Showbiz muôn màu

Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn bật mí 6 bao tải 'kho báu' từ người hâm mộ

HÀ TRÂM

Đăng lúc 11:13 | 18/12/2022

Góp mặt tại chương trình 'Mái ấm gia đình Việt', cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đã có những bật mí thú vị về mái ấm gia đình của mình và tiết lộ về 'kho báu' khổng lồ đã nhận được từ người hâm mộ.

Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn và ca sĩ Nhật Kim Anh đã mang về cho các em nhỏ mồ côi tổng số tiền thưởng lên đến 118 triệu đồng trong tập 11 chương trình Mái ấm gia đình Việt.

Chứng kiến hoàn cảnh của 3 em nhỏ là Phan Quốc An, Đỗ Nguyễn Tường Khoa và Tăng Minh Trọng, HLV Nguyễn Hồng Sơn không kìm được nỗi xót xa khi các em tuổi còn nhỏ nhưng đã phải phụ giúp gia đình lo kinh tế.

Không chỉ thế, các em nhỏ đều trạc tuổi con của mình nên anh lại nhớ tới những kỷ niệm về gia đình cùng những tiếc nuối mà anh chưa làm tốt với vai trò một người cha.

Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn bật mí 6 bao tải kho báu từ người hâm mộ - Ảnh 1.

Cùng với Nhật Kim Anh, danh thủ Hồng Sơn đã mang về 118 triệu đồng cho trẻ mồ côi

Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ, thuở mới lập gia đình anh luôn bận rộn với lịch trình thi đấu và luyện tập dày đặc. Anh cho biết thời điểm đó vì bản thân bị cuốn vào công việc quá nhiều nên thời gian ở bên cạnh quan tâm chăm sóc con gần như rất ít.

“Những công việc thường ngày của một người cha như lúc con còn bé thì tắm rửa cho con, khi con lớn hơn chút thì đưa con đi học, trò chuyện tâm sự hay chỉ dạy cho con thì tôi lại không có nhiều cơ hội để làm điều đó”, anh nói thêm. 

Tuy nhiên, cứ có thời gian rảnh là cựu danh thủ đều chủ động gần gũi với các con, rủ các con đi siêu thị hoặc đạp xe đạp.

Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn bật mí 6 bao tải kho báu từ người hâm mộ - Ảnh 2.

Thử thách tâng bóng có vẻ không thể làm khó cựu danh thủ

Ngoài ra, HLV Nguyễn Hồng Sơn cũng bật cười tiết lộ các con thích chia sẻ với mẹ nhiều hơn và không có ai đam mê bóng đá hay muốn “nối nghiệp” bố. Ông bố 3 con cũng không ngớt lời khen dành cho bà xã của mình khi luôn là “hậu phương” vững chắc, giúp anh yên tâm theo đuổi sự nghiệp, đam mê của mình.

“Bà xã của tôi rất tâm lý trong cách dạy con, lúc cần mềm thì mềm, lúc cần rắn thì sẽ rắn. Còn tôi thì lúc nào chiều thì sẽ chiều, nhưng nếu con không theo ý mình nhiều khi tôi không kiềm chế được mà quát con. Điều đó tôi phải học hỏi, trau dồi thêm từ vợ”, HLV Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ.

Anh cũng khẳng định mình chưa bao giờ dùng vũ lực với vợ con nhưng mỗi khi con không nghe lời thì anh khó kìm được cảm xúc mà quát mắng con. Anh khẳng định: “Đó cũng là điểm yếu của tôi mà tôi chưa thể kiểm soát được”.

Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn bật mí 6 bao tải kho báu từ người hâm mộ - Ảnh 3.

Hồng Sơn cùng Nhật Kim Anh nhiệt tình tham gia các thử thách mà chương trình đặt ra

Nhớ lại thời kỳ hoàng kim được rất nhiều “fan girl” vây quanh và gửi thư tình, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn cho biết bà xã của mình cũng không ít lần ghen vì điều đó. Tuy nhiên, sau nhiều năm gắn bó và va chạm cuộc sống đời thường thì bà xã của anh đã hiểu ra những tình cảm mà khán giả dành cho chồng chỉ là sự trân quý của người hâm mộ mà thôi.

Và hiện tại, 6 bao tải thư tay của người hâm mộ vẫn được HLV Nguyễn Hồng Sơn giữ như một “kho báu” trong sự nghiệp đá bóng của mình.

Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn bật mí 6 bao tải kho báu từ người hâm mộ - Ảnh 4.

Khui lon bằng miệng ư, coi bộ cũng khó nhằn nha!


BB Trần đóng cảnh BB Trần đóng cảnh 'đường mật' cùng Nhật Kim Anh trong dự án mớiNhật Kim Anh ‘quậy’ tưng bừng khi du lịch cùng chồng cũ và con traiNhật Kim Anh ‘quậy’ tưng bừng khi du lịch cùng chồng cũ và con traiQuyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong 20 năm làm nghềQuyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong 20 năm làm nghề
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU