Đời Cười

Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

Hư Trúc

Đăng lúc 14:55 | 13/11/2020

Châu Bá Thông ngồi khóc ròng như con nít khi bị bọn ác mồm, ác miệng đồn có tình cảm với Tiểu Long Nữ. Nếu không mắc gì dạy cho Tiểu Long Nữ môn "Song thủ hỗ bác"?

Lão Ngoan đồng Châu Bá Thông ngồi khóc tức tưởi. Có ai ngờ lão già này cũng có lúc phải rơi lệ. Lão ngoài đam mê võ công, không còn thú vui nào khác, vậy mà cũng bị bọn trẻ trâu khác lập nhóm anti-fan nói xấu lão khắp chốn giang hồ.

Nào là Châu Bá Thông đầu bạc trắng mà ham chơi lêu lỏng, không biết phụ vợ kiếm tiền. Nào là danh hiệu Trung thần thông là lão bỏ tiền ra mua mà có được... Oan ức chưa, rõ ràng kỳ đại hội Hoa Sơn luận kiếm lần thứ 3, chẳng phải bọn Bắc Hiệp, Tây Cuồng, Nam Tăng, Đông Tà nhất quyết trao giải "Đệ nhất nhân" cho lão sao? Cả đời lão nào màng đến danh hiệu, danh lợi?

Bọn ác mồm ác miệng còn đồn lão có gì gì với Tiểu Long Nữ. Nếu không mắc gì dạy cho Tiểu Long Nữ môn "Song thủ hỗ bác"? Bọn chúng lấy cớ Tiểu Long Nữ và Dương Quá có tình sư đồ nhưng rồi trở thành tình nhân của nhau? Chẳng lẽ sư đồ Bá Thông - Long Nữ không nảy sinh tư tình?

Ghê rợn hơn bọn chúng còn lôi chuyện mấy chục năm trước Châu Bá Thông từng dạy Quách Tĩnh "Song thủ hỗ bác" tại Đào Hoa đảo. Rồi bọn anti-fan chết tiệt dựng chuyện lão mê Quách Tĩnh thân hình 6 múi mới truyền dạy võ công? 

Đúng là minh thương dễ đoán, lời nói ám muội khó phòng. Lão ngồi khóc ròng như con nít, chẳng biết làm sao để Châu Bá Thông lấy lại thanh danh.

Nàng Vương Ngữ Yên xinh đẹp tuyệt trần đang sống hạnh phúc cùng chồng là Đoàn Dự cũng bị bọn vô công rỗi nghề lập nhóm anti-fan để đả kích. Bọn chúng nói nàng chỉ là chân dài não ngắn. Ai cũng biết nàng thông minh tuyệt đỉnh, nên võ công thiên hạ nàng đều biết hết... Ai dám xưng thông minh hơn nàng.

Danh xưng "chị Google" trên chốn võ lâm của nàng cũng bị đem ra bêu rếu. Nào là nàng chỉ là phường học vẹt, nàng có học mà không có hành. Danh hiệu "chị Google" là nàng bỏ tiền ra mua để PR cho bản thân. Nàng chỉ là trưởng giả học làm... sao.

Bọn anti-fan còn lôi chuyện tình cũ của nàng với Mộ Dung Phục biểu ca của nàng bàn tán. Nào là nàng đã mất đi sự trong trắng khi còn cặp kè với biểu ca. 

Bọn vô đạo đức còn phao tin Đoàn Dự chỉ là kẻ đổ vỏ, người ăn ốc là Mộ Dung Phục. Thậm chí pha té giếng của nàng chỉ là màn đóng kịch vụng về, để lấy lòng thương hại của Đoàn Dự.

Đoàn Dự hết mực yêu thương nàng, cuối cùng chịu không nổi những lời gièm pha của bọn giang hồ bá láp. Cuối cùng Đoàn Dự bỏ Vương Ngữ Yên về sống với Mộc Uyển Thanh. Vương Ngữ Yên lại khóc ròng vì mất chồng. Anti-fan nắm quyền sinh sát toàn bộ võ lâm giang hồ chăng?


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Làm linh vật cho ông Trâu

  Làm linh vật cho ông Trâu

  Con Quạ tranh thủ nịnh: Quà, quà, quà. Linh vật ông Trâu không thể tầm thường được, phải thể hiện sự linh thiêng. Không đúc vàng, ta đề nghị đúc đồng tượng ông Trâu đi.

  11/01/2021 14:15
  Bợm nhậu náo loạn giang hồ

   Bợm nhậu náo loạn giang hồ

   Nói là làm, Lệnh Hồ Xung khua chiêng đánh trống kéo theo Lam Phượng Hoàng cùng bọn giang hồ vặt 36 đảo, 72 động lên đường tới Thiếu Lâm quậy.

   11/01/2021 19:43
   Ba điều ước của ông già Noel

    Ba điều ước của ông già Noel

    Anh sinh viên buồn rũ rượi, anh suy nghĩ: 'Ngay chính ông thần đèn cầy hứa cho 3 điều ước, giờ cũng 'bom hàng', nói chi bọn người phàm.

    24/12/2020 14:20