Showbiz muôn màu

Đàm Vĩnh Hưng ‘gây sốt’ cộng đồng mạng khi làm card bo góc tặng fan

VƯỜN KHOAI

Đăng lúc 17:02 | 28/07/2022

Chọn cách quảng bá sản phẩm mới đánh đúng tâm lý người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng khiến cộng đồng mạng ‘sốt xình xịch’ khi tim những chiếc card bo góc.

MV "Em đổ anh chưa" - Nguồn YouTube Đàm Vĩnh Hưng

Card bo góc là chiếc photocard in ảnh thần tượng Hàn Quốc và thường được cộng đồng fan K-Pop trao đổi, sưu tầm mỗi khi thần tượng của họ ra sản phẩm mới. 

Thời gian qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trở thành "hiện tượng" card bo góc vì rất nhiều hội nhóm trên mạng xã hội được lập ra để trao đổi những chiếc card bo góc này với những khoảnh khắc ‘khó đỡ’ của Đàm Vĩnh Hưng.

Không chỉ trên mạng xã hội, những chiếc card bo góc của Đàm Vĩnh Hưng còn được bán trên một sàn thương mại điện tử quen thuộc, thậm chí còn được một số chủ shop dùng để tặng kèm cho khách khi mua hàng của họ.

Đàm Vĩnh Hưng ‘gây sốt’ cộng đồng mạng khi làm card bo góc tặng fan - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng khoe bộ card bo góc của mình - Ảnh: NVCC

Nói thêm về cách quảng bá táo bạo qua bộ card bo góc, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Hưng không có ý định kiện cáo gì mấy bạn đâu, thấy fan trao đổi hình mình quá trời trong các hội nhóm, thậm chí mua bán online. Hưng thấy cũng vui, cho mấy bạn làm xả láng luôn cũng được. Thậm chí Hưng còn cung cấp hình cho mấy bạn làm nữa. Dễ thương mà!".

Những chiếc card bo góc cũng giúp cho sản phẩm âm nhạc mới của Đàm Vĩnh Hưng là Em đổ anh chưa? được đông đảo công chúng biết đến.

Em đổ anh chưa? có giai điệu sôi động, lời bài hát có nhiều câu trendy khiến khác giả thích thú. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận, hứa hẹn sẽ viral trong thời gian tới với những câu hát đậm mùi "thả thính": "Có thể cho anh đưa em về một đoạn được không? Nếu lòng em còn trống và chưa có một hình bóng"; "Mỹ nhân thiên hạ vẫn nhiều vô kể, nhưng chưa từng có ai khiến anh si mê, vô tình gặp em giữa phố xá bộn bề, lòng anh đã ước mơ mình là cặp phu thê"…

Đàm Vĩnh Hưng ‘gây sốt’ cộng đồng mạng khi làm card bo góc tặng fan - Ảnh 3.

Mỗi sản phẩm đều là tâm huyết của Đàm Vĩnh Hưng

"Sau lần trở lại của mình, Hưng cũng có một chút thay đổi trong cách ‘chơi’, Hưng sẽ chú trọng vào những dự án ‘đinh’ trong năm như vừa rồi là "Anh lo cho em hết". 

Và từ đây tới cuối năm là 3 dự án lớn mà Hưng đang ấp ủ. Chi tiết thế nào Hưng chưa bật mí được nhưng thay vì mình làm tràn lan đôi khi không hiệu quả, mình sẽ có sự chọn lọc và tập trung hơn" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng ‘gây sốt’ cộng đồng mạng khi làm card bo góc tặng fan - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng ấp ủ nhiều dự án trong năm 2022

Không phải sản phẩm với mức đầu tư "khủng" như dự án trước đó nhưng Em đổ anh chưa? là sản phẩm tâm huyết, nhanh nhẹn trong chuyện bắt trend, tận dụng sức nóng trên mạng xã hội để có những cách quảng bá thú vị, khiến cộng đồng mạng một phen "chao văn đảo".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khuyên nghệ sĩ đừng dễ dàng bán tên tuổi, uy tín Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khuyên nghệ sĩ đừng dễ dàng bán tên tuổi, uy tín Đàm Vĩnh Hưng, Thùy Tiên và nhiều nghệ sĩ mừng Việt Nam vô địch SEA Games Đàm Vĩnh Hưng, Thùy Tiên và nhiều nghệ sĩ mừng Việt Nam vô địch SEA Games Đàm Vĩnh Hưng cảm ơn khán giả: Đàm Vĩnh Hưng cảm ơn khán giả: 'Nhờ quý vị, tôi có cơ hội thay đổi số phận mình'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU