Lẩu Thập Cẩm

Cụ bà 73 tuổi lắp camera giấu kín để quay lén người đàn ông thuê nhà

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:12 | 09/10/2023

Bà cụ lắp một chiếc dưới tivi và một chiếc trong phòng tắm để quay lén người đàn ông thuê nhà của mình và bị tòa án ở Đài Loan tuyên phạt 40 ngày tù.

Một cụ bà (73 tuổi) ở Đài Loan đã bị tuyên phạt 40 ngày tù và tịch thu các thiết bị dùng để quay lén sau khi vụ việc được đưa ra tòa án.

Hành động quay lén khiến nhiều người bức xúc.

Hành động quay lén khiến nhiều người bức xúc.

"Bà ngoại" lắp camera quay lén vì mục đích gì?

Cụ thể, "bà ngoại" này là một chủ nhà cho thuê căn hộ, danh tính không được nêu cụ thể. Tháng 4 vừa qua, cụ bà đã cho một người đàn ông tên Chan cùng vài người bạn thuê nhà của mình. Tuy nhiên ở chưa được bao lâu, anh Chan đã nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện của camera quay lén. Một chiếc được tìm thấy dưới TV và một chiếc trong phòng tắm, theo Oddity Central.

Biết mình và bạn bè có nguy cơ bị ghi hình bí mật, Chan liền đề nghị cảnh sát can thiệp. Trong quá trình điều tra, cụ bà thừa nhận đã lắp camera quay lén ở hai vị trí mà Chan tìm thấy thiết bị trong căn hộ.

Cảnh sát thu giữ bằng chứng và tìm thấy cảnh quay những người đàn ông đang nghỉ ngơi trong phòng, cùng nhiều clip khác. Hóa đơn mua hàng của những thiết bị được lắp đặt trái phép cũng được phát hiện.

Cụ bà từ chối tiết lộ động cơ dẫn đến hành vi sai trái của mình. Tuy nhiên, phạm tội thì phải bị xử lý! Tòa án tuyên bố "bà ngoại" này vi phạm quyền riêng tư của người khác, khi ghi lại hoạt động của họ một cách không công khai. 40 ngày tù cùng việc bị tịch thu các thiết bị dùng để quay lén sẽ giúp bà phần nào tỉnh ngộ.

Ảnh vui 9-10: Bán xe rẻ thôi có cần đẹp trai hông?!Ảnh vui 9-10: Bán xe rẻ thôi có cần đẹp trai hông?! Trước nghi vấn Bùi Quỳnh Hoa hút bóng cười, làng hương sắc Việt từng có 4 hoa hậu dính ồn ào chẳng kémTrước nghi vấn Bùi Quỳnh Hoa hút bóng cười, làng hương sắc Việt từng có 4 hoa hậu dính ồn ào chẳng kém Ảnh vui 5-10: "Anh Dương Lâm xấu quắc" khiến bản gốc nổi quạuẢnh vui 5-10: 'Anh Dương Lâm xấu quắc' khiến bản gốc nổi quạu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm