Showbiz muôn màu

Con gái Cẩm Ly làm trợ lý đạo diễn, điều phối chương trình liveshow của mẹ

HÀ TRÂM

Đăng lúc 17:16 | 22/06/2024

Live show Cẩm Ly kỷ niệm 30 năm ca hát, diễn ra vào ngày 3-8 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ khi có sự tham gia tổ chức, sản xuất của Cẩm Uyên và Cẩm Anh.

Sau hơn 9 năm tạm gián đoạn, ca sĩ Cẩm Ly cùng chuỗi live show thương hiệu bản thân - Tự tình quê hương sẽ trở lại với khán giả hâm mộ. Đây sẽ là lần thứ sáu Tự tình quê hương diễn ra và cũng là chương trình kỷ niệm 30 năm ca hát của Cẩm Ly.

"Chị Tư" Cẩm Ly cho biết khán giả liên tục gởi lời yêu cầu, vì vậy dù có không ít khó khăn, chị vẫn sẽ làm live show Tự tình quê hương 6 để đáp lại tình cảm của đông đảo người hâm mộ.

"Chị Tư" Cẩm Ly cho biết khán giả liên tục gởi lời yêu cầu, vì vậy dù có không ít khó khăn, chị vẫn sẽ làm live show Tự tình quê hương 6 để đáp lại tình cảm của đông đảo người hâm mộ.

Cẩm Ly trở lại với Tự tình quê hương sau nhiều năm gián đoạn

Ê kíp tổ chức cho biết, như những lần trước, Tự tình quê hương 6 cũng sẽ có hơn 60% là các ca khúc mới sáng tác riêng cho chương trình, lần đầu tiên được Cẩm Ly biểu diễn trên sân khấu, từ nhạc trẻ cho đến dân ca, trữ tình quê hương.

Các ca khúc còn lại sẽ là những dấu ấn đặc biệt nhất suốt 30 năm qua. Tuy nhiên lần này cô sẽ không hát dòng nhạc bolero quen thuộc.

Tất cả các ca khúc cũ sẽ được hòa âm, phối khí mới hoàn toàn nhằm đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Riêng các ca khúc mới cũng sẽ có lối phối cùng cách thể hiện hợp thời, hợp tai với khán giả trẻ hơn.

Nói về vấn đề này, Cẩm Ly chia sẻ: "9 năm qua Ly không làm live show nhưng vẫn tham gia làm giám khảo trong nhiều cuộc thi ca hát. Và dĩ nhiên, Ly vẫn nghe nhạc mới, vẫn cập nhật xu hướng.

Dù cập nhật và đưa vào những chất liệu mới mẻ nhưng Cẩm Ly với Tự tình quê hương thì vẫn mang đậm phong cách của Cẩm Ly. Đặc biệt hơn khi Tự tình quê hương 6 sẽ đề cao tinh thần dân tộc thông qua những sáng tác và dàn dựng mới.

Đặc biệt trong đó phải kể đến ca khúc Oai hùng trời nam, ca khúc mà nhạc sĩ Minh Vy - tổng đạo diễn chương trình - viết mới và dành riêng cho chương trình.

Vì vấn đề sức khỏe, Cẩm Ly hiếm khi tham gia biểu diễn trong gần 10 năm qua.

Vì vấn đề sức khỏe, Cẩm Ly hiếm khi tham gia biểu diễn trong gần 10 năm qua.

Con gái tham gia sản xuất live show cho Cẩm Ly

Dưới bàn tay dàn dựng của tổng đạo diễn Minh Vy, live show Tự tình quê hương 6 hứa hẹn đem đến cho khán giả phần hình ảnh sống động, không gian đa chiều, đầy màu sắc trên sân khấu Nhà hát Hòa Bình. Đây cũng chính là nơi khởi nghiệp đầu tiên của ca sĩ Cẩm Ly.

Ca sĩ Cẩm Ly cũng tự hào và hạnh phúc cho biết ngoài ông xã Minh Vy, live show lần này của cô còn có sự trợ giúp của con gái lớn Cẩm Uyên trong vai trò trợ lý đạo diễn và con gái nhỏ Cẩm Anh trong vai trò điều phối chương trình.

Tổng đạo diễn Minh Vy chia sẻ vợ anh không cho con gái theo nghề. Tuy nhiên cả hai con đều có "máu nghề" và điều này thì cả hai vợ chồng anh đều không thể cấm đoán.

Cả Cẩm Uyên và Cẩm Anh đều thích làm sản xuất hơn là biểu diễn và chính hai con cũng là động lực để Cẩm Ly và Tự tình quê hương trở lại sau thời gian dài vắng bóng.

Tổng đạo diễn Minh Vy, Cẩm Anh (lớp 11), ca sĩ Cẩm Ly, Cẩm Uyên (sinh viên năm 2) cùng thực hiện Tự tình quê hương 6

Tổng đạo diễn Minh Vy, Cẩm Anh (lớp 11), ca sĩ Cẩm Ly, Cẩm Uyên (sinh viên năm 2) cùng thực hiện Tự tình quê hương 6

Khách mời trong live show kỷ niệm 30 năm ca hát của ca sĩ Cẩm Ly là NSƯT Kim Tử Long, Lam Trường, Đan Trường, Quốc Đại. Đó là những sự kết hợp không mới nhưng hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ với những màn song ca, tam ca.

Cẩm Ly ‘khoái khoáiCẩm Ly ‘khoái khoái' Lôi Con, nhiệt tình thể hiện tình cảm Diễn kịch, quay vlog để chiều người hâm mộ, Cẩm Ly nợ khán giả đêm nhạc 30 nămDiễn kịch, quay vlog để chiều người hâm mộ, Cẩm Ly nợ khán giả đêm nhạc 30 năm Cẩm Ly lộ mặt mộc đầy khuyết điểm ở tuổi 53, fan vẫn khen tới tấpCẩm Ly lộ mặt mộc đầy khuyết điểm ở tuổi 53, fan vẫn khen tới tấp

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU