Showbiz muôn màu

‘Cựu hoa đán TVB' Đường Ninh làm vườn, lấn sân sang vlog

THÚY MINH

Đăng lúc 13:03 | 05/02/2023

Rời xa hào quang của sự nổi tiếng, Đường Ninh lựa chọn cho mình cuộc sống bình yên bên cạnh các con cùng sở thích làm nông, tự cung ứng rau củ quả tại New Zealand.

Đường Ninh được biết đến là một trong những cựu hoa đán tài sắc vẹn toàn của TVB. Tuy nhiên, cuộc sống tình cảm của cô lại khá truân chuyên.

Sau khi ly hôn với ông xã đạo diễn, Đường Ninh một mình chăm sóc hai con với tư cách là một bà mẹ đơn thân.

‘Cựu hoa đán TVB Đường Ninh làm vườn, lấn sân sang vlog - Ảnh 1.

Ở tuổi 42, Đường Ninh có cuộc sống tự do tự tại, làm chủ bản thân và chăm lo cho con nhỏ

Tháng 11-2022, Đường Ninh bất ngờ tuyên bố rời Hong Kong chuyển đến New Zealand định cư. Thỉnh thoảng, Đường Ninh chia sẻ cuộc sống thường nhật của mình trên mạng xã hội.

Chân ướt chân ráo sang một môi trường mới, Đường Ninh "làm lại từ đầu". Trong vlog trước đó của cô, nữ diễn viên cho biết phong cách sống ở New Zealand hoàn toàn khác với Hong Kong.

‘Cựu hoa đán TVB Đường Ninh làm vườn, lấn sân sang vlog - Ảnh 2.

Đường Ninh tiết lộ vào tháng 11-2022 cô đã chuyển đến New Zealand sống

Tại đây, cô không có nhiều bạn bè, tự mình làm nhiều việc. Vì vậy, Đường Ninh đã học được rất nhiều kỹ năng sống trong trường hợp cần thiết. Ngoài việc tự nấu bánh khoai môn, cô còn ra đồng thu hoạch mùa màng. Dù làm công việc tay chân nhưng nữ diễn viên cảm thấy rất vui và thoải mái tinh thần.

Bên cạnh chia sẻ về sự thay đổi môi trường sống, mới đây, Đường Ninh cũng đã chia sẻ một video trên Instagram. Trong clip lúc đó ở nơi cô ở đang có một cơn lốc xoáy, mưa to gió lớn, vì vậy Đường Ninh đã ngay lập tức chạy đến khu đất nông nghiệp để thu hoạch số rau mà cô đã trồng.

‘Cựu hoa đán TVB Đường Ninh làm vườn, lấn sân sang vlog - Ảnh 3.

Sau khi chuyển đến New Zealand, Đường Ninh mở trang trại, trồng rau, haằng ngày cô chăm sóc vườn rau của mình

Đường Ninh là người luôn chú trọng đến sức khỏe, thích tự trồng rau. Khi còn ở Hong Kong, cô cũng đã chọn cách tự cung tự cấp rau xanh. Sau khi đến New Zealand, nữ diễn viên vẫn tiếp tục lựa chọn cuộc sống như vậy.

Sau khi hái rau, Đường Ninh mặc áo mưa trở về nhà. May mắn thay, cô đã thu hoạch xong số rau trước khi bị cơn lốc xoáy cuốn mất. 

Sau đó, nữ diễn viên cũng đã xắn tay vào bếp chuẩn bị món ăn ngon cho buổi tối của cô và các con từ những rổ cải bó xôi - "thành quả" mà cô đã thu hoạch được lúc chiều.

‘Cựu hoa đán TVB Đường Ninh làm vườn, lấn sân sang vlog - Ảnh 4.

Ở tuổi 42, Đường Ninh vẫn giữ được sự trẻ trung, làn da trắng mịn

Bên cạnh việc dành thời gian chăm con và vườn rau, điều khiến nhiều người hâm mộ quan tâm không kém đó chính là sắc vóc của cô.


Có thể thấy, dù ở tuổi 42, Đường Ninh vẫn giữ được sắc vóc rất tốt. Khuôn mặt vẫn căng tràn collagen, các đường nét trên khuôn mặt rất thanh tú. So thời kỳ son rỗi với hiện tại, Đường Ninh dường như không thay đổi nhiều. Thiệt đáng ganh tị quá đó mà!

‘Cựu hoa đán TVB Đường Ninh làm vườn, lấn sân sang vlog - Ảnh 5.

Thỉnh thoảng, Đường Ninh chia sẻ cuộc sống của mình trên YouTube và đưa khán giả đi khắp nơi tham quan qua những vlog của mình

Ngoài ra, nàng cựu hoa đán TVB còn làm KOL để có thu nhập nuôi con. Mỗi ngày Đường Ninh sẽ quay một số video chia sẻ cuộc sống cá nhân, lồng vào đó là các sản phẩm và dịch vụ mà cô giới thiệu để tải lên mạng.

‘Cựu hoa đán TVB‘Cựu hoa đán TVB' Thái Thiếu Phân giản dị ăn quán ven đường, nhan sắc gây ‘choáng'Cựu hoa đán TVB - Chung Gia Hân kể chuyện... sinh Cựu hoa đán TVB Chung Gia Hân kể chuyện... sinh 'công chúa'Cựu hoa đán TVB Thái Thiếu Phân mắc bệnh nan yCựu hoa đán TVB Thái Thiếu Phân mắc bệnh nan y
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU