Lẩu Thập Cẩm

Dịch vụ câu cá... khỏa thân ở Thái Lan bị cư dân mạng la ó

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:59 | 21/10/2022

Hình ảnh quảng cáo cho dịch vụ có 1-0-2 này khiến cộng đồng mạng sục sôi, chính quyền nhanh chóng 'sờ gáy'.

Mới đây, một công ty tổ chức tour du lịch bằng thuyền ở Thái Lan đã trở thành tâm điểm của sự chú ý với ý tưởng gây tranh cãi kịch liệt: cung cấp dịch vụ câu cá... khỏa thân.

Theo doanh nhân "sở hữu" tour này, vì dịch vụ câu cá đơn thuần khá nhàm chán nên đã nghĩ ra một cách hấp dẫn để tăng cường trải nghiệm, bằng cách cho những phụ nữ hoàn toàn khỏa thân đi cùng chuyến tàu đánh cá.

Dịch vụ câu cá... khỏa thân ở Thái Lan bị cư dân mạng la ó - Ảnh 1.

Những cô gái xuất hiện với hình ảnh dung tục trong bài quảng cáo dịch vụ câu cá phản cảm.

"Câu mực, thưởng thức sò tươi và những món sashimi ngon tuyệt... trong 4 giờ đồng hồ chỉ với 3.000 baht/người (khoảng 1,9 triệu đồng). Hẹn gặp lại các bạn tại bãi biển Bang Saray vào lúc 19:00", quảng cáo trực tuyến của trải nghiệm câu cá phản cảm trên thông tin, theo Oddity Central.

Bài đăng này nhanh chóng tạo nên những luồng tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội. Một số bức ảnh đi kèm quảng cáo cho thấy một số phụ nữ khỏa thân tạo dáng một mình trên thuyền hoặc bên cạnh các ngư dân.

Một số người cho rằng, quảng cáo này đã làm hoen ố danh tiếng địa phương cũng như ảnh hưởng đến các doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp, đàng hoàng.

Được biết, chính quyền địa phương đã bắt đầu điều tra doanh nghiệp tung ra quảng cáo. Hai người phụ nữ xuất hiện trong bài đăng cũng được xác minh và cho biết họ chưa nhận bất kỳ đơn đặt hàng nào về dịch vụ trải nghiệm câu cá trên. Tuy nhiên, cả hai thừa nhận bản thân đã sẵn sàng làm việc nếu có ai liên hệ.

Theo tờ Thai Post, những người phụ nữ trong bài đăng rất có thể sẽ bị buộc tội về việc ăn mặc không đứng đắn. Thậm chí, họ có khả năng bị bắt tù vì hành vi của mình. Trong khi đó, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chưa rõ sẽ bị xử lý ra sao.

Muôn kiểu đổ xăng của người Việt (P2) Muôn kiểu đổ xăng của người Việt (P2) Ố la la, có một nơi rau củ miễn phí người dân lấy ăn thoải mái! Ố la la, có một nơi rau củ miễn phí người dân lấy ăn thoải mái! Ảnh vui 18-10: Ảnh vui 18-10: 'Bé Mỡ' cười khinh bỉ hai gã đàn ông
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận