Showbiz muôn màu

'Cười nội thương' với màn hô tên quá 'ố dề' của thí sinh Miss Grand Việt Nam

Đăng lúc 11:02 | 29/09/2022

Lố bịch và 'ố dề' là những bình luận thường gặp sau những màn hô tên của thí sinh Miss Grand Vietnam. 'Đáng sợ' hơn khi mức độ 'ố dề' của mùa sau càng nặng đô hơn mùa đầu.

Đêm thi chung khảo cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 diễn ra vào tối 28-9 vừa qua đang được khán giả đặc biệt quan tâm. Cụ thể, phần thi trình diễn áo tắm kết hợp hô tên, giới thiệu quê hương mình của các người đẹp được sắp xếp thi cuối đã tạo ra những tranh luận sôi nổi khắp "cõi mạng".

Không khó để nhận ra tiết mục hô tên trở thành "đặc sản" của cuộc thi nhan sắc Miss Grand Vietnam khi các người đẹp phải cố lên tông giọng, kéo thật dài hơi, thậm chí kết hợp với biểu cảm hình thể "quằn quại" cho màn trình diễn "có một không hai" này.

Màn hô tên siêu hài nhưng thiếu duyên của người đẹp Miss Grand Việt Nam

Mặc dù phần hô tên ở chung khảo Miss Grand Việt Nam diễn ra lần thứ hai nhưng vẫn "gây sốt" bởi những sáng tạo vô biên của mỗi người đẹp. Và hẳn nhiên, màn trình diễn hô tên trở thành một tiết mục tấu hài khiến người xem cười đến quặn ruột, cười đến ná thở, cười chảy nước mắt.

Tuy nhiên, dù "mắc cười" nhưng nhiều khán giả ví phần trình diễn này ở Miss Grand Vietnam như một... cuộc chiến hay một màn đánh lộn, nhẹ hơn là biểu diễn hội chợ, tấu hài chứ không hề giống một cuộc thi sắc đẹp. Các cô gái xinh đẹp, mảnh mai cố hết sức bình sinh hô hét, gằn giọng, thậm chí còn nhảy múa loạn xạ khi hô tên khiến khán giả sau trận cười bỗng... hoang mang.

Cười nội thương với màn hô tên quá ố dề của thí sinh Miss Grand Việt Nam - Ảnh 2.

Màn hô tên "ố dề" cũng giành hết sự chú ý thay vì vẻ đẹp hình thể, trang phục bikini quyến rũ của các cô gái

Cười nội thương với màn hô tên quá ố dề của thí sinh Miss Grand Việt Nam - Ảnh 3.

Nhiều người đẹp được ví như đang đi tấu hài chứ không phải thi nhan sắc

Cười nội thương với màn hô tên quá ố dề của thí sinh Miss Grand Việt Nam - Ảnh 4.

Biểu cảm hơi "không bình thường" của Tâm Như trong phần hô tên của mình

Một số khán giả lần đầu chứng kiến màn hô tên "độc" này phải bất ngờ thảng thốt rằng "hoa hậu tâm thần" hay "người đẹp nhà thương điên" bởi người bình thường khó có thể tự tin thể hiện một màn hô tên vừa không rõ lời, vừa ngân nga, uốn éo, ngắt nghỉ hay rên rỉ không có logic nào như vậy.

Một số ý kiến khác cho rằng màn hô tên lố lăng làm mất chất một cuộc thi sắc đẹp, còn đâu thuần phong mỹ tục, sự duyên dáng dịu dàng của cô gái Việt Nam. Những khán giả là những cô gái trẻ cho rằng sẽ bỏ thi nếu bị ban tổ chức yêu cầu phải hô tên đậm "màu sắc hội chợ" này. 

Hiện những phần hô tên "cười ra nước mắt" của thí sinh Đinh Thị Mỹ Ái, Tâm Như, Tiều Hồng, Mai Ngô... vẫn đang được chia sẻ rần rần với nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội.

Có thế mới thấy để trở thành "nữ hoàng sắc đẹp" thời nay thật khó, vừa phải áo tắm khoe thân, vừa phải "làm điên làm khùng" mới mong được công chúng "ghé mắt" cho đôi chút!

Màn trình diễn trang phục dân tộc như Màn trình diễn trang phục dân tộc như 'tấu hề' tại Miss Grand Việt Nam Thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 lộ bụng mỡ khi diện áo tắm Thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 lộ bụng mỡ khi diện áo tắm Miss Grand Vietnam 2022: Đêm diễn trang phục văn hóa dân tộc chưa đậm chất thời trang Miss Grand Vietnam 2022: Đêm diễn trang phục văn hóa dân tộc chưa đậm chất thời trang

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU