Showbiz muôn màu

Đàm Tùng Vận từ chối đóng vai nữ sinh, đoàn phim xử lý bất ngờ

JOY

Đăng lúc 19:46 | 12/09/2023

Mong muốn thoát ra khỏi vùng an toàn, ‘nữ thần thanh xuân’ Đàm Tùng Vận từng từ chối nhiều kịch bản vì không muốn nhập vai nữ sinh. Có vẻ đạo diễn lại không nghĩ vậy.

Nổi tiếng với biệt danh “nữ thần thanh xuân” nhờ thành công của những tác phẩm thanh xuân vườn trường đình đám, Đàm Tùng Vận hiện vẫn dễ dàng “cân” tốt vai nữ sinh ở tuổi 33. Tuy nhiên, đây cũng là bất lợi để cô thử sức ở nhiều vai diễn đa dạng hơn.

Đàm Tùng Vận xứng danh 'nữ hoàng thanh xuân' dù bước qua tuổi 30 từ lâu

Đàm Tùng Vận xứng danh 'nữ hoàng thanh xuân' dù bước qua tuổi 30 từ lâu

Đến lúc Đàm Tùng Vận muốn trưởng thành

Ý thức được điều đó, nữ diễn viên nhiều lần bày tỏ mong muốn được thoát khỏi “vùng an toàn” và lột xác với những vai diễn xa rời hình tượng nữ sinh đã gắn bó với mình bao năm. 

Trong chương trình tạp kỹ có sự xuất hiện của Đàm Tùng Vận, cô khẳng khái tuyên bố: "Tôi chắc chắn không thể đóng thể loại phim học sinh thuần túy như vậy. Khi nhận lời đóng Em đẹp hơn ánh sao, ngày đầu tiên nhập đoàn tôi đã nói với đạo diễn và mọi người ở đó rằng nên tìm người khác diễn vai nữ chính thời trung học".

Nhưng càng cố tránh thì lại càng bị đeo bám. Tổ sản xuất Em đẹp hơn ánh sao đã có cách xử lý cực cồng kềnh khiến cư dân mạng bật cười. 

Cụ thể, thay vì tìm một diễn viên khác để thay thế như cách ngôi sao họ Đàm gợi ý, đoàn phim đã sửa kịch bản từ nữ sinh trung học thành sinh viên đại học, khiến cô dù bất lực nhưng cũng không có cách nào để tiếp tục từ chối vai diễn. Có vẻ hình ảnh nữ sinh vẫn sẽ theo Đàm Tùng Vận dài dài.

Đàm Tùng Vận trên phim trường Em đẹp hơn ánh sao

Đàm Tùng Vận trên phim trường Em đẹp hơn ánh sao

Trước đó, sau thành công của Quy lộ, Đàm Tùng Vận không chọn thừa thắng xông lên, mà dành thời gian dưỡng sức và đẩy mạnh xuất hiện ở một số chương trình thực tế. Cô hạn chế nhận dự án mới để tìm cơ hội “lột xác” sau hàng loạt vai diễn nữ sinh sôi nổi, ngây thơ đáng yêu đã làm nên tên tuổi.

Vai diễn sắp tới của Đàm Tùng Vận trong Em đẹp hơn ánh sao dự kiến lên sóng vào quý 2-2024 hứa hẹn sẽ lại là một tác phẩm gây bão màn ảnh nhỏ. Phim đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của “nữ thần thanh xuân” và mỹ nam màn ảnh Hứa Khải.

Nội dung phim xoay quanh Kỷ Tinh (Đàm Tùng Vận) - một nhân tài thuộc lĩnh vực khoa học kỹ thuật - bất ngờ từ chức, tự xông pha ra ngoài khởi nghiệp. Nhờ trí óc sáng tạo, Kỷ Tinh thành công thu hút sự đầu tư của chủ tịch công ty y tế là Hàn Đình (Hứa Khải). 

Cả hai tiếp xúc, làm việc chung và nảy sinh tình cảm. Hàn Đình đã luôn ở cạnh Kỷ Tinh, giúp cô vượt qua thời khắc tuyệt vọng khi đánh mất đi công việc, những cơ hội và cả mối tình 7 năm.

Loạt sao nữ U60 mừng sinh nhật như thiếu nữ đôi mươiLoạt sao nữ U60 mừng sinh nhật như thiếu nữ đôi mươi Jeon Yeo Bin "trẻ hóa" bất ngờ khi kết đôi cùng Ahn Hyo SeopJeon Yeo Bin 'trẻ hóa' bất ngờ khi kết đôi cùng Ahn Hyo Seop Đàm Tùng Vận có nguy cơ mất danh hiệu ‘nữ thần thanh xuân’Đàm Tùng Vận có nguy cơ mất danh hiệu ‘nữ thần thanh xuân’


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU