Lẩu Thập Cẩm

Cụ ông thuê vườn khắp thị trấn để thoải mái khỏa thân ngắm mây trời

MINH HẢI

Đăng lúc 17:56 | 13/11/2022

'Bạn không bao giờ quá già để khỏa thân, cho dù nó nhàu như táo tàu”, cụ ông 86 tuổi người Anh nói về sở thích của mình.

Cụ Stuart Haywood, năm nay 86 tuổi, sống tại thị trấn Swadlincote (quận South Derbyshire, Anh) có sở thích và theo đuổi chủ nghĩa khỏa thân từ năm 2008.

Cụ ông thuê vườn khắp thị trấn để thoải mái khỏa thân ngắm mây trời - Ảnh 1.

Dù cơ thể đã "nhàu như táo tàu" song cụ ông 86 tuổi vẫn không ngừng niềm đam mê tận hưởng khỏa thân giữa thiên nhiên của mình.

Tuy có niềm đam mê "cực độ" với việc khỏa thân, song chỉ có duy nhất một người từng nhìn thấy ông trần trùng trục giữa thiên nhiên, đó là cụ bà tên Rhona, cũng chính là vợ của ông. Sở thích này đến bất chợt trong một ngày cách đây 14 năm, ông cảm thấy "đặc biệt khoan khoái" lúc khỏa thân khi so sánh với việc đang mặc quần áo.

Cụ Stuart cố gắng "truyền lửa" cho vợ, khiến bà Rhona từ một người rất kín đáo cũng dần chấp nhận và tôn trọng chủ nghĩa khỏa thân của chồng mình. Kể từ đó, mỗi năm một lần, hai cụ Stuart và Rhona đều đến tham dự các tuần lễ khỏa thân tổ chức tại thị trấn Lakeside ở Lincolnshire.

Hiện tại cả hai cụ đã già hơn, họ cảm thấy khó khăn hơn khi thực hiện chuyến hành trình đến điểm hẹn cũ, nên muốn tìm một nơi nào đó gần nhà để có thể tiếp tục thực hiện sở thích của mình.

Cụ ông thuê vườn khắp thị trấn để thoải mái khỏa thân ngắm mây trời - Ảnh 2.

Khu vườn sau của bất kỳ gia đình nào có nhu cầu cho thuê đều trở thành "đích nhắm" của cụ ông thích khỏa thân.

Cụ Stuart muốn thuê lại những khu vườn sau của bất kỳ gia đình nào tại địa phương mình sống. Theo đó, cụ sẽ trả tiền, chia sẻ kiến thức làm vườn hoặc bất kỳ kinh nghiệm sống nào với chủ nhà, để chỉ được thuê lại vài ngày hoặc vài tuần khu vườn ấy, nhằm thỏa mãn sở thích khỏa thân phơi nắng, ngắm hoa, hoặc nhâm nhi ly bia trong lúc nhìn mây trời trôi trên đầu.

Không hề giấu giếm mục đích thuê vườn của mình, cụ ông đăng hẳn lên trang cá nhân và trả lời với truyền thông: "Tôi cảm thấy có một tinh thần phấn chấn khi cởi bỏ quần áo. Đó là một cảm giác tự do. Bạn không bao giờ quá già để khỏa thân, và không nên xấu hổ về cơ thể của mình. Cho dù nó nhàu như táo tàu".

Tuy thế, cụ cho biết người theo đuổi chủ nghĩa khỏa thân không phải là người ăn mặc hớ hênh, hay suốt ngày lông nhông thiếu tôn trọng đôi mắt người khác. Chủ nghĩa khỏa thân là tôn trọng tự nhiên, tôn trọng cơ thể và tìm cảm giác tự do không vướng bận, không phải là khoe da thịt phản cảm với người khác. Bởi thế, cụ Stuart không chọn nhà mình, vì quá đông hàng xóm sống sát vách và gần lối đi bộ công cộng.

Tù nhân kiện quản ngục vì xin quả chuối cũng không cho Tù nhân kiện quản ngục vì xin quả chuối cũng không cho Nam tiếp viên hàng không được phép mặc váy, chải mascara, tô son và sơn móng tay Nam tiếp viên hàng không được phép mặc váy, chải mascara, tô son và sơn móng tay Cuộc sống của bé trai gắn liền với số 11 Cuộc sống của bé trai gắn liền với số 11
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm