Thể thao cười

Đội bóng có cách vào sân thi đấu lạ nhất quả đất

THÀNH AN

Đăng lúc 15:39 | 02/05/2024

Mỗi khi vào sân thi đấu, cầu thủ CLB KFUM-Kameratene Oslo luôn được mọi người chú ý và xe cộ trên đường phải dừng lại.

CLB KFUM-Kameratene Oslo có cách vào sân thi đấu lạ nhất quả đất - Nguồn: X

CLB KFUM-Kameratene Oslo vừa giành được suất thăng hạng lên chơi tại Eliteserian - hạng đấu cao nhất của bóng đá Na Uy. Đây là đội bóng vô cùng đặc biệt bởi muốn vào sân thi đấu của họ phải đi bộ băng qua một con đường đông đúc.

Nguyên nhân là do CLB này không có nguồn lực tài chính mạnh nên phải chịu cảnh phòng thay đồ tách biệt với sân thi đấu.

Điều này cũng xảy ra với các đội bóng khác mỗi khi họ tới sân nhà của KFUM-Kameratene Oslo thi đấu. Trước khi trận đấu bắt đầu, cầu thủ cả hai đội bóng sẽ dắt tay những đứa trẻ đợi đến khi toàn bộ xe trên đường dừng lại và băng qua. Những người hài hước xem cảnh ngộ nghĩnh này là buổi dã ngoại của các trẻ em với chủ đề bài học là an toàn đường bộ.

Các nhân viên của CLB KFUM-Kameratene Oslo phải di chuyển trước, ra tín hiệu xin các phương tiện giao thông dừng lại nhường đường. Việc vào sân như thế này tiềm ẩn nguy cơ về tai nạn giao thông, tuy nhiên cũng mang đến những điều thú vị.

Nó giúp hình ảnh CLB KFUM-Kameratene Oslo gần gũi hơn với người dân địa phương. Người đi đường, bất kể già trẻ, trai gái đều hướng ánh nhìn về các cầu thủ ở khoảng cách rất gần.

Dù có hành trình di chuyển tới sân tiềm ẩn nguy cơ về tai nạn giao thông, các cầu thủ và ban huấn luyện KFUM-Kameratene Oslo đều không bận tâm. "Chúng tôi không có tiền để đảm bảo điều này điều kia. Chúng tôi là một CLB nhỏ, không có nhiều nguồn lực. Vậy nên hãy ngừng than vãn và tập trung vào công việc", huấn luyện viên trưởng Johannes Moesgaard chia sẻ.

Cristiano Ronaldo chớp thời cơ nhanh như điệnCristiano Ronaldo chớp thời cơ nhanh như điện Nữ kình ngư mất suất dự Olympic Paris vì… ‘lạc đường’Nữ kình ngư mất suất dự Olympic Paris vì… ‘lạc đường’ Trận đấu ở Giải quần vợt Madrid Open bị gián đoạn vì ‘khách lạ’Trận đấu ở Giải quần vợt Madrid Open bị gián đoạn vì ‘khách lạ’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười