
Cựu tiền đạo Chelsea Andre Schurrle đang tham gia giải chạy siêu bền Last Soul Ultra tại Đức
Andre Schurrle từng thi đấu cho Chelsea từ năm 2013 đến 2015. Ngoài ra, anh còn khoác áo Fulham và nhiều câu lạc bộ khác như Bayer Leverkusen, Borussia Dortmund, VfL Wolfsburg… trước khi chính thức giải nghệ vào năm 2020.
Sau khi treo giày, anh không ngừng thử thách bản thân với những môn thể thao mạo hiểm như leo núi tuyết và chạy marathon trong điều kiện khắc nghiệt.
Hiện tại, cựu tiền đạo Chelsea đang tham gia giải chạy siêu bền Last Soul Ultra tại Đức cùng với 99 người khác. Ở cuộc thi này, mỗi vận động viên phải hoàn thành một vòng đua dài 6,7km trong một giờ. Sau khi hết thời gian, người chơi phải có mặt tại vạch đích để bắt đầu vòng tiếp theo, nếu không kịp, họ sẽ bị loại.
Last Soul Ultra là một cuộc đua siêu bền cực kỳ khắc nghiệt vì không có thời gian kết thúc hay vạch đích chung cuộc. Người chiến thắng sẽ là vận động viên cuối cùng trụ lại, sau khi tất cả các đối thủ khác bị loại.
Last Soul Ultra 2025 bắt đầu từ ngày 3-10. Năm ngoái, người chiến thắng đã chạy tổng cộng 119 vòng, tương đương 798km, kéo dài gần năm ngày liên tiếp.
Nói về thử thách lần này, Schurrle chia sẻ: "Cuộc sống sẽ có nhiều khoảnh khắc khó khăn và tôi luôn coi đó là cơ hội để rèn luyện bản thân. Dĩ nhiên, điều này cũng liên quan đến những trải nghiệm khắc nghiệt tại các giải đấu tôi tham gia, nhưng thật lòng tôi vẫn chưa cảm thấy mình đạt đến mức mạo hiểm".
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận