Lẩu Thập Cẩm

Cựu nhân viên tung công thức Starbucks lên mạng sau khi bị đuổi

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 04:35 | 08/10/2023

Một người tự nhận từng là nhân viên Starbucks đã tung loạt công thức làm nên những thức uống của thương hiệu này lên mạng xã hội.

Hàng triệu người dùng TikTok trên toàn thế giới đã không khỏi bất ngờ khi tất tần tật công thức các thức uống của Starbucks xuất hiện trên nền tảng này.

Công thức được một người tự nhận là cựu nhân viên Starbucks tung lên mạng xã hội.

Công thức được một người tự nhận là cựu nhân viên Starbucks tung lên mạng xã hội.

"Sự thật" về công thức của Starbucks

Theo đó, một tài khoản tự nhận là cựu nhân viên Starbucks bị sa thải, đã đăng hơn 30 trang tài liệu công thức thức uống của chuỗi cà phê này lên mạng xã hội, dưới dạng hình ảnh. Các món nước độc quyền của thương hiệu này như Pumpkin Spice Latte hay các loại Frapucchino trứ danh cũng bị "lột trần" hoàn toàn nguyên liệu làm nên.

Nhiều người suy đoán, đây rất có thể là quyển sổ in công thức của Starbucks, được lưu hành nội bộ, khi nhìn thấy logo của hãng này xuất hiện trên các trang giấy.

Đoạn clip nhanh chóng "gây bão" trên mạng xã hội, thu về gần 1 triệu lượt thả tim cùng gần 100.000 lượt chia sẻ. Có vẻ sức hút từ cái tên Starbucks đã khiến cả thế giới "náo loạn", dù độ xác thực của những công thức này vẫn chưa được kiểm chứng.

Không ít cư dân mạng cũng tỏ ra "mắc cười" trước hành động của người tự nhận là cựu nhân viên Starbucks. Một netizen để lại tin nhắn: "Còn làm thì im thin thít, bị đuổi việc là tới công chuyện liền!". Người khác gắn thẻ tài khoản của bạn bè vào: "Rút kinh nghiệm đối nhân xử thế để o bế nhân viên nha mấy bà!".

Vài người hài hước cảnh báo: "Mấy dạng công thức này trên mạng đầy mà, chỉ câu view thôi".

Trước nghi vấn Bùi Quỳnh Hoa hút bóng cười, làng hương sắc Việt từng có 4 hoa hậu dính ồn ào chẳng kémTrước nghi vấn Bùi Quỳnh Hoa hút bóng cười, làng hương sắc Việt từng có 4 hoa hậu dính ồn ào chẳng kém Ảnh vui 6-10: Chú chó giúp chủ bán ớt đồng giá 40.000 đồng/chậuẢnh vui 6-10: Chú chó giúp chủ bán ớt đồng giá 40.000 đồng/chậu VĐV Thái Lan giải thích việc mất huy chương vì... ngực nhỏVĐV Thái Lan giải thích việc mất huy chương vì... ngực nhỏ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm