Đời Cười

Cá tháng tư: "nổ" như Lan

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:17 | 01/04/2021

Lúc này nàng Lan mới hốt hoảng khai sự thật: chỉ là trò Cá tháng Tư, tụi em chơi vậy cứ tưởng là ngầu...

Cuối cùng, nàng Mai cũng rớt giá thê thảm vì đã qua Tết. Kiêu sa như nàng Hồng còn ế chổng chơ sau Lễ tình nhân. Thời buổi trăm hoa đua nở, mấy ai ngờ nàng Lan trở thành cái tên hot nhất trên thị trường.

Chảnh choẹ như Mai vào dịp Tết, giá vài ba trăm triệu một nàng còn khiến dân chơi cầu ba cẳng chạy dài. Vậy mà Mai có xá gì so với nàng Lan, vượt mặt hết. Ban đầu giá của Lan chỉ vài chục ngàn đồng, rồi đột nhiên…nàng Lan đột biến xuất hiện kiểu như người đột biến vậy. Từ Nam ra Bắc nàng Lan trở thành cái tên hót hòn họt.

Tại Đồng Xoài, người ta chở cả tấn tiền tới dự buổi đấu giá nàng Lan có giá trị lên tới hàng chục tỉ đồng. Tại Quảng Ninh, thậm chí nàng Lan được đội giá lên cả trăm tỉ đồng… Cái gì khiến nàng Lan có giá khủng đến như vậy? 

Khắp các diễn đàn, người ra rả truyền nhau hình ảnh những nàng Lan có giá trị chục tỉ, trăm tỉ. Hóa ra chỉ là trò chơi “Cá tháng Tư” mà dân chơi lan thích bày trò câu like, để khè thiên hạ. Hàng tấn tiền được trưng bày trong những buổi đấu giá Lan như một cách khoe mẽ, về mức độ chơi của những tay có tiền nhưng thiếu...like

Mọi chuyện chỉ được bật mí khi các anh thuế vào cuộc để tìm hiểu, điều tra những vụ giao dịch Lan có giá lên tới hàng trăm tỉ. Lúc này nàng Lan mới hốt hoảng khai sự thật: Chỉ là trò cá tháng tư, tụi em chơi vậy cứ tưởng là ngầu...Vậy mà vẫn có nạn nhân dính bẫy Lan đột biến thiệt hại hàng tỉ đồng.Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

  Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

  23/09/2021 14:56
  Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

   Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

   23/09/2021 19:00
   Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

    Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

    22/09/2021 03:10
    Sự tích về chị Hằng

     Sự tích về chị Hằng

     Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

     17/09/2021 17:00
     Đâu rồi minh chủ võ lâm?

      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

      Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

      17/09/2021 19:01
      Buổi học online của con anh Bờm

       Buổi học online của con anh Bờm

       Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

       17/09/2021 13:19
       Sao kê và sự ra đời của các youtuber

        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

        Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

        17/09/2021 15:09
        Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

         Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

         15/09/2021 09:55
         Robin Hood phiên bản lỗi tè le

          Robin Hood phiên bản lỗi tè le

          Sau khi trộm được 18 triệu đồng, cậu bé 12 tuổi ở thị trấn Rạch Gòi (Hậu Giang) đi mua quà phát từ thiện cho các hộ nghèo ở ấp Xáng Mới A làm mọi người... bật ngửa.

          13/09/2021 16:00