Showbiz muôn màu

Cộng đồng mạng than trời với phát ngôn của HIEUTHUHAI về người yêu cũ

JOY

Đăng lúc 08:15 | 04/12/2022

HIEUTHUHAI bị chê kém duyên khi trả lời Trường Giang về chủ đề nói gì với người yêu cũ trong lúc tham gia game show cùng Mười Khó, hoa hậu Khánh Vân và Ngô Kiến Huy.

Nhà trọ Destiny là show thực tế riêng của Trường Giang với bối cảnh ghi hình là chính căn biệt thự của “Mười Khó” và vợ Nhã Phương xây cho con gái “rượu”. Tập mới nhất gây chú ý khi có sự xuất hiện của khách mời là nam rapper HIEUTHUHAI cùng nam ca sĩ Ngô Kiến Huy và Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân.

Bốn thành viên đã có một chuyến đi dã ngoại để thay đổi không khí bên cạnh các hoạt động trong khuôn viên siêu rộng ở biệt thự nhà vườn của Trường Giang.

Cộng đồng mạng than trời với phát ngôn của HIEUTHUHAI về người yêu cũ - Ảnh 1.
Cộng đồng mạng than trời với phát ngôn của HIEUTHUHAI về người yêu cũ - Ảnh 2.
Cộng đồng mạng than trời với phát ngôn của HIEUTHUHAI về người yêu cũ - Ảnh 3.
Cộng đồng mạng than trời với phát ngôn của HIEUTHUHAI về người yêu cũ - Ảnh 4.

HIEUTHUHAI và Ngô Kiến Huy tham gia loạt trò chơi lầy lội ở Nhà trọ Destiny

Trong một hoạt động di chuyển trên xe, Trường Giang đã tổ chức trò chơi với chủ đề người yêu cũ. Nam danh hài yêu cầu Khánh Vân vào vai bạn gái cũ và đề nghị HIEUTHUHAI đưa ra câu nói "thật ngầu" khi gặp lại.

Ban đầu, nam rapper từ chối rằng người yêu cũ không phải lĩnh vực của mình vì chưa có nhưng đã bị Trường Giang thuyết phục. Sau vài giây suy nghĩ, HIEUTHUHAI đã đưa ra câu trả lời khiến ai nghe cũng "á khẩu".

HIEUTHUHAI có phát ngồn "kém duyên" trong chủ đề nói với người yêu cũ

Không chỉ bị hai đàn anh Trường Giang, Ngô Kiến Huy "chê", mà nam rapper còn bị khán giả chỉ trích kịch liệt vì chọn câu nói không hề vui chút nào. Nhiều netizen bày tỏ nam rapper sinh năm 1999 kém duyên và cho rằng anh đang thể hiện lối sống phóng khoáng, thiếu trách nhiệm trong chuyện yêu đương của giới trẻ.

Có rất nhiều cách để trả lời mà vẫn gây hài, tại sao Hiếu lại đưa ra một câu trả lời gây tranh cãi như vậy khi nhắc về người cũ là một trong những thắc mắc mà nhiều cộng đồng mạng đưa ra.


Cộng đồng mạng than trời với phát ngôn của HIEUTHUHAI về người yêu cũ - Ảnh 6.

Hieuthuhai vốn nổi tiếng với hình ảnh rapper cool ngầu, nhưng cách xử lý tình huống thiếu tinh tế này vẫn khiến anh mất điểm trầm trọng trong mắt người hâm mộ.

Một số bình luận nổi bật: "Đẹp trai thì có mà duyên hơi thiếu nha Hiếu!"; "Rồi mãi chưa thấy tới khúc vui luôn"; "Fan của Hiếu đây nhưng không thấm nổi phát ngôn này"...

Đây là lý do khiến HIEUTHUHAI ngủ quên trên livestream Đây là lý do khiến HIEUTHUHAI ngủ quên trên livestream Lê Dương Bảo Lâm hài hước cosplay màn ngủ quên trên livestream của HIEUTHUHAI Lê Dương Bảo Lâm hài hước cosplay màn ngủ quên trên livestream của HIEUTHUHAI Gần 3.000 người thức trắng đêm chỉ để xem rapper điển trai HIEUTHUHAI ngủ Gần 3.000 người thức trắng đêm chỉ để xem rapper điển trai HIEUTHUHAI ngủ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU