Thể thao cười

Cư dân mạng nổi giận vì Marcus Thuram bóp 'chỗ hiểm' đối thủ

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 16:39 | 14/03/2024

Tiền đạo Marcus Thuram (Inter Milan) đã bóp 'chỗ hiểm' của hậu vệ Stefan Savic (Atlético Madrid) trong trận đấu ở UEFA Champions League.

Tình huống Marcus Thuram bóp 'chỗ hiểm' của Stefan Savic tại Champions League - Ảnh: Getty

Tình huống Marcus Thuram bóp 'chỗ hiểm' của Stefan Savic tại Champions League - Ảnh: Getty

Tình huống hy hữu đã xảy ra ở trận đấu lượt về vòng 16 đội Champions League giữa Inter Milan với Atletico Madrid diễn ra rạng sáng 14-3. 

Khi trận đấu đang bước vào hiệp phụ, tiền đạo Marcus Thuram (con trai của huyền thoại Lilian Thuram) bị hậu vệ Stefan Savic đeo bám rất sát.

Lúc này Thuram đã đưa tay về phía sau và bóp vào khu vực nhạy cảm của Stefan Savic. 

Không biết cú bóp của Thuram có mạnh quá hay không mà Stefan Savic đã ngã xuống nằm dài trên sân ôm chặt "hạ bộ" với dáng vẻ rất đau đớn.

Lúc đó không ai biết chuyện gì đã xảy ra và thậm chí sau khi check VAR, trọng tài cũng không thổi phạt Thuram. 

Nhưng sau trận đấu, giới truyền thông châu Âu đã công bố những hình ảnh và video cho thấy Thuram đã bóp vào "quả bóng" của Stefan Savic. Đáng lý hành động như thế này xứng đáng nhận thẻ đỏ, nhưng Thuram lại thoát tội.

Điều này đã khiến cư dân mạng hết sức tức giận và châm biếm hành động đáng xấu hổ của Thuram. Một cổ động viên viết: "Chắc chắn đây chỉ là sự nhầm lẫn mà thôi. Thuram đã tập trung vào nhầm quả bóng".

Một cổ động viên khác bình luận: "VAR có lẽ đã đi vệ sinh trong lúc này, nên không trông thấy hành động của Thuram". Một ý kiến khác cũng nói thêm: "Hành động này chắc chắn phải nhận thẻ đỏ. VAR đâu rồi?".

Mbappe kiện nhà sản xuất kebab vì lý do hài hướcMbappe kiện nhà sản xuất kebab vì lý do hài hước Cầu thủ Cầu thủ 'trả thù' đội bóng cũ bằng siêu phẩm khó tin từ giữa sân Zlatan Ibrahimovic lại Zlatan Ibrahimovic lại 'nổ': Tôi là vua của các vị vua
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười