Showbiz muôn màu

Cuộc thi 'Ngồi không' quy tụ nhiều thần tượng K-pop gây 'nóng sốt'

JOY

Đăng lúc 12:15 | 20/09/2022

Cuộc thi với cái tên độc lạ ‘Han River Space out Competition 2022 ’ (Ngồi không 2022 tại sông Hàn) ở Hàn Quốc vừa gây sốt trở lại sau 3 năm gián đoạn.

Mới đây, thành phố Seoul đã tiếp tục tổ chức cuộc thi Ngồi không - Space out (ngồi bất động không làm gì) tại sông Hàn sau 3 năm bị gián đoạn vì đại dịch. 

Đây là cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm giá trị của việc "không làm gì" trong cuộc sống bận rộn và hối hả ngày nay. Có tổng cộng 3.800 người tham gia và 76 người lọt vào vòng chung kết.

Cuộc thi Ngồi không quy tụ nhiều thần tượng K-pop gây nóng sốt - Ảnh 1.

Gần 4.000 người tham gia cuộc thi "ngồi không" bên bờ sông Hàn

Trong cuộc thi, người chơi sẽ không làm gì mà chỉ nhìn vào khoảng không trong vòng 90 phút. Chương trình sẽ đo nhịp tim 15 phút/lần và người có nhịp tim ổn định nhất sẽ chiến thắng, ai ngủ quên sẽ bị loại.

Thành phần tham dự cuộc thi năm nay bao gồm: học sinh trung học, chủ doanh nghiệp nhỏ, sĩ quan cảnh sát và những người nổi tiếng. Nữ diễn viên Uhm Hyun Kyung cũng tham dự với tư cách một người chơi và chia sẻ chiến lược của mình là: “Tôi có thể ngồi im trong 24 giờ. Chiến lược của tôi là để nhịp tim cao ngay từ đầu và từ từ giảm nó xuống".

Cuộc thi Ngồi không quy tụ nhiều thần tượng K-pop gây nóng sốt - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Uhm Hyun Kyung cùng nhiều thần tượng K-pop tham dự cuộc thi này với thái độ nghiêm túc

Cuộc thi Ngồi không quy tụ nhiều thần tượng K-pop gây nóng sốt - Ảnh 3.

Ca sĩ Crush gây sốt khi là người giật giải quán quân cuộc thi này năm 2016

Cuộc thi Ngồi không quy tụ nhiều thần tượng K-pop gây nóng sốt - Ảnh 4.

Hình ảnh của Crush tại cuộc thi được chia sẻ rộng rãi

Cuộc thi Ngồi không quy tụ nhiều thần tượng K-pop gây nóng sốt - Ảnh 5.

Cuộc thi "Ngồi không" được nhiều người trẻ Hàn Quốc hưởng ứng

Cuộc thi Ngồi không quy tụ nhiều thần tượng K-pop gây nóng sốt - Ảnh 6.

Rất nhiều khoảnh khắc bất động đến "tức cười" của người chơi được ghi lại và chia sẻ

Người chiến thắng năm nay là một anh chàng ở độ tuổi 30 cho biết, anh tưởng tượng mình đang chơi một trò chơi truyền thống Hàn Quốc và cứ thế ngồi “ngơ ngẩn” suốt 90 phút.

Năm 2016, ca sĩ Crush từng xuất sắc đoạt giải quán quân trong cuộc thi và có bài phát biểu: "Tôi rất bất ngờ và biết ơn mọi người. Mong rằng sẽ có nhiều người biết đến cuộc thi thú vị này hơn".

Cuộc thi Ngồi không (Space out) do một nghệ sĩ ở tỉnh Woopsyang khởi xướng từ năm 2014. Sau đó, cuộc thi này được tổ chức hằng năm và được nhân rộng ra khắp Hàn Quốc, thậm chí cả quốc tế.

Mặc dù ảnh hưởng từ dịch bệnh, năm 2021 cuộc thi Ngồi không này vẫn diễn ra và thu hút nhiều người tham dự. Tuy nhiên khi tái tổ chức vào năm nay, cuộc thi này thu hút số lượng người chơi khủng nhất từ trước đến nay.

‘Nam thần phản diện ‘Nam thần phản diện' Ôn Triệu Luân: Diễn viên TVB không có gánh nặng thần tượng 6 thần tượng K-pop khoe hình xăm ‘chất chơi 6 thần tượng K-pop khoe hình xăm ‘chất chơi' Nữ thần tượng Nhật chuyển hướng đóng phim... người lớn Nữ thần tượng Nhật chuyển hướng đóng phim... người lớn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU