Lẩu Thập Cẩm

Đôi bạn 'trần trùng trục' đạp xe dọc nước Anh

AN NGUYÊN

Đăng lúc 13:30 | 21/07/2022

Đạp xe khỏa thân vì môi trường là lý do được đôi bạn thân đưa ra.

Ông Colin Unsworth (52 tuổi) đã thực hiện quãng đường dài hơn 1.400 km từ cực Bắc đến cực nam nước Anh theo cách không thể đặc biệt hơn: đạp xe kết hợp khỏa thân.

Đôi bạn trần trùng trục đạp xe dọc nước Anh - Ảnh 1.

Đôi bạn khỏa thân đi dọc nước Anh vì mục đích thay đổi nhận thức của mọi người về môi trường.

Chia sẻ với Mirror, ông Colin cho biết bản thân từng tham gia nhiều sự kiện đạp xe khỏa thân tương tự ở Manchester nhưng chưa từng thực hiện một chuyến đi xa và dài đến vậy. Đồng hành cùng chuyến đi còn có Sadie Tann (32 tuổi). Cả hai khởi hành từ ngày 28-6 và dự kiến kết thúc hành trình vào khoảng ngày 25-7.

Mỗi ngày, hai người đi được khoảng 80 km. Điểm đặc biệt, cặp đôi hoàn toàn khỏa thân suốt hành trình.

"Tôi muốn kết nối với thiên nhiên và xem trọng sức khỏe tinh thần. Tôi nghĩ đây là hoạt động phù hợp để thay đổi nhận thức của mọi người về môi trường", ông Colin cho biết.

Đôi bạn trần trùng trục đạp xe dọc nước Anh - Ảnh 2.

Dù "trần trùng trục" giữa đường nhưng đôi bạn không gặp quá nhiều phiền hà, rắc rối.

Suốt chặng đường đã qua, ông Colin và Sadie Tan nhận được không ít phản hồi tích cực của người dân. Chỗ ngủ qua đêm miễn phí hay những bữa trưa là những thứ họ nhận được nhiều nhất. Tuy nhiên, họ cũng gặp vài người xấu tính, buông vài ba lời nói quá khích hoặc vài tai nạn nho nhỏ.

Về vấn đề pháp lý, ông Colin cho biết dù khỏa thân nơi công cộng nhưng không gặp rắc rối gì với cảnh sát, khi Anh và xứ Wales đều không coi đây là hành vi phạm pháp. Thế nhưng tại Scotland, cả hai phải làm việc với cảnh sát, khiến hành trình bị chậm đi đôi chút so với dự định, nhưng vẫn ổn.

Ảnh vui 20/7: Jack được dân mạng gọi là Ảnh vui 20/7: Jack được dân mạng gọi là 'The Weeknd miền Tây' Người đàn ông U40 lên tivi tìm vợ biết nấu bữa cơm 20.000 đồng Người đàn ông U40 lên tivi tìm vợ biết nấu bữa cơm 20.000 đồng Loạt ảnh chứng minh Loạt ảnh chứng minh 'chẳng ai bình thường khi yêu'
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận