Showbiz muôn màu

Cuộc sống hiện tại của Ngô Diệc Phàm: Sống trách nhiệm, được bạn tù tin tưởng

THÚY MINH

Đăng lúc 08:00 | 19/05/2023

Mới đây, một người bạn của Ngô Diệc Phàm đã tiết lộ cuộc sống của cựu thành viên EXO trong trại giam Triều Dương.

Ngày 18-5, một tài khoản được cho là bạn của Ngô Diệc Phàm đăng tải lên Weibo cá nhân để cập nhật về cuộc sống của cựu thành viên EXO sau song sắt. Chỉ trong một thời gian ngắn, tin tức về cuộc sống của Ngô Diệc Phàm đã nhanh chóng trở thành tiêu đề trên nhiều phương tiện truyền thông Trung Quốc.

Cụ thể, cựu thần tượng được cho là đang duy trì tình trạng thể chất và tinh thần khỏe mạnh, ổn định. Thậm chí, trong clip còn cho thấy Ngô Diệc Phàm thích nghi rất tốt với cuộc sống trong nhà tù.

Cuộc sống hiện tại của Ngô Diệc Phàm: Sống trách nhiệm, được bạn tù tin tưởng - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm trong nhà giam

Ngô Diệc Phàm trồng rau, may áo

Các tù nhân tại nhà tù coi Ngô Diệc Phàm là một người đơn giản, cũng như bao người khác. Trong quá trình bị bắt giam, Ngô Diệc Phàm cũng không hề nhận được bất kỳ sự đối xử đặc biệt nào mà ngược lại cựu ca sĩ phải làm việc 8 tiếng mỗi ngày, tham gia các lớp giáo dục đạo đức.

Chưa dừng lại ở đó, những người bạn tù của Ngô Diệc Phàm cũng ca ngợi anh là người có trách nhiệm, sống có phép tắc và rất thân thiện. Ngô Diệc Phàm luôn dành thời gian rảnh rỗi để viết ca khúc hoặc hát giải trí cho các bạn tù.

Cũng bởi sự thân thiện, có trách nhiệm của mình mà trong quá trình bị bắt giam, Ngô Diệc Phàm đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của các tù nhân khác và đề cử anh trở thành “nhóm trưởng danh dự", phụ trách một nhóm nhỏ các tù nhân tại đây.

Theo Sina, Ngô Diệc Phàm sẽ bị chuyển đến nhà tù Diêm Thành, Hà Bắc, Trung Quốc để tiếp tục thi hành án. Trong nhà tù này, các tù nhân được cung cấp một sân thể thao để rèn luyện sức khỏe. Lịch trình hằng ngày của Ngô Diệc Phàm tại đây sẽ bao gồm trồng rau và may quần áo trong một xưởng may.

Cuộc sống hiện tại của Ngô Diệc Phàm: Sống trách nhiệm, được bạn tù tin tưởng - Ảnh 3.

Ngô Diệc Phàm thời còn là ca sĩ thần tượng

Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, là một trong đỉnh lưu của Cbiz với nguồn tài nguyên khủng mà không phải ai cũng có. 

Tuy nhiên, vào tối 31-7-2021, Cục Công an Triều Dương (Bắc Kinh) đã phát thông báo về việc “Ngô Diệc Phàm đã nhiều lần lừa gạt các cô gái để quan hệ tình dục” và nhiều vụ liên quan khác.

Sau hơn một năm điều tra, sáng 25-11-2022, Tòa án nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh đã công khai bản án sơ thẩm đối với bị cáo Ngô Diệc Phàm. Cuối cùng, Ngô Diệc Phàm phải nhận 11 năm 6 tháng tù giam cho tội hiếp dâm và 1 năm 6 tháng tù cho tội tụ tập để làm chuyện bất chính.

Kết cục, Ngô Diệc Phàm phải ngồi tù 13 năm và sau khi hoàn thành án phạt sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm bị xét xửNgô Diệc Phàm bị xét xử Triệu Vy nắm tay Ngô Diệc Phàm vào Top 10 tìm kiếm trên Google 2021Triệu Vy nắm tay Ngô Diệc Phàm vào Top 10 tìm kiếm trên Google 2021 Ngô Diệc Phàm có khả năng bị ‘thiến hóa họcNgô Diệc Phàm có khả năng bị ‘thiến hóa học' trở thành thái giám?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU