Thể thao cười

Đằng sau tiếng la thất thanh của Lê Nguyệt Minh tại TP Huế

HUY VŨ

Đăng lúc 11:16 | 14/04/2024

Ngày 14-4, Lê Nguyệt Minh đã gặp sự cố đáng tiếc ở chặng 11 vòng quanh TP Huế của Cúp truyền hình TP.HCM - Tôn Đông Á 2024.

Tình huống Lê Nguyệt Minh la thất thanh vì tiếc nuối - Nguồn: Facebook HTV và Lê Nguyệt Minh

Chặng thi đấu thứ 11 của cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM - Tôn Đông Á 2024 vòng quanh TP Huế đã diễn ra hấp dẫn, nhất là giai đoạn nước rút. Đó là 'sân khấu' của những ngoại binh người Nga và Estonia của các đội thi thố tài năng.

Một trong những chân rút hàng đầu Việt Nam là Lê Nguyệt Minh (TP.HCM - New Group) cũng đầy cố gắng để vươn lên cạnh tranh thứ hạng cao. Anh từ phía sau đã vươn lên với tốc độ rất lớn và sắp ngang bằng với áo xanh Petr Rikunov (Tập đoàn Lộc Trời) khi cách đích không xa.

Nhưng sau đó, Lê Nguyệt Minh bỗng chao đảo rồi giảm tốc đột ngột kèm tiếng la thất thanh thể hiện sự tiếc nuối rồi để xe trôi về đích.

Lê Nguyệt Minh cho biết: "Tôi đã rất cố gắng để chen lên. Nhưng khi đã gần đuổi kịp các đối thủ mạnh thì cú ấn bàn đạp quá mạnh khiến xe tuột sên nên không thể tiếp tục tăng tốc. Tôi đã rất tiếc nuối với tình huống này".

Petr Rikunov rút ngắn khoảng cách áo vàng còn 0,8 giâyPetr Rikunov rút ngắn khoảng cách áo vàng còn 0,8 giây Petr Rikunov tìm lại cảm giác chiến thắng chặngPetr Rikunov tìm lại cảm giác chiến thắng chặng Petr Rikunov phá ‘thiên la địa võng’Petr Rikunov phá ‘thiên la địa võng’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười