Anti-fan nắm quyền sinh sát toàn bộ võ lâm giang hồ chăng?


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55
          Robin Hood phiên bản lỗi tè le

           Robin Hood phiên bản lỗi tè le

           Sau khi trộm được 18 triệu đồng, cậu bé 12 tuổi ở thị trấn Rạch Gòi (Hậu Giang) đi mua quà phát từ thiện cho các hộ nghèo ở ấp Xáng Mới A làm mọi người... bật ngửa.

           13/09/2021 16:00