Showbiz muôn màu

Con gái Mỹ Linh – Anh Quân đẹp rạng rỡ trong tiệc cưới ở Hội An

Hà My

Đăng lúc 11:12 | 20/07/2022

Sau hai tháng tổ chức tiệc cưới tại Mỹ, Anna Trương cùng chồng về Việt Nam tổ chức lễ báo hỷ trên biển để chia vui cùng người thân và bạn bè.

Con gái Mỹ Linh – Anh Quân đẹp rạng rỡ trong tiệc cưới ở Hội An - Ảnh 1.

Lễ báo hỷ của Anna Trương diễn ra hôm 15/7 nhưng được gia đình giữ kín. Sáng 20/7, diva Mỹ Linh lần đầu chia sẻ tin vui này với mọi người. Ái nữ nhà Mỹ Linh – Anh Quân chọn áo dài ren cách tân cùng style trang điểm nhẹ nhàng cho ngày trọng đại của mình. Cô có ngoại hình ưa nhìn, mang vẻ đẹp pha trộn giữa phương Đông và phương Tây.

Con gái Mỹ Linh – Anh Quân đẹp rạng rỡ trong tiệc cưới ở Hội An - Ảnh 2.

Anna Trương và ông xã Eric Derwallis khoác tay nhau tình cảm, gương mặt ngập tràn hạnh phúc trong khuôn viên diễn ra hôn lễ. Trước đó, hôm 23/5, cả hai đã làm đám cưới tại Mỹ. Gia đình Mỹ Linh lúc đó cũng bay từ Hà Nội sang để dự ngày vui của con gái lớn.

Con gái Mỹ Linh – Anh Quân đẹp rạng rỡ trong tiệc cưới ở Hội An - Ảnh 3.

Con rể nhà Anh Quân là người Mỹ, hiện sinh sống và làm việc tại Los Angeles. Anna đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với vai trò ca sĩ, kỹ sư âm thanh. Cả hai hẹn hò hơn 6 năm kể từ khi cùng tham gia ban nhạc tại trường đại học.

Con gái Mỹ Linh – Anh Quân đẹp rạng rỡ trong tiệc cưới ở Hội An - Ảnh 4.

Hôn lễ được tổ chức tại một resort ven biển ở Hội An, trong không gian riêng tư. Mỹ Linh kể: “Đám cưới rất gọn gàng chỉ gồm những người thân nhất, biết rõ Anna từ nhỏ. Tất cả các gia đinh tham dự vỏn vẹn mấy chục người”.

Con gái Mỹ Linh – Anh Quân đẹp rạng rỡ trong tiệc cưới ở Hội An - Ảnh 5.

Tại view biển đẹp như mơ, mọi người cùng sum vầy, chứng kiến ngày vui của Anna và ông xã Eric. “Có lẽ lâu lắm cả đại gia đình mới có một kỳ nghỉ và một ngày vui cười nhiều và nhảy múa hân hoan đến thế”, Mỹ Linh xúc động nhớ lại.

Con gái Mỹ Linh – Anh Quân đẹp rạng rỡ trong tiệc cưới ở Hội An - Ảnh 6.

Lần đầu được đứng ra tổ chức ngày trọng đại cho con nên vợ chồng Mỹ Linh vừa mừng vừa lo. Nữ ca sĩ kể những ngày gần đám cưới của con, Anh Quân toàn tỉnh dậy lúc nửa đêm vì hồi hộp.

Con gái Mỹ Linh – Anh Quân đẹp rạng rỡ trong tiệc cưới ở Hội An - Ảnh 7.

Anna Trương luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi vì quá hạnh phúc.

Con gái Mỹ Linh – Anh Quân đẹp rạng rỡ trong tiệc cưới ở Hội An - Ảnh 8.

Mỹ Linh kể ngày vui của Anna Trương và chồng rất mỹ mãn vì thời tiết chiều lòng người. Buổi tối gió mát và trăng tròn nhất suốt bao năm mới có.

Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận