Showbiz muôn màu

Đạt G và Cindy Lư lại công khai yêu đương lần nữa

JOY

Đăng lúc 11:57 | 21/11/2023

Cindy Lư bất ngờ đăng đàn chia sẻ hình ảnh kỷ niệm ba năm yêu và đồng hành cùng Đạt G, khiến cả cõi mạng xôn xao.

Mới đây, Cindy Lư (Lư Hoàng Bảo Ngọc) được biết đến với danh xưng vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm gây chú ý khi bất ngờ đăng dòng chia sẻ hình ảnh với bạn trai hiện tại. 

Trong đó, bạn trai hiện tại của Cindy Lư không ai khác rapper - ca sĩ Đạt G vô cùng hạnh phúc trong bức ảnh gia đình bốn người. Trong đó, vợ cũ Hoài Lâm gần như dành riêng lời chia sẻ để gửi đến bạn trai của mình.

Bài đăng của Cindy Lư gây chú ý khi công khai bạn trai Đạt G

Bài đăng của Cindy Lư gây chú ý khi công khai bạn trai Đạt G

Cindy Lư viết: "Cám ơn vì đã âm thầm đồng hành cùng em nuôi dạy, chăm sóc lo lắng cho tụi nhỏ từ chuyện ăn uống, đến học hành suốt ba năm nay, và cảm ơn vì đã luôn theo đúng chủ nghĩa 'để trẻ thơ đầy đủ tình thương khi lớn lên'. We love you'".

Đáng chú ý hơn khi cả hai ngầm cho biết rằng trong ba năm qua, cả hai chưa từng chia tay mà vẫn luôn đồng hành cùng nhau, yêu thương và chăm sóc hai công chúa nhỏ một cách âm thầm. 

Dưới bài đăng, bà mẹ hai con chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đạt G và cho biết rất lâu mới có thể công khai ủng hộ bạn trai như vậy.

Hình ảnh Đạt G và Cindy Lư hạnh phúc bên hai công chúa nhỏ xinh xắn dễ thương

Hình ảnh Đạt G và Cindy Lư hạnh phúc bên hai công chúa nhỏ xinh xắn dễ thương

Ít ngày trước đó, Cindy Lư và Đạt G bị dân mạng đặt nghi vấn tái hợp khi để lộ nhiều "hint" đang bên nhau. Có lẽ bài đăng của bà mẹ hai con như động thái trả lời cho nghi vấn này của cư dân mạng rằng cả hai chưa từng chia tay, mà vẫn luôn có nhau trong suốt 3 năm qua.

Vào tháng 5-2021, Đạt G và Cindy Lư công khai tình cảm trên mạng xã hội. Cặp đôi thường xuyên dành sự ngọt ngào, những lời có cánh cho đối phương để thể hiện sự mặn nồng. Tuy nhiên, chuyện tình này không nhận được sự ủng hộ của dư luận, mà liên tục bị chỉ trích bởi trước đó Đạt G bị ném đá vì ồn ào chia tay, bạo hành bạn gái cũ.

Cindy Lư khen ngợi bạn trai Đạt G là người tình cảm, luôn đồng hành cùng cô trong cuộc sống

Cindy Lư khen ngợi bạn trai Đạt G là người tình cảm, luôn đồng hành cùng cô trong cuộc sống

Hậu chia tay, cả nam rapper và người cũ đều liên tục nói xấu đối phương khiến dân tình ngày càng mất thiện cảm. Vì thế, trước áp lực quá lớn từ dư luận, Đạt G và Cindy Lư đã cho biết quyết định dừng lại sau bảy tháng công khai hẹn hò. 

Có lẽ, sau đó cặp đôi cảm thấy tình cảm sâu đậm nên đã chọn quay lại và đồng hành cùng nhau một cách kín tiếng hơn.

Erik công khai tỏ tình với "crush" trong MV mớiErik công khai tỏ tình với 'crush' trong MV mới Trường Giang công khai hỏi Thúy Ngân về mối quan hệ với ST, Vbiz có thêm cặp đôi mới?Trường Giang công khai hỏi Thúy Ngân về mối quan hệ với ST, Vbiz có thêm cặp đôi mới? Trúc Nhân mượn chuyện cưới xin để công khai than ếTrúc Nhân mượn chuyện cưới xin để công khai than ế
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU