Showbiz muôn màu

Diễm My 9X tiết lộ: Ông xã là người chăm chú xem phim mình đóng

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:11 | 22/12/2023

Cô dâu Diễm My 9X hạnh phúc nghẹn ngào nói ngoài mẹ ruột, ông xã Vinh Nguyễn là khán giả trung thành của mình. Nữ diễn viên cảm ơn cùng với lời tuyên thệ xem chồng là nhà, là tình yêu duy nhất trong đời.

Tối 21-12, đám cưới cổ tích của diễn viên Diễm My 9X và thiếu gia Vinh Nguyễn diễn ra trong không gian tiệc cưới sang trọng tại quận 1, TP.HCM. Rất nhiều sao Việt đến tham dự hôn lễ, chúc phúc ngày chung đôi của Diễm My 9X.

Trong không gian tiệc cưới sang trọng, thơ mộng, cô dâu chú rể cùng tuyên thệ, trao nhẫn cưới, đọc lời nguyện bên nhau trọn đời. Bên cạnh đó, Diễm My 9X và chồng cũng dành cho nhau những lời mật ngọt khiến cho khách mời dự hôn lễ phấn khích.

Diễm My 9X và chồng hạnh phúc trong ngày chung đôi

Diễm My 9X và chồng hạnh phúc trong ngày chung đôi

Diễm My 9X nói lời thề ước bên chồng

Chú rể Vinh Nguyễn lần đầu bày tỏ tình yêu với Diễm My 9X rằng: "Em luôn là nguồn sống của anh. Nhất là khi anh nhìn thấy nụ cười nở trên môi của em, anh biết rằng tất cả mọi khó khăn, thử thách anh đều sẽ vượt qua".

Ngoài ra, ông xã Diễm My 9X cũng chia sẻ muốn kết hôn để cùng nữ diễn viên đi qua mọi nốt thăng, trầm trong cuộc đời và nói lời yêu đầy chân thành.

Đáp lại tình cảm của người bạn đời, Diễm My 9X cũng vô cùng xúc động khi chia sẻ. Nữ diễn viên không giấu nổi niềm hạnh phúc khi nghẹn ngào tuyên bố: "Từ hôm nay, em chính thức trở thành vợ của anh".

Cô dâu Diễm My 9X nghẹn ngào hạnh phúc tiết lộ chồng là tình yêu duy nhất trong đời

Cô dâu Diễm My 9X nghẹn ngào hạnh phúc tiết lộ chồng là tình yêu duy nhất trong đời

Chú rể Vinh Nguyễn xúc động khi cô dâu Diễm My 9X bày tỏ tình cảm

Chú rể Vinh Nguyễn xúc động khi cô dâu Diễm My 9X bày tỏ tình cảm

Tiếp đó, trong lời bày tỏ của mình, Diễm My 9X cho biết cảm thấy may mắn khi gặp được bạn trai, được anh yêu thương, chữa lành những tổn thương mất mát trong tinh thần, lấy lại niềm vui cuộc sống và hạnh phúc trọn vẹn.

Đặc biệt, gần như đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Gái già lắm chiêu 1 tiết lộ về ông xã của mình. Diễm My xúc động khi cho biết bạn trai cũng là khán giả trung thành luôn chăm chú xem tất cả bộ phim mình đóng, thấu hiểu nhân vật giống như cách người mẹ quá cố dành cho mình.

Cuối cùng, Diễm My 9X khẳng định ông xã là tình yêu đích thực và duy nhất của mình, như một lời cam kết bên nhau trọn đời trong ngày trọng đại nhất này.

Diễm My 9X tiết lộ: Ông xã là người chăm chú xem phim mình đóng- Ảnh 4.

Diễm My 9X tiết lộ: Ông xã là người chăm chú xem phim mình đóng- Ảnh 5.

Khoảnh khắc đẹp trong hôn lễ của Diễm My 9X và chồng

Khoảnh khắc đẹp trong hôn lễ của Diễm My 9X và chồng

Nguyên văn chia sẻ của Diễm My 9X dành cho bạn đời trong ngày cưới: "Gấu ơi, 7 năm trôi qua như một cái chớp mắt. Em không ngờ cuối cùng mình đứng ở đây, trên lễ đường này, nói những lời thề nguyện và hôm nay em chính thức trở thành vợ của anh. Anh đã cho em rất nhiều thứ, sự tử tế, kiên nhẫn, tình yêu thương, đặc biệt là sự lạc quan.

Anh đã thay đổi em từ một cô gái hay buồn, hay thu mình lại với một trái tim tan vỡ, một cô gái không biết thưởng thức cuộc sống. Từ một cô gái luôn nghĩ rằng mình không xứng đáng với tình yêu thương của người nào khác ngoài mẹ mình, trở nên tin vào cuộc sống và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Anh đã làm cho trái tim em trở nên ấm áp hơn, làm cho cuộc sống của em không còn tẻ nhạt nữa.

Khoảnh khắc Diễm My khẳng định chồng là tình yêu duy nhất trong cuộc đời

Khoảnh khắc Diễm My khẳng định chồng là tình yêu duy nhất trong cuộc đời

Anh dắt em đi đến những nơi chưa từng đến, ăn những món chưa từng được ăn. Mình cùng xem phim, cùng chạy bộ, cùng vượt qua những ngọn núi và vượt qua những biến cố và những nỗi đau tột cùng trong trái tim của em.

Anh đã chưa bao giờ từ bỏ em, luôn bên cạnh em động viên em, thấu hiểu em. Lần đầu tiên trong cuộc đời, em thấy một người ngoài mẹ em, xem phim của em đóng một cách rất chăm chú, cười và cùng cảm xúc theo nhân vật của em.

Anh là người thầy, người bạn đồng hành tốt nhất em từng có và từ đây về sau sẽ là chồng em. Cám ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em, làm điểm tựa tinh thần vững chãi cho em. Anh là nhà, là tình yêu duy nhất và cuối cùng của em. Em yêu anh".

Dàn sao Việt nô nức dự đám cưới Diễm My 9xDàn sao Việt nô nức dự đám cưới Diễm My 9x Quà cưới khủng của Diễm My 9XQuà cưới khủng của Diễm My 9X Lễ cưới Diễm My 9X: Cô dâu khoe visual xinh đẹp, dàn phù dâu Lễ cưới Diễm My 9X: Cô dâu khoe visual xinh đẹp, dàn phù dâu 'chất lượng' tụ họp từ sớm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU