Showbiz muôn màu

Diễn viên đặc biệt trong MV Mẹ ơi của Myra Trần

HÀ TRÂM

Đăng lúc 20:13 | 24/05/2024

Ca khúc Mẹ ơi - sản phẩm kết hợp của Myra Trần và danh ca Hương Lan - đã chính thức lên sóng với sự xuất hiện của một "diễn viên" vô cùng đặc biệt.

Mẹ ơi (sáng tác: Phạm Hồng Phước) là sản phẩm âm nhạc đầu tiên, đánh dấu sự trở lại của Myra Trần trong năm 2024. Sau bản hit Môi chạm môi năm ngoái, Myra Trần bất ngờ chọn cách tái xuất nhiều tối giản, ưu tiên cảm xúc thay vì một MV hào nhoáng, đầy kỹ xảo.

MẸ ƠI! - Myra Trần x Danh ca Hương Lan x Phạm Hồng Phước | Official Music Video

Myra Trần comeback với Mẹ ơi - một ca khúc nhiều cảm xúc

Mẹ ơi là bản pop được uyển chuyển với dân ca mà người thực hiện đoạn nhạc quan trọng này là danh ca được khán giả cả nước yêu mến Hương Lan.

Phần nhạc mà nữ danh ca tâm đắc được viết riêng với lời được sử dụng là những câu ca dao thuộc tác phẩm văn học nghệ thuật lưu truyền bao đời nay. 

Đây được đánh giá là sự sáng tạo có tính thử thách, trong cái mới lại là điều gần gũi. Vừa tạo nên sự xúc động, dễ nhớ cho người nghe, vừa tôn vinh giá trị văn hóa dân tộc.

Danh ca Hương Lan và Myra Trần.

Danh ca Hương Lan và Myra Trần.

Theo tiết lộ của ê kíp, khi nhận lời ngỏ từ Myra Trần, danh ca Hương Lan đã đồng ý với một điều kiện: tiếng hát của Myra Trần phải "chạm cảm xúc" khán giả. Và bà đã rất hài lòng với sản phẩm. Ca khúc Mẹ ơi đã được thu âm, chỉnh sửa cả ở Việt Nam và Mỹ.

"Tôi thực sự có cảm xúc và có nhiều thiện cảm dành cho các nghệ sĩ trẻ mỗi khi họ hát về đấng sinh thành. Myra Trần đã làm rất tốt ở bài hát này. Và sau cùng, chúng tôi cũng đã có sản phẩm chính thức để có thể cùng nhau biểu diễn" - nữ danh ca cho biết.

Điều thú vị trong dự án âm nhạc này, diễn viên chính của MV - vào vai người mẹ đợi chờ con tại quê nhà chính là bà ngoại của Myra Trần. Xuyên suốt hơn năm phút của bài hát có nhiều kỷ niệm tuổi thơ đắt giá của Myra Trần được tái hiện.

Diễn viên đặc biệt trong MV Mẹ ơi của Myra Trần- Ảnh 2.

Diễn viên chính của MV vào vai người mẹ đợi chờ con tại quê nhà chính là bà ngoại của Myra Trần

Diễn viên chính của MV vào vai người mẹ đợi chờ con tại quê nhà chính là bà ngoại của Myra Trần

Cảnh cuối của MV, danh ca Hương Lan cất lên bốn chữ thôi cũng làm người ta nao lòng. Khoảnh khắc người con trở về khiến khán giả chẳng kịp nhận ra mình đã rơm rớm nước mắt từ khi nào.

Chi Pu Chi Pu 'Trung tiến' với Finding youChun Woo Hee trong The 8 show khiến khán giả phát cuồng vì quá... điênChun Woo Hee trong The 8 show khiến khán giả phát cuồng vì quá... điênMyra Trần hé lộ điều kiện để mời được danh ca Hương LanMyra Trần hé lộ điều kiện để mời được danh ca Hương Lan

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU