Showbiz muôn màu

Đoàn Thu Thủy đăng quang hoa hậu, nhận tổng giải thưởng 3,8 tỉ đồng

VƯỜN KHOAI

Đăng lúc 10:31 | 01/08/2022

Vượt qua 29 người đẹp, thí sinh Đoàn Thu Thủy đến từ Phú Thọ đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

Đoàn Thu Thủy đăng quang hoa hậu, nhận tổng giải thưởng 3,8 tỉ đồng - Ảnh 1.

Màn đồng diễn ấn tượng của top 30

Tối 31-7, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022 (Miss Fitness Vietnam) diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) với phần tranh tài của top 30 thí sinh.

Đây là cuộc thi tìm kiếm những thí sinh có phong cách sống hiện đại, lành mạnh, giữ gìn vóc dáng thông qua tập luyện mỗi ngày vừa được công bố.

Với chiều cao 1,73m cùng số đo 3 vòng khá chuẩn chỉnh 83-63-94, Đoàn Thu Thủy là đối thủ nặng ký trong cuộc thi. Cô gái sinh 1995 này được tiếp xúc với thể thao từ nhỏ nên cô hiểu tầm quan trọng về lợi ích của tập luyện thể thao.

Đoàn Thu Thủy đăng quang hoa hậu, nhận tổng giải thưởng 3,8 tỉ đồng - Ảnh 2.

Top 10 trong trang phục thể thao

Đoàn Thu Thủy đăng quang hoa hậu, nhận tổng giải thưởng 3,8 tỉ đồng - Ảnh 3.

Top 5 gồm: Nguyễn Thị Giáng Tiên, Chu Lê Vi Anh, Đoàn Thu Thủy, Chu Thị Ánh, Lê Phương Thảo

Trong đêm chung kết cuộc thi, Đoàn Thu Thủy để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả với màn ứng xử duyên dáng. Với câu hỏi ứng xử từ giám khảo Võ Hoàng Yến: "Nếu trở thành Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022, em sẽ mang đến cộng đồng điều gì?"

Đoàn Thu Thủy cho biết: "Em muốn dành được nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe và thể thao học đường bởi trong thời đại ngày nay không chỉ quan tâm đến kiến thức văn hóa cho trẻ em mà còn quan tâm đến sức khỏe để các em có thể thay đổi được ngoại hình".

Đoàn Thu Thủy đăng quang hoa hậu, nhận tổng giải thưởng 3,8 tỉ đồng - Ảnh 4.

Top 3 gọi tên Chu Thị Ánh, Đoàn Thu Thủy và Lê Phương Thảo

Đoàn Thu Thủy đăng quang hoa hậu, nhận tổng giải thưởng 3,8 tỉ đồng. Á hậu 1 là Lê Phương Thảo và á hậu 2 là Chu Thị Ánh.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 5 giải phụ, gồm: Người đẹp tài năng cho Chu Lê Vi Anh, Người đẹp nhân ái - Lê Xuân Anh, Người đẹp hình thể - Chu Thị Ánh, Người đẹp truyền cảm hứng - Trương Thị Hoài Sang, Người đẹp truyền thông - Lê Phương Thảo.

Đoàn Thu Thủy đăng quang hoa hậu, nhận tổng giải thưởng 3,8 tỉ đồng - Ảnh 5.

Đoàn Thu Thủy trở thành tân Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022

Đoàn Thu Thủy đăng quang hoa hậu, nhận tổng giải thưởng 3,8 tỉ đồng - Ảnh 6.

Những bước chân đầu tiên trong vai trò hoa hậu của Thuy Thủy

Trước thềm chung kết ‘Hoa hậu Thể thao Việt Nam", Lê Bống tung bộ ảnh style hoa hậu Trước thềm chung kết ‘Hoa hậu Thể thao Việt Nam', Lê Bống tung bộ ảnh style hoa hậu Cười ồ khi thí sinh hoa hậu nói, thi hoa hậu điều đầu tiên là phải làm sạch quá khứ của mình trước Cười ồ khi thí sinh hoa hậu nói, thi hoa hậu điều đầu tiên là phải làm sạch quá khứ của mình trước Muốn ngất với bộ "cựa" của top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022! Muốn ngất với bộ 'cựa' của top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU