Lẩu Thập Cẩm

Độc lạ Hà Lan: Cổ động viên lái xe vào giữa trận đấu chửi cầu thủ

AN NGUYÊN

Đăng lúc 19:47 | 23/03/2023

Sau khi chửi HLV chưa đã miệng thì cổ động viên này tiếp tục phóng xe máy vào sân để 'khẩu chiến' với các cầu thủ vì một lý do hết sức... trời ơi!

Trận đấu giữa Veenhuizen và Vitesse '63 ở Giải hạng tám Hà Lan ngày 19-3 đã gặp một sự cố hy hữu bậc nhất trên đời khi chứng kiến một màn tranh cãi giữa cổ động viên và cầu thủ trên sân bóng. 

Cụ thể, một người đàn ông đã lái te te chiếc xe tay ga của mình vào giữa trận đấu, sau khi đã tranh cãi với các HLV chủ nhà phía ngoài đường biên. Ông này chỉ rời đi sau khi đã "chửi đã miệng".

CĐV lao xe máy vào sân "chửi" cầu thủ.

Được biết, người đàn ông này "nổi cơn tam bành" khi con ngựa của mình sợ hãi tiếng pháo hoa trước trận đấu. Một vài cổ động viên trẻ tuổi đã đốt chúng để cổ vũ cho đội nhà.

Hành động của người đàn ông diễn ra khi tỉ số đang cân bằng giữa hai bên. Tuy nhiên, Veenhuizen nhanh chóng bị dẫn 0-3 sau đó, rồi thua chung cuộc với tỉ số 1-4. Kết quả này được cho là ảnh hưởng lớn đến cuộc đua trụ hạng của đội này.

Ông Kees van der Leest, chủ tịch của Veenhuizen, nói với tờ Sunsport: "Chúng tôi biết người đàn ông lái xe gây chuyện đó là ai chứ. Anh ấy từng chơi cho đội trẻ của chúng tôi mà. Dù sao thì cũng là một người hàng xóm tốt. Chắc anh ấy hành động như vậy vì cảm xúc nhất thời thôi".

Ngoài ra, ông chủ tịch cũng ám chỉ sự cố đã ảnh hưởng đến kết quả của Veenhuizen, góp phần vào thất bại của đội nhà.

Đúng là độc lạ bốn phương, mà lần này là "phương" Hà Lan!

Gợi ý những mẫu tóc nhuộm cực ngầu cho hội không thích sầuGợi ý những mẫu tóc nhuộm cực ngầu cho hội không thích sầu Ngưng nhậu bết xê lết, người đàn ông giảm cân ngoạn mụcNgưng nhậu bết xê lết, người đàn ông giảm cân ngoạn mục Chú chó được thưởng Chú chó được thưởng 'vòng hoa chân gà' nhờ phá án ma túy

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm