Showbiz muôn màu

Đỗ Thị Hà lần đầu nói về điều tiếc nuối trong nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:44 | 04/11/2022

Nàng hậu xứ Thanh cho biết trong 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam đã mất gần 6 tháng 'ngồi không' vì dịch và khoảng thời gian để dự thi Miss World nên không thể cống hiến nhiều hơn.

Trong sự kiện họp báo công bố vòng thi chung kết Hoa hậu Việt Nam lần thứ 18 diễn ra tại TP.HCM sáng 4-11, hoa hậu đương nhiệm Đỗ Thị Hà đã có những trải lòng về 2 năm nhiệm kỳ của mình.

Đỗ Thị Hà lần đầu nói về điều tiếc nuối trong nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà xuất hiện trong vai trò hoa hậu đương nhiệm tại công bố chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022

Xuất hiện trong sự kiện công bố vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà nổi bật với thiết kế cá tính với áo phá cách có phần tà dài cùng quần đính sequin lấp lánh thay vì những bộ đầm dạ hội lộng lẫy như thường lệ.

Khi được hỏi về trải nghiệm trong 2 năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, nàng hậu xứ Thanh chia sẻ: "Hà thấy tiếc nuối khi không có nhiều thời gian hơn để làm được nhiều thứ hơn nữa. Hà ước mình có thêm nhiều thời gian hơn. 

Như mọi người biết, 2 năm nhiệm kỳ của Hà bị ảnh hưởng bởi COVID-19 nên gần như đã mất nửa năm không thể làm gì. Sau đó, Hà phải tập trung chuẩn bị đi thi quốc tế nên quỹ thời gian để cống hiến cho các hoạt động xã hội, nghệ thuật - giải trí bị ít đi".

Đỗ Thị Hà lần đầu nói về điều tiếc nuối trong nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà tự hào với sự trưởng thành sau 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam

Đỗ Thị Hà chia sẻ về nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam - Video: CHÂU GIANG

Giữa những trải nghiệm tiếc nuối và tự hào, Đỗ Thị Hà nói thêm: "Nhìn lại hành trình đến bây giờ Hà vẫn tự hào về hành trình của mình. Trải qua khó khăn, ý chí của mình được rèn luyện, tôi giũa một cách mạnh mẽ hơn ngày hôm nay. 

Bản thân nhìn lại một Đỗ Hà của hai năm trước và hiện tại, Hà thấy một cô bé trưởng thành hơn rất nhiều. Chắc không chỉ Hà mà tất cả mọi người đều cảm nhận được điều đó.

Thành quả này không phải chỉ ngày một ngày hai Hà có được mà do sự học hỏi, ý chí mỗi ngày. Hà hy vọng rằng cô gái sắp kế nhiệm Hà cũng sẽ là một cô gái mạnh mẽ để có thể đương nhiệm được sức nặng của vương miện Hoa hậu Việt Nam".

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 tại Thanh Hóa, là một người mẫu thời trang và hoa hậu người Việt Nam. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 khi vừa tròn 19 tuổi và trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2021 lọt Top 13 chung cuộc khi chiến thắng phần thi Thử thách truyền thông.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được fan Hoa hậu Đỗ Thị Hà được fan 'cứu' sau vụ đeo sash ngược ở Miss World Việt Nam Chung kết Miss World Vietnam 2022: Lương Thùy Linh chiếm sóng quá dài, Đỗ Thị Hà đeo ngược sash Chung kết Miss World Vietnam 2022: Lương Thùy Linh chiếm sóng quá dài, Đỗ Thị Hà đeo ngược sash Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà 'dẫn' 30 mẫu nhí lên sàn runway
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU