Lẩu Thập Cẩm

Đi làm quá áp lực, người đàn ông bỏ việc bằng cách trốn vào rừng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 12:10 | 15/06/2023

Cách giải quyết đi vào... rừng của người đàn ông sau khi gặp áp lực trong công việc khiến ai nấy muốn tá hỏa!

Một người đàn ông 41 tuổi ở Malaysia đã có một cuộc "thoát ly" khỏi công việc áp lực vô cùng cồng kềnh, theo cách bản thân tự nghĩ ra. 

Đi làm quá áp lực, người đàn ông bỏ việc bằng cách trốn vào rừng - Ảnh 1.

Áp lực công việc đã đẩy người đàn ông phải vào... rừng.

Vào rừng vì áp lực, ai ngờ lại áp lực hơn

Người này (đã được giấu tên) đi xe buýt từ thủ đô Kuala Lumpur tới một trạm tàu điện, rồi từ trạm này đi đến một địa điểm gần rừng rậm. Tuy di chuyển có xa nhưng tâm trí vẫn nhất mực phải trốn khỏi những áp lực, anh đi tiếp vào rừng để bắt đầu cuộc sống tự do tự tại cùng thiên nhiên.

Những ngày tháng êm đềm trong rừng chẳng mấy chốc hóa "địa ngục". Chỉ sau 6 ngày, người đàn ông đã phải gọi cho số điện thoại khẩn cấp để cầu cứu. Đội cứu hỏa Perek Malaysia ngay lập tức đến khu rừng nơi người đàn ông đang vùng vẫy với cuộc sống "lý tưởng" mình hướng đến. 

Buổi chiều cùng ngày, đội cứu hỏa đã tìm thấy người đàn ông "thiếu nghị lực" kia, dù không thể định vị chính xác địa điểm anh này đứng. Kể lại thời điểm loay hoay trong rừng, anh nói bị lạc đường và đói. Bản thân lại chưa từng có kinh nghiệm đi rừng, nên lại càng muốn ra khỏi nơi chốn này càng sớm càng tốt. 

Rất may mắn, người đàn ông vẫn ổn định sức khỏe sau 6 ngày lang thang, dù không ăn gì suốt thời gian đó. Tuy nhiên, anh được đưa đi kiểm tra tâm lý. 

Sau vụ việc, ai nấy đều cảm thấy khó hiểu trước cách giải quyết áp lực công việc bằng cách đi vào... rừng của nam nhân viên này.

Nhân viên Nhân viên 'giãy đành đạch' không chịu đi làm quá 4 ngày/tuần Ảnh vui 14-6: Người tinh mắt mới phát hiện điểm saiẢnh vui 14-6: Người tinh mắt mới phát hiện điểm sai Cụ bà sống lại, đập quan tài đòi ra trong lễ tang của mìnhCụ bà sống lại, đập quan tài đòi ra trong lễ tang của mình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm