Showbiz muôn màu

Cười bò với những màn 'cua trai bất chấp' của Trình Mỹ Duyên trong 'Anh yêu em được bao lâu?'

MẪN NHI

Đăng lúc 19:00 | 14/08/2022

Phải chăng phụ nữ hiện đại là phải 'thả thính công khai' như Khánh Minh (Trình Mỹ Duyên thủ vai) trong bộ phim truyền hình đang lên sóng - 'Anh yêu em được bao lâu?'.

Cho đến thời điểm hiện tại, bộ phim Anh yêu em được bao lâu? đã đi được gần 1/2 quãng đường. Dù có tình cảm đặc biệt với Khánh Minh nhưng Hy Đông (Anh Tú Atus thủ vai) luôn giữ khoảng cách nhất định, cũng bởi anh còn một người vợ đang sống thực vật trong bệnh viện. 

Tuy nhiên, vì không hề biết về bí mật của Hy Đông nên Khánh Minh đã công khai "thả thính", liên tục bày tỏ tình cảm. Thậm chí, cô nhiều lần đề nghị "ngủ chung" nhưng đều bị anh từ chối.

Những lần "thả thính" bất chấp của Khánh Minh với Hy Đông trong phim "Anh yêu em được bao lâu?"

Lần đầu đụng mặt, vì say xỉn mà ngủ nhầm nhà Hy Đông, Khánh Minh đã mạnh dạn cởi đồ và "mặt dày" đề nghị: "Anh có muốn ngủ với tôi không?". Là một người đàng hoàng, Hy Đông đã thẳng thừng từ chối. 

Khi tỉnh rượu và nhớ lại mọi chuyện, Khánh Minh không những không biết ơn mà còn tỏ ra nghi hoặc. Cô nghĩ rằng chắc chắn Hy Đông là gay nên mới bỏ qua cơ hội "qua đêm" cùng một cô gái xinh đẹp như mình. 

'Anh yêu em được bao lâu?' vừa mở màn đã... quan hệ phức tạp

Phát hiện chồng sắp cưới không chung thủy, Khánh Minh (Trình Mỹ Duyên thủ vai) dứt khoát nói lời chia tay dù hôn lễ cận kề.

Cười bò với những màn cua trai bất chấp của Trình Mỹ Duyên trong Anh yêu em được bao lâu? - Ảnh 3.

Khánh Minh cởi đồ trước mặt Hy Đông

Để chứng thực nghi hoặc trong lòng, trong lần say xỉn tiếp theo Khánh Minh đã chủ động tấn công Hy Đông. Tương tự lần trước, Khánh Minh tự cởi áo ngay trước mặt Hy Đông khiến anh vô cùng "ngại ngùng". 

Tiếp đó, cô "mượn rượu làm càn" chủ động nói lời quyến rũ sếp phó: "Anh nói là ngủ với anh không dễ chứ gì, hay là tôi cứ thử việc khó coi sao". Nhưng tới khi môi chuẩn bị kề môi thì Khánh Minh lại gục ngã vì quá xỉn.

Cười bò với những màn cua trai bất chấp của Trình Mỹ Duyên trong Anh yêu em được bao lâu? - Ảnh 4.

Hy Đông bất ngờ trước đề nghị của Khánh Minh

Sau 2 lần cùng qua đêm nhưng chưa từng vượt giới hạn, Khánh Minh khẳng định rằng Hy Đông chính là gay vì "mỡ dâng đến tận miệng nhưng không chịu ăn". Đinh ninh Hy Đông là gay nên Khánh Minh lại càng thoải mái, thân thiết coi nhà anh như nhà mình. Đến khi Hy Đông khẳng định mình là trai thẳng thì cũng là lúc Khánh Minh đã thật sự phải lòng anh mất rồi.

Vì không biết anh đã có gia đình nên Khánh Minh tiếp tục "mượn rượu làm càn" thổ lộ tình cảm và cưỡng hôn Hy Đông. Tưởng rằng Hy Đông sẽ từ chối nhưng không, anh vui vẻ ôm eo Khánh Minh và đón nhận nụ hôn. 

Cười bò với những màn cua trai bất chấp của Trình Mỹ Duyên trong Anh yêu em được bao lâu? - Ảnh 5.

Khánh Minh chủ động hôn và được Hy Đông đáp trả nhiệt tình

Mối quan hệ giữa Khánh Minh - Hy Đông rồi sẽ đi về đâu? Khánh Minh sẽ làm thế nào nếu phát hiện Hy Đông chưa ly hôn vợ?  

Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Anh yêu em được bao lâu? phát sóng lúc 19h35 thứ hai, thứ ba hằng tuần trên kênh VTV9/VieON. 

Nữ luật sư Woo học bí kíp từ phim ra mắt nhà bạn trai và cái kết Nữ luật sư Woo học bí kíp từ phim ra mắt nhà bạn trai và cái kết Vì sao sau ‘Tâm trạng khi yêu Vì sao sau ‘Tâm trạng khi yêu' và ‘Đồng thoại mùa thu', Hong Kong không làm phim lãng mạn nữa? Những bí mật ít người biết của bộ phim kinh điển Titanic Những bí mật ít người biết của bộ phim kinh điển TitanicBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU