Showbiz muôn màu

Bị chê 'phèn' tại Ca sĩ mặt nạ, Tăng Phúc tung ngay MV 'rửa phèn' sau lộ diện

MẪN NHI

Đăng lúc 11:30 | 28/09/2022

'Chàng Lúa' Tăng Phúc vừa lộ diện đã tung liền MV đậm chất điện ảnh với Nguyễn Đình Vũ, Yuno Bigboi với tên gọi Kỳ vọng sai lầm. MV mới liệu có 'rửa phèn được như kỳ vọng hay chỉ là một kỳ vọng sai lầm'?

MV Kỳ vọng sai lầm của Tăng Phúc sau khi lộ diện tại Ca sĩ mặt nạ

Sau khi dừng chân ở Ca sĩ mặt nạ - The masked singer, Tăng Phúc tung ngay MV Kỳ vọng sai lầm, mặc cho dân tình còn đang bàn tán về giọng hát của anh ở Ca sĩ mặt nạ

Kỳ vọng sai lầm là một sáng tác mới và nhiều tâm huyết của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, cùng MV được thực hiện chỉn chu với chính tác giả và rapper Yuno Bigboi. 

Bị chê phèn tại Ca sĩ mặt nạ, Tăng Phúc tung ngay MV rửa phèn sau lộ diện - Ảnh 2.

Kỳ vọng sai lầm là sản phẩm hợp tác giữa Tăng Phúc (phải), nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ và rapper Yuno Bigboi

Được biết, ca khúc Kỳ vọng sai lầm ban đầu được Nguyễn Đình Vũ sáng tác dành riêng cho bản thân. Tuy nhiên trong một dịp tình cờ được lắng nghe, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy (quản lý của Tăng Phúc) mong muốn mua lại ca khúc này vì quá yêu thích giai điệu, ca từ và những ý niệm đặt trong ca khúc. 

Và cuối cùng, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ cũng quyết định kết hợp với Tăng Phúc trong dự án vì anh cho rằng không giọng ca nào phù hợp tác phẩm này của anh hơn “Chàng Lúa”.

Bị chê phèn tại Ca sĩ mặt nạ, Tăng Phúc tung ngay MV rửa phèn sau lộ diện - Ảnh 3.

Sau 5 năm "hành nghề", Tăng Phúc đang nỗ lực làm mới hình ảnh và... tăng tốc bằng các sản phẩm âm nhạc khác biệt

Với Tăng Phúc, Kỳ vọng sai lầm được xem là bước chuyển mình tích cực trong âm nhạc của chàng trai vốn đóng khung với hình ảnh ca sĩ chuyên "trị" ballad. Anh chàng tâm tình: "Phúc thấy mình là một nghệ sĩ may mắn khi hành trình 5 năm trong âm nhạc tuy không dài nhưng được khán giả yêu mến và lắng nghe. 

Dự án này cũng là sự thay đổi trong hình ảnh và cá tính âm nhạc để mọi người thấy Phúc không chỉ hát ballad, mà RnB hay bất kỳ dòng nhạc nào cũng làm tròn. Phúc không buồn nếu trước đây khán giả nói mình "một màu", bởi mình tâm niệm hãy làm tốt nhất những thế mạnh của bản thân còn hơn là cứ "bơi" đi thử nghiệm rồi loay hoay không biết đang ở đâu. 

Phúc sẽ còn thay đổi nhiều trong âm nhạc, bằng chứng là cách xử lý ca khúc Kỳ vọng sai lầm cũng đã khác rất nhiều so với cách mình hát trước đây".

Bị chê phèn tại Ca sĩ mặt nạ, Tăng Phúc tung ngay MV rửa phèn sau lộ diện - Ảnh 4.

Mang đến hình ảnh vui tươi, lầy lội trong đối đáp, Tăng Phúc vẫn bị nhận những nhận xét tiêu cực về giọng hát so với 14 ca sĩ khác trong Ca sĩ mặt nạ

Trước đó, Tăng Phúc cũng gặp không ít lời bàn tán tiêu cực, trở thành nạn nhân bị công kích nhiều trên mạng xã hội khi chê giọng hát của anh, đồng thời so sánh với nhiều nghệ sĩ cùng tham gia Ca sĩ mặt nạ

Bước vào cuộc chơi với những giọng ca điêu luyện, Tăng Phúc dù áp lực khi chịu sự công kích từ dư luận nhưng anh luôn tích cực nhìn nhận vấn đề. Tăng Phúc bộc bạch: "Âm nhạc như một món ăn tinh thần, có người sẽ vì thích mà yêu mến ca sĩ, hoặc ngược lại. 

Phúc tham gia Ca sĩ mặt nạ với tinh thần vui, trải nghiệm và để thử thách rằng khán giả liệu có nhận ra mình sau lớp mặt nạ khi chỉ nghe giọng hát, có nhận ra Tăng Phúc hay không? 

Bản thân mình đã có được câu trả lời mong muốn và được truyền cảm hứng rất nhiều khi nghe chia sẻ từ chị Tóc Tiên, anh Trấn Thành… Là một nghệ sĩ có cả hành trình dài phía trước, Phúc chấp nhận bị chê để trưởng thành, thay đổi và cũng cần khán giả công tâm đánh giá".

Chàng Lúa Tăng Phúc nhận lượng anti-fan sau khi tham gia Chàng Lúa Tăng Phúc nhận lượng anti-fan sau khi tham gia 'Ca sĩ mặt nạ' Chàng Lúa Tăng Phúc vẫn quyết ‘nhây’ tới phút chót dù phải lộ diện Chàng Lúa Tăng Phúc vẫn quyết ‘nhây’ tới phút chót dù phải lộ diện Tăng Phúc tiết lộ Tăng Phúc tiết lộ 'điểm tựa tinh thần' duy nhất trong cuộc sống


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU