Lẩu Thập Cẩm

Cuộc sống của bé trai gắn liền với số 11

MINH HẢI

Đăng lúc 20:39 | 12/11/2022

Sinh ra vào ngày 11 tháng 11 năm 2011, lúc 11 giờ 11 phút sáng, vừa tròn 11 tuổi vào năm nay. Mọi món quà sinh nhật của cậu bé này đều gắn với số 11.

Đối với một số người, ngày 11 tháng 11 là ngày cô đơn, một số người là ngày "cháy ví" vì "săn sale" nhưng với Daniel Saunders, cậu bé sống ở Hertfordshire (Anh), thì đây là ngày đặc biệt của mình.

"Cháu đã chờ đợi ngày này trong nhiều năm. Sinh nhật nào cũng đặc biệt nhưng năm nay nó thú vị hơn bất cứ dịp sinh nhật nào khác", Daniel phấn khích chia sẻ.

Cậu bé được sinh ra vào ngày 11 tháng 11 năm 2011, lúc 11 giờ 11 phút sáng, năm nay vừa tròn 11 tuổi, theo Daily Mail.

Cuộc sống của bé trai gắn liền với số 11 - Ảnh 1.

Cậu bé đặc biệt gắn liền với con số 11 - Ảnh: Daily Mail

Đối với cha mẹ cậu bé, con số này là "số đặc biệt nhất trong thần số học" - một hệ thống niềm tin gắn các con số với thần thánh và huyền học - và mang lại vận may cho con mình, có thể gắn với một "nguồn trí tuệ siêu nhiên" và "giác quan cao đến mức giống như nhà ngoại cảm".

Còn riêng Daniel, cậu thấy vui vì ngày dễ nhớ, chẳng người bạn nào quên sinh nhật cậu.

Charlotte, mẹ của Daniel, chia sẻ với báo chí rằng, ngày dự ​​sinh vào 17-11-2011. Tuy nhiên trước đó một tuần, cô đi kiểm tra trước sinh thì được cho biết thai nhi đang ở trong một vị trí không thuận.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Addenbrookes đã cố gắng di chuyển Daniel trong bụng mẹ nhưng không thể, vì vậy họ đã đặt lịch mổ vào ngày 11-11. Ca mổ bắt đầu lúc 6h sáng nhưng do cậu bé nằm dưới xương sườn của Charlotte nên các bác sĩ phẫu thuật mất nhiều thời gian hơn so với kế hoạch.

Cuối cùng, trong sự ngạc nhiên của tất cả mọi người, cậu bé được đưa ra ngoài vào lúc 11 giờ 11 phút sáng hôm đó.

Cuộc sống của bé trai gắn liền với số 11 - Ảnh 2.

Daniel thích ngày sinh nhật của mình đơn giản vì đó là con số dễ nhớ - Ảnh: Daily Mail

Tại Anh, ngày 11 tháng 11 được biết đến là Ngày Tưởng nhớ, tôn vinh những người lính thiệt mạng trong Thế chiến thứ nhất. Điều này khiến cho ngày sinh nhật cậu bé càng trở nên đặc biệt hơn.

Ngày tổ chức sinh nhật lần 11 vừa qua, Daniel cũng nhận được tới 11 món quà cho ngày kỷ niệm ý nghĩa của mình.

Quả là chuyện lạ đời!

Ảnh vui 11-11: Chú chó hóa báo cưng Ảnh vui 11-11: Chú chó hóa báo cưng Thanh niên giả làm sinh viên Đại học Stanford để Thanh niên giả làm sinh viên Đại học Stanford để 'sống ảo' Nam thanh niên hóa Nam thanh niên hóa 'ngựa vằn' phiên bản lỗi sau khi chia tay người yêu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm