Thể thao cười

Cứ ngỡ bóng ra ngoài, cầu thủ quay đầu bỏ đi, ai ngờ bóng vào lưới 'rất quỷ dị'

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 09:32 | 02/11/2022

Hậu vệ Jens Verhellen đã ghi một bàn thắng được đánh giá là 'trái với mọi định luật vật lý' ở giải bóng đá hạng 4 của Bỉ. Sau khi sút bóng, Jens Verhellen đã quay đầu bỏ đi vì nghĩ rằng ra ngoài, nhưng ai ngờ bóng lại vào lưới rất 'quỷ dị'.

Cứ ngỡ bóng ra ngoài, cầu thủ quay đầu bỏ đi, ai ngờ bóng vào lưới 'rất quỷ dị' - Nguồn: Reddit

Khoảnh khắc "không ai giải thích nổi" đó xảy ra trong trận đấu giữa KVK Avelgem B với KSV Ruiter mới đây ở giải bóng đá Bỉ. Trong một tình huống đối thủ tấn công, hậu vệ Jens Verhellen (KVK Avelgem B) đã quyết định tung cú sút rất mạnh ở gần giữa sân. 

Rõ ràng ý đồ của Jens Verhellen là cố ý phá bóng hơn là ghi bàn. Và sau khi tung cú sút, Jens Verhellen đã quay lưng đi vì nghĩ rằng chắc chắn bóng sẽ đi ra ngoài. 

Nhưng không biết là do gió quá mạnh hay "yếu tố thần bí" nào đó, mà quả bóng đã bay vòng cung hình trái chuối rồi rơi vào góc xa khung thành của KSV Ruiter ghi bàn thắng giúp KVK Avelgem B nâng tỉ số lên 3-0. 

Một bàn thắng quá khó lường và "khó giải thích" nổi, vì quỹ đạo bay của nó trái với mọi định luật vật lý. Bàn thắng của Verhellen được đăng trên Twitter thu hút hơn 3,3 triệu lượt xem. 

Trả lời phỏng vấn báo chí Bỉ, Jens Verhellen cũng rất bất ngờ: "Thật bất ngờ cho tất cả chúng tôi khi quả bóng này lại đi trúng khung thành. Nó thậm chí không phải là ý định của tôi. Tôi chỉ muốn đẩy lùi đợt tấn công của đối thủ và phá bóng. Nhưng thật vui khi tôi đã ghi bàn thắng kỳ lạ như thế này". 

Sút bóng ra ngoài vẫn được trọng tài công nhận bàn thắng vì nghĩ lưới rách Sút bóng ra ngoài vẫn được trọng tài công nhận bàn thắng vì nghĩ lưới rách

Trong trận đấu mang tính trụ hạng ở giải hạng 3 Argentina, cầu thủ Victoria Arenas đã sút bóng ra ngoài nhưng trọng tài vẫn công nhận bàn thắng, khiến cộng đồng mạng Argentina giận dữ.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười