Showbiz muôn màu

Dàn sao 'thứ dữ' nhảy nhót tưng bừng cùng Đàm Vĩnh Hưng

MẪN NHI

Đăng lúc 14:21 | 17/09/2022

Sau 2 năm 'ức chế' vì Cô Vy hoành hành, đây là dịp hiếm hoi các sao Việt có cơ hội gặp nhau hàn huyên tâm sự, ca hát, nhảy nhót. Vậy nên tất thảy đều quẫy hết mình cùng 'soái ca' Đàm Vĩnh Hưng.

Dàn sao “quẩy” tưng bừng cùng Đàm Vĩnh Hưng - Video: MẪN NHI

Hôm 15-9, doanh nhân Dương Quốc Nam một lần nữa khai trương siêu thị nội thất hoành tráng trên địa bàn quận 7, TP.HCM.

Đến chia vui tại sự kiện là dàn sao "đỉnh của chóp": Gia đình ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Quang Linh, Thiều Bảo Trang, Nhật Kim Anh, hoa hậu Giáng My, hoa hậu Hà Kiều Anh, hoa hậu Trương Thị May, diễn viên - doanh nhân Thủy Tiên, hoa hậu Ngọc Châu, diễn viên Thành Lộc, Lã Thanh Huyền, Nhan Phúc Vinh...   

Dàn sao thứ dữ nhảy nhót tưng bừng cùng Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2.

Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Lý Hương, doanh nhân Dương Quốc Nam, Băng Châu, Lã Thanh Huyền... nhí nhảnh tại sự kiện

Doanh nhân Dương Quốc Nam chia sẻ, sau 20 năm chinh phục con đường "Làm đẹp cho mọi nhà", với hệ thống siêu thị nội thất đẳng cấp trải dài khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, ông rất tự hào về thành quả của mình, cũng như sự tin tưởng từ đối tác, bạn hàng, là các hãng nội thất hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó là sự nhiệt tình, chu đáo và rất tận tâm, chuyên nghiệp của toàn thể nhân viên.

Cũng trong ngày vui của mình, doanh nhân Dương Quốc Nam bày tỏ sự xúc động khi được gặp lại rất nhiều sao Việt, là những người anh, người em thân thiết với ông trên con đường kinh doanh vừa qua.

Dàn sao thứ dữ nhảy nhót tưng bừng cùng Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3.

Dàn sao Việt "quẫy" hết mình với "Soái ca" Đàm Vĩnh Hưng

Để chúc mừng, Mr. Đàm đã hát tặng doanh nhân Dương Quốc Nam ca khúc Soái ca với sự cổ vũ nhiệt tình và "quẫy" cực sung của nguyên dàn "sao bự" tại sự kiện. 

Mr. Đàm cũng không quên mượn không khí hết sức xôm tụ của sự kiện để "PR" về hai đêm nhạc tại Đà Lạt và Hà Nội sắp tới của anh. 

Dàn sao thứ dữ nhảy nhót tưng bừng cùng Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4.

Ngoài Mr. Đàm, doanh nhân Thủy Tiên cũng chia sẻ, bà cùng chồng là doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn đã quen biết và đồng hành cùng "chú Nam" từ những ngày đầu khởi nghiệp, thời gian đã hai mươi năm qua đi, và tình bạn của họ vẫn ngày một bền chặt.

Dàn sao thứ dữ nhảy nhót tưng bừng cùng Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 5.

Cẩm Vân - Khắc Triệu đến chia vui tại sự kiện

Dàn sao thứ dữ nhảy nhót tưng bừng cùng Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 6.

Dàn mỹ nữ lừng danh gây chú ý tại sự kiện

Dàn sao thứ dữ nhảy nhót tưng bừng cùng Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 7.

Hoa hậu Trương Thị May, Thành Lộc và Đàm Vĩnh Hưng

Dàn sao thứ dữ nhảy nhót tưng bừng cùng Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 8.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Giáng My, Thu Phương, Nhật Kim Anh... tại sự kiện

Dàn sao thứ dữ nhảy nhót tưng bừng cùng Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 9.

Nhan Phúc Vinh và ông Dương Quốc Nam

Dàn sao thứ dữ nhảy nhót tưng bừng cùng Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 10.

Danh ca Ý Lan nổi bật tại sự kiện

Đàm Vĩnh Hưng ‘gây sốt’ cộng đồng mạng khi làm card bo góc tặng fan Đàm Vĩnh Hưng ‘gây sốt’ cộng đồng mạng khi làm card bo góc tặng fan Đàm Vĩnh Hưng buông mic vì cô bé khán giả 8 tuổi hát quá hay Đàm Vĩnh Hưng buông mic vì cô bé khán giả 8 tuổi hát quá hay Phấn khích với màn giả giọng Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc Phấn khích với màn giả giọng Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU