Lẩu Thập Cẩm

Độc lạ SEA Games 2023: Rọi đèn xe để trao HCV cho VĐV Việt Nam

AN NGUYÊN

Đăng lúc 12:01 | 07/05/2023

Màn trao huy chương độc lạ nhất thế giới chắc chắn thuộc về SEA Games 32 tổ chức tại Campuchia, khi dùng đèn xe ô tô để rọi vào các vận động viên đoạt giải.

Môn đi bộ SEA Games 32 diễn ra vào lúc 16h30 ngày 6-5. Đây được cho là lịch thi đấu "kỳ quặc" đến từ phía ban tổ chức, bởi bộ môn này thường thi đấu vào buổi sáng. 

Vì bắt đầu muộn nên khi kết thúc thi đấu thì trời đã tối, trong khi khu vực thi đấu ở Angkor Wat (Siem Reap) không có hệ thống chiếu sáng. Thế nên, ban tổ chức đã linh động sử dụng đèn của 3 chiếc ô tô để thực hiện màn trao giải độc nhất vô nhị. 

Hai VĐV Việt Nam ở môn đi bộ là Thanh Phúc (HCV) và Thành Ngưng (HCB) cũng được trao huy chương trong khung cảnh đặc biệt này.

Độc lạ SEA Games 2023: Rọi đèn xe để trao HCV cho VĐV Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh "thấy thương" khi trao HCV cho Thanh Phúc lan truyền trên mạng xã hội.

Độc lạ SEA Games 2023: Rọi đèn xe để trao HCV cho VĐV Việt Nam - Ảnh 3.

Khung cảnh tối thui xung quanh khiến màn trao huy chương có phần kỳ quặc

Hình ảnh màn trao huy chương lan truyền rộng khắp, khiến dân tình vừa mừng vừa "tức cười". Mừng vì Thanh Phúc bảo vệ thành công chiếc HCV ở lần thứ 6 tham gia SEA Games, còn Thành Ngưng "đổi màu" từ chiếc HCĐ lên HCB ở kỳ này. "Tức cười" vì công tác chuẩn bị của chủ nhà đối với bộ môn đi bộ chưa đủ chỉn chu.

Haizzz!

Có hay không chuyện hoàng tử Brunei qua Việt Nam Có hay không chuyện hoàng tử Brunei qua Việt Nam 'tuyển vợ'? Muốn lên máy bay thì phải... thay quần!Muốn lên máy bay thì phải... thay quần! Lận lưng 9 bí kíp chống nắng Lận lưng 9 bí kíp chống nắng 'bá đạo' của hội thích đi dạo


 


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm