Thể thao cười

Đá đại từ vòng cấm, thủ môn vô tình ghi siêu phẩm 'để đời'

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 09:49 | 02/10/2022

Từ pha phát bóng lên trong vòng cấm địa của đội nhà, thủ môn Moustapha Zeghba đã vô tình đưa bóng vào lưới đối thủ để ghi bàn thắng thuộc loại 'xa nhất trong lịch sử'. Đó cũng là bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp của thủ môn 31 tuổi này.

Thủ môn Moustapha Zeghba đã ghi bàn thắng thuộc loại 'xa nhất trong lịch sử' - Nguồn: Digisport

Đó là trận đấu giữa Damac với Al Taee ngày 1-10 ở Giải vô địch Saudi Arabia. Phút 78 của trận đấu, thủ môn Moustapha Zeghba (Damac) đã ôm gọn bóng sau pha tấn công của các cầu thủ Al Taee. Ngay lập tức anh ôm bóng thực hiện cú đá mạnh lên phía trên với mục đích chuyền bóng cho các tiền đạo phía trên phản công nhanh. 

Nhưng vô tình cú đá của Zeghba đã khiến quả bóng rơi xuống trước vòng cấm của Al Taee rồi nảy lên bay qua đầu thủ môn Victor Braga (Al Taee) đi luôn vào lưới, ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 cho Damac. 

Một bàn thắng quá ngoạn mục, được xếp vào danh sách những "siêu phẩm" ở cự ly xa nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Tất nhiên bàn thắng này sau đó đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và tạo nên cơn sốt. 

Riêng thủ môn Zeghba đã có bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp và cũng có thể là bàn thắng duy nhất trong đời của thủ thành tuyển Algeria này!

Ê chề pha xử lý siêu... 'hề' của thủ môn Ê chề pha xử lý siêu... "hề" của thủ môn

Thủ môn Mohamed Chennouf đã có pha sút hụt bóng như 'gã hề', để biếu không cho đối thủ bàn thắng dẫn đến việc đội nhà DHJ thất bại ê chề 1-4 trước đối thủ FAR Rabat ngày 30-9 ở Giải vô địch Morocco.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười