Lẩu Thập Cẩm

Cụ bà lên cơn đau tim khi xem 3 nam vũ công biểu diễn múa thoát y

An Nguyên

Đăng lúc 17:33 | 12/10/2022

Màn biểu diễn 'thiếu vải' này đã khiến một cụ bà ở viện dưỡng lão Colombia lên cơn đau tim, thay vì tạo niềm vui như mong muốn ban đầu.

Người phụ nữ lớn tuổi dường như đã lên cơn đau tim khi "đối đầu" với ba vũ công đang múa thoát y trong một buổi tiệc tại viện dưỡng lão nơi bà đang sinh sống, vào ngày 27-9 vừa qua.

Theo The Sun, bữa tiệc hoành tráng này ban đầu còn được đăng trực tuyến lên Instagram, với sự góp mặt của một nhóm vũ công thoát y, gồm 3 người đàn ông và một cô gái. Người dân của Viện dưỡng lão Una Mano Amiga (Colombia) được "chiêu đãi" hàng loạt động tác nóng bỏng mắt, rực lửa.

Cụ bà lên cơn đau tim khi xem 3 nam vũ công biểu diễn múa thoát y - Ảnh 1.

Màn múa thoát y của nhóm vũ công nhận nhiều chỉ trích hơn là tán thành.

Tuy nhiên, không khí của buổi tiệc bất ngờ trở nên căng thẳng khi một cụ bà lên cơn đau tim khi đang nhảy múa cùng lúc với 3 nam vũ công. Người phụ nữ nhanh chóng được đưa đi cấp cứu sau đó trong sự hoảng loạn của những ai có mặt tại buổi tiệc.

Đoạn video được lưu lại trên mạng xã hội nhận được phản ứng trái chiều khi hầu hết đều cho rằng nó phản cảm và không phù hợp tại một viện dưỡng lão.

Nadia Cartagena - người đăng tải đoạn video lên mạng - phân bua rằng, hoạt động này đã được cho phép bởi chính quyền địa phương. Cô cho biết buổi tiệc chỉ nhằm mục đích tạo niềm vui cho các cụ ông, cụ bà tại viện dưỡng lão. Dù vậy, trên tài khoản Facebook cá nhân, Nadia vẫn bị "tấn công" bởi hàng loạt bình luận chỉ trích.

Cụ bà lên cơn đau tim khi xem 3 nam vũ công biểu diễn múa thoát y - Ảnh 2.

Một cụ bà bất ngờ lên cơn đau tim trong lúc đang "vui đùa" cùng các vũ công nam.

Cụ bà lên cơn đau tim khi xem 3 nam vũ công biểu diễn múa thoát y - Ảnh 3.

Lợi bất cập hại?!

Anh chồng viết nhật ký kể vợ Anh chồng viết nhật ký kể vợ 'xì hơi rất nhiều' khi ốm nghén Ảnh vui 10-10: Kẻ tổn thương lại muốn đi làm tổn thương người khác Ảnh vui 10-10: Kẻ tổn thương lại muốn đi làm tổn thương người khác Ảnh vui 11-10: Đừng để buổi họp phụ huynh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình Ảnh vui 11-10: Đừng để buổi họp phụ huynh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình


Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận