Showbiz muôn màu

Diệu Nhi 'khóc thét' với trải nghiệm kiểm tra màu sắc cá nhân tại Thái Lan

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:50 | 23/10/2023

Tập mới nhất của Mùi vị những chuyến đi mang chủ đề 'Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim'. Tại đây, Diệu Nhi, Tiến Luật và dàn cast sẽ đưa khán giả trải nghiệm văn hóa đặc sắc tại Thái Lan.

Cùng với chủ đề "Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim", các khách mời đã đưa khán giả trải nghiệm văn hóa đặc sắc tại Thái Lan.

Cùng với chủ đề "Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim", các khách mời đã đưa khán giả trải nghiệm văn hóa đặc sắc tại Thái Lan.

Diệu Nhi và dàn cast trải nghiệm du lịch theo giới tính

Sau ngày đầu tiên dốc sức tập muay Thái, ngày thứ hai, đội hình 5 người: Diệu Nhi, Cầm, Tiến Luật, Bùi Công Nam, Wren Evans được chia làm đôi thành hai phe nam nữ, trải nghiệm du lịch theo giới tính.

Cánh đàn ông được dắt đi câu tôm. Còn chị em phụ nữ được “kiểm tra màu sắc cá nhân”, một trào lưu cực hot hit ở Hàn Quốc, nay tới Thái Lan, đặc biệt dành cho giới trẻ và những người nổi tiếng.

Thông qua bảng phân tích dựa trên màu da, màu mắt, màu tóc… các chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng màu sắc nào sẽ phù hợp nhất với họ, từ cách lựa chọn quần áo đến trang điểm, phụ kiện.

Diệu Nhi kiểm tra màu sắc cá nhân hết mình, lúc trả tiền hết hồn...

Diệu Nhi kiểm tra màu sắc cá nhân hết mình, lúc trả tiền hết hồn...

Cầm đã từng nghe qua dịch vụ này, còn Diệu Nhi là lần đầu tiên biết tới. Từ bỡ ngỡ, hai cô gái mau chóng chìm đắm vào thế giới màu sắc đầy nữ tính. Diệu Nhi thậm chí còn thích thú đến mức nảy ra ý định rủ Cầm về Việt Nam mở dịch vụ này.

Chỉ đến khi tính tiền, “giấc mộng kinh doanh" của bà chủ Diệu Nhi mới choàng tỉnh khi nghe báo giá. Dù đã discount (giảm giá) nhiệt tình, chi phí cho một người vẫn tới 2.000 baht (khoảng 1,4 triệu đồng).

Thực tế đây vốn là một dịch vụ đắt đỏ, phụ nữ nào cũng thích nhưng không phải ai cũng chịu trả để thử. Hai sao Kim là Diệu Nhi và Cầm vừa cười vừa mếu khi phải chi những đồng tiền “mồ hôi xương máu” kiếm từ Tiến Luật cho trải nghiệm xa xỉ này.

Cầm hào hứng trải nghiệm trào lưu của người nổi tiếng.

Cầm hào hứng trải nghiệm trào lưu của người nổi tiếng.

“Đại gia” Tiến Luật tiếp tục vung tiền như nước

Ngược lại với sao Kim, team sao Hỏa sau khi câu tôm có bữa ăn thịnh soạn vô cùng từ “đại gia” Tiến Luật. Tiếp tục “vung tiền như nước”, anh cả thay vì kiên nhẫn chờ từng con tôm mắc câu, Tiến Luật nhanh mắt nhanh miệng giao dịch ngay, mua tôm của chú ngồi cạnh.

Người anh không biết tiếng Thái lẫn không rành tiếng Anh nhưng sử dụng phần mềm phiên dịch thì vô cùng thành thạo. Sau khi giao tiếp thông qua app dịch thuật trên điện thoại, Tiến Luật chốt đơn thành công 500 baht (khoảng 350.000 đồng) cho hơn 1kg tôm càng.

Đội sao Hỏa sau khi câu tôm đã có bữa ăn thịnh soạn.

Đội sao Hỏa sau khi câu tôm đã có bữa ăn thịnh soạn.

Những người đàn ông chỉ cần khỏe, mắc rẻ không cần biết, hỉ hả với đại tiệc hải sản đầy ắp bàn. Cả ba tận hưởng nồi lẩu Mu Kratha, là món lẩu kết hợp nướng truyền thống Thái Lan, bắt nguồn từ vùng Đông Bắc.

Diệu Nhi 'khóc thét' với trải nghiệm kiểm tra màu sắc cá nhân tại Thái Lan - Ảnh 5.

Diệu Nhi 'khóc thét' với trải nghiệm kiểm tra màu sắc cá nhân tại Thái Lan - Ảnh 6.

Sơ hở là Diệu Nhi và Tiến Luật lại nói xấu nhau

Chơi vui là vậy chứ tách nhau ra, “bộ mặt thật” của hai phe mới có dịp bộc lộ. Chuyến xe lật mặt là nơi các thành viên tranh thủ nói xấu đối phương. Diệu Nhi cảm thấy “bình yên” khi không phải nghe tiếng nói của Tiến Luật, chê Bùi Công Nam trẻ con mà hay ra vẻ ông cụ non.

Dàn cast cùng nhau quay lại thời thanh xuân, với booth chụp hình sticker, dùng làm ảnh thẻ hộ chiếu.

Dàn cast cùng nhau quay lại thời thanh xuân, với booth chụp hình sticker, dùng làm ảnh thẻ hộ chiếu.

Các thành viên đã có ảnh chụp chung

Các thành viên đã có ảnh chụp chung

Tiến Luật không ngại buông ra những câu nhói lòng, chê: “Một con bé (Cầm) thì vụng về, chụp là cháy hình, một con bé (Diệu Nhi) thì tính toán chi li, kinh doanh quá, ăn trên xương máu của mấy anh”. Nhưng nói xấu sau lưng vẫn sợ nhất "3 mặt 1 lời", đôi bên video call phát là tất cả cùng bật chế độ “thảo mai”, khiến cả ê kíp ngộp thở với bầu không khí “giả tạo”.

Với những tình huống trong tập 3 này, Mùi vị những chuyến đi tiếp tục mang đến những tiếng cười qua sự tung hứng duyên dáng của dàn khách mời. Đón xem hành trình “bất ổn” trên đất Thái của các nghệ sĩ trong tập 4 của chương trình trên YouTube, lúc 20h30 thứ năm 26-10.

Dàn nghệ sĩ hoang mang ‘nếm’ Mùi vị những chuyến điDàn nghệ sĩ hoang mang ‘nếm’ Mùi vị những chuyến đi "Nữ hoàng phá hit" Diệu Nhi lần đầu nghiêm túc với âm nhạc'Nữ hoàng phá hit' Diệu Nhi lần đầu nghiêm túc với âm nhạc "Chị đẹp" Diệu Nhi, H"Hen Niê gây bất ngờ khi khoe giọng trong MV mới'Chị đẹp' Diệu Nhi, H'Hen Niê gây bất ngờ khi khoe giọng trong MV mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU