Showbiz muôn màu

Đàm Vĩnh Hưng xúc động làm thơ tặng con trai lúc mới chào đời

HÀ MY

Đăng lúc 22:05 | 05/10/2022

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh bố bỉm sữa cùng bài thơ anh viết tặng con trai lúc mới chào đời và xác nhận con chính là cột mốc mới cho cuộc đời mình.

Sau ba năm giấu kín, tối 2-10 Đàm Vĩnh Hưng đã công khai hình ảnh con trai ruột 3 tuổi - bé Polo Huỳnh. Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục tiết lộ về cách "ngụy trang" để bày tỏ tình yêu vô bờ của mình dành cho quý tử. 

Theo đó, những bài thơ hay những dòng trạng thái mùi mẫn anh viết trên trang cá nhân thực chất là dành cho con trai. Mr Đàm xưng hô "anh - em" khiến nhiều người nghĩ về một cuộc tình khó đoán nào đó nhưng thực ra "anh" chính là ba Hưng và "em" chính là bé Polo Huỳnh.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động làm thơ tặng con trai lúc mới chào đời - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng ân cần chăm sóc con trai lúc vài tháng tuổi.

Bên cạnh đó, giọng ca "Say tình" cũng chia sẻ bài thơ đầu tiên anh viết tặng con trai lúc mới chào đời. Anh thừa nhận nhóc tì là cột mốc mới làm thay đổi con người cũng như cách sống của mình.

"Con đã đến, một giấc mơ có thật

Thật như đường kẻ chỉ lòng bàn tay

Con đến đây, khiến đời Ba rẽ lối

Nối đêm dài bằng tiếng cựa mình con

Làm sao quên phút giây đầu tiên ấy

Đưa tay gầy đón trọn một vầng trăng

Từng băn khoăn, Ba nhiều lần tự hỏi

Đến bao giờ mới mỏi cánh chim bay

Đan đôi tay, Ba ngước nhìn tự thú

Đến bây giờ mới viết đủ chữ Duyên".

Đàm Vĩnh Hưng xúc động làm thơ tặng con trai lúc mới chào đời - Ảnh 2.

Bé Polo Huỳnh nay đã 3 tuổi, được nhận xét là "bản sao" của ba Hưng.

Trước đó, trong một lần chia sẻ với truyền thông, Đàm Vĩnh Hưng nói cuộc sống của anh đã thay đổi 180 độ từ khi có con. Anh không còn thích phát ngôn gây sốc, thể hiện sự ngông cuồng hay làm quá như trước. Cuộc sống có con nhỏ bận rộn và bị đảo lộn hoàn toàn so với trước đây nhưng anh dễ dàng thích nghi. Một đêm có thể thức giấc nhiều lần vì chăm con, thậm chí vệ sinh cho con cũng không thấy khó chịu. Sau khi đi diễn về, anh lập tức về nhà để chơi và chăm sóc con trai.

Đàm Vĩnh Hưng bảo từ khi có con anh ham sống hơn bao giờ hết. Ca sĩ 51 tuổi mong mình khỏe mạnh, sống lâu để tận hưởng niềm hạnh phúc lớn lên cùng con. Anh từng muốn dạy con nghiêm khắc nhưng giờ đây lại rất cưng chiều con. Dù vậy anh cho rằng mình sẽ kiểm soát được và không làm hư con.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU