Showbiz muôn màu

Đàm Vĩnh Hưng năn nỉ khán giả ngừng gửi quà thăm bệnh

JOY

Đăng lúc 11:30 | 18/05/2023

Đàm Vĩnh Hưng hiện đang dưỡng bệnh tại nhà sau phẫu thuật. Nam ca sĩ từ chối thăm hỏi nhưng người thân, bạn bè lại có cách quan tâm khác khiến anh phải than trời.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa nhập viện để phẫu thuật. Sau khi mổ, anh được bác sĩ cho xuất viện để về nhà tịnh dưỡng. 

Giọng ca 52 tuổi cho biết sẽ tạm dừng ca hát 2 tuần và từ chối mọi người đến thăm hỏi. Nhưng do sợ mọi người lo lắng, nam ca sĩ liên tục cập nhật tình hình sức khỏe trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng chăm chỉ cập nhật tình hình sức khỏe

Đàm Vĩnh Hưng năn nỉ khán giả ngừng gửi quà thăm bệnh - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng chăm chỉ cập nhật tình trạng sức khỏe trên mạng xã hội

Ngày đầu ra viện, Đàm Vĩnh Hưng cho biết vẫn rất đau, vết mổ vẫn phải dùng thuốc giảm đau nhưng mỗi ngày đều có điều dưỡng đến chăm sóc và rửa vết thương. 

"Hiện tại là Hưng di chuyển chậm chậm trong nhà, không đi thang bộ được thôi… Vết mổ bên phải đau hơn bên trái một chút", nam ca sĩ chia sẻ.

Nói về lý do từ chối mọi người đến thăm hỏi, Đàm Vĩnh Hưng nói: “Tôi thấy không có gì quá to tát để làm phiền mọi người, nhắn tin thăm hỏi, động viên là tôi vui rồi! Tôi sợ mình không tiếp chu đáo trong lúc tình trạng sức khỏe như thế thì còn mất mặt hơn".

Đàm Vĩnh Hưng năn nỉ khán giả ngừng gửi quà thăm bệnh - Ảnh 3.
Đàm Vĩnh Hưng năn nỉ khán giả ngừng gửi quà thăm bệnh - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết dù ở nhà dưỡng thương nhưng vẫn bận rộn vì nhận quà của khán giả

Nhưng cũng vì vậy mà nhiều bạn bè, người thân của nam ca sĩ đã chọn cách khác để bày tỏ thành ý. "Mới rửa vết thương xong, đi chậm chậm xuống nhà thì hỡi ơi! Một bàn đồ ăn, trái cây, sữa, yến, xúp vi cá, đông trùng hạ thảo, đặc biệt là cá lóc kho huyền thoại và canh chua, mắm chưng… Hông lẽ tháng nào cũng mổ trời?! Haha".

Mọi người liên tục gửi đồ ăn, thuốc bổ và hoa trái tới, đồng thời nhắn tin hỏi thăm sức khỏe khiến Đàm Vĩnh Hưng phải… than trời. 

Anh hài hước nhắn nhủ: “Nói chân thành là mọi người ơi! Đừng gửi nữa nha! Hưng đỡ nhiều rồi mà cũng không ăn dễ sợ vậy nổi đâu. Hihi. Mọi người yên tâm nha! Nhận tin nhắn động viên và hỏi thăm thôi là quá hạnh phúc đối với Hưng rồi".

Đàm Vĩnh Hưng năn nỉ khán giả ngừng gửi quà thăm bệnh - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nhập viện phẫu thuật nhưng giữ kín bệnh tình chi tiết

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh phải nhập viện phẫu thuật và buộc phải hủy hai show diễn tại nước ngoài. Đáng chú ý, bên cạnh những lời thăm hỏi động viên, mạng xã hội cũng có nhiều đồn đoán về việc nhập viện của nam ca sĩ.

Lương Thế Thành năn nỉ vợ sinh thêm con, nguyện làm Lương Thế Thành năn nỉ vợ sinh thêm con, nguyện làm 'con sen' tới cuối đời Nathan Lee Nathan Lee 'năn nỉ' Xuân Lan thuê giang hồ đánh mình! Trấn Thành năn nỉ khán giả đừng tiết lộ nội dung phim Trấn Thành năn nỉ khán giả đừng tiết lộ nội dung phim 'Hẻm cụt'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU